Bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng về Ẩm thực và Khoa học Thực phẩm
Cincinnati State
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Cincinnati, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Yêu cầu thông tin
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
Giới thiệu
Bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng về Ẩm thực và Khoa học Thực phẩm chuẩn bị cho sinh viên tham gia vào ngành công nghiệp thực phẩm với tư cách là nhà khoa học và công nghệ thực phẩm cấp độ đầu vào hoặc tham gia các lĩnh vực nghề nghiệp liên quan bao gồm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm, tuân thủ quy định, giám sát sản xuất thực phẩm , và bán thành phần đặc biệt.
Trong hai năm đầu tiên của chương trình cử nhân, sinh viên tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật ẩm thực. Sinh viên phát triển kỹ năng của mình trong các phòng thí nghiệm làm bánh và ẩm thực hiện đại của Viện Ẩm thực Trung Tây, dưới sự giám sát của các giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ.
Trong năm thứ ba và thứ tư, sinh viên mở rộng kỹ năng nấu nướng và khoa học thực phẩm. Các môn học cấp cao hơn bao gồm chức năng thành phần thực phẩm, thiết kế và phát triển sản phẩm thực phẩm, đánh giá và kiểm tra cảm quan, vi sinh thực phẩm và các chuẩn bị khác cho nghề nghiệp chuyên môn.
Sinh viên tham gia học tập trải nghiệm thông qua giáo dục hợp tác trong mỗi năm của chương trình cử nhân.
Sinh viên muốn chuyển tín chỉ sang Cincinnati State để hoàn thành khóa học nấu ăn tại một cơ sở giáo dục khác phải gặp Chủ tịch Chương trình. Tín chỉ chuyển tiếp khóa học có thể bị giới hạn, dựa trên sự công nhận của chương trình và sự thành công của sinh viên trong khóa học nấu ăn trước đó.