Chương trình bánh ngọt và bánh quốc tế
Escuela Hotelera De San Juan
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
San Juan, Puerto Rico
Ngôn ngữ
Người Tây Ban Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Chương trình Bánh ngọt và Bánh ngọt Quốc tế đào tạo sinh viên để có được việc làm ở trình độ đầu vào như thợ làm bánh và / hoặc đầu bếp bánh ngọt trong ngành khách sạn và dịch vụ tại các tiệm bánh và cửa hàng bánh ngọt thương mại, khách sạn, nhà hàng và / hoặc trong việc thành lập thương vụ của riêng họ. Học sinh nắm được kiến thức về vệ sinh và vệ sinh môi trường, dinh dưỡng và lập thực đơn. Chương trình học bao gồm các thành phần lý thuyết và thực hành trong phòng thí nghiệm và trải nghiệm thực địa dưới sự giám sát của một đầu bếp bậc thầy hoặc đầu bếp bánh ngọt. Đặc biệt chú trọng đến các tiêu chuẩn và quy trình an toàn cũng như việc thu mua và xử lý các vật liệu, đồ dùng và thiết bị của thương mại, bao gồm cả việc điều chỉnh và chuẩn bị các công thức, cũng như làm bánh mì, bánh ngọt kiểu Âu, bánh ngọt, sôcôla, cổ điển và hiện đại phong cách trang trí với đường.