Chứng chỉ Đại học về Quản lý Thực phẩm và Đồ uống
Le Cordon Bleu University Kobe - Tokyo
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Kobe, Nhật Bản
Ngôn ngữ
Yêu cầu thông tin
Hình thức học tập
Học từ xa
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Apr 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
1. Khởi nghiệp và Quản lý Doanh nghiệp:
Để phát triển sự hiểu biết sâu sắc về tinh thần kinh doanh và quá trình kinh doanh và cung cấp cho sinh viên cơ hội hình thành ý tưởng và lập kế hoạch phát triển khách sạn, nhà hàng, thực phẩm, rượu vang, du lịch, khách sạn hoặc kinh doanh liên quan đến sự kiện từ quan điểm kinh doanh.
Giới thiệu về tinh thần kinh doanh và sự phát triển của doanh nhân
Lý thuyết về các đặc điểm và tư duy của doanh nhân
Thực tiễn Đạo đức, Xã hội và Bền vững
Pathways đến các công ty kinh doanh
Ngành và Tổ chức
Kế hoạch tiếp thị
Tài chính: Tiền mặt; Chi phí khởi động; Lợi nhuận và thua lỗ
2. Kiểm soát Chi phí Thực phẩm và Đồ uống:
Tổng quan về ngành và người quản lý
Quản lý Doanh thu và Chi phí
Quản lý Quy trình Sản xuất Thực phẩm
Định giá Đồ ăn và Đồ uống
Phân tích thực đơn
Tiêu chuẩn kiểm soát chi phí lao động
Luật phân biệt đối xử, bắt nạt và quấy rối tại nơi làm việc
Kiểm soát Doanh thu và Sử dụng Công nghệ
3. Quản lý chất lượng thực phẩm:
Chất lượng thực phẩm là gì?
Sản xuất và bảo quản thực phẩm
Kiểm soát chất gây dị ứng trong thực phẩm
Xây dựng Chương trình An toàn Thực phẩm
Các tài liệu hỗ trợ trong một chương trình an toàn thực phẩm
Kiểm toán Chương trình An toàn Thực phẩm
4. Khái niệm về nhà hàng:
Khái niệm nhà hàng và thị trường mục tiêu
Vị trí, Vị trí, Địa điểm
Tiếp thị
Lập kế hoạch thực đơn và thực đơn
Nguyên tắc thiết kế và bố trí nhà hàng
Trang bị nhà bếp và quầy bar
Kế hoạch tài chính và các nghĩa vụ pháp lý
Kế hoạch kinh doanh