Cử nhân Khoa học thực phẩm
United Arab Emirates University - Undergraduate Programs
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Al Ain, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
4 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
AED 2.500 / per credit *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* mỗi giờ tín dụng
Giới thiệu
Food Science quan tâm đến việc ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất, sản xuất, chế biến, đóng gói và phân phối thực phẩm dinh dưỡng an toàn và chất lượng cao. Chương trình Cử nhân Khoa học Thực phẩm được công nhận bởi Viện Công nghệ Thực phẩm (IFT), Hoa Kỳ. Học sinh tham gia chương trình này sẽ trải qua khóa đào tạo chuyên nghiệp trong năm chuyên ngành cốt lõi của Khoa học thực phẩm: Hóa học & Phân tích thực phẩm, An toàn thực phẩm & Vi sinh, Chế biến & Kỹ thuật thực phẩm, Khoa học thực phẩm ứng dụng và Kỹ năng thành công. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có thể thực hiện các phân tích hóa lý thực phẩm, mô tả các đặc tính chất lượng và an toàn, và áp dụng các công nghệ chế biến khác nhau để sản xuất và đảm bảo thực phẩm an toàn và chất lượng cao.
Mục tiêu của Chương trình
- Để cung cấp cho sinh viên kiến thức tiên tiến trong khoa học thực phẩm và các lĩnh vực liên quan.
- Để đào tạo sinh viên thực hiện nghiên cứu cơ bản và ứng dụng cung cấp kiến thức cơ bản và ứng dụng về khoa học thực phẩm và giải quyết các nhu cầu của ngành công nghệ thực phẩm và các bên liên quan trong ngành công nghiệp thực phẩm.
- Để đào tạo sinh viên đạt được trình độ và năng lực cao bao gồm nhiều kỹ năng vận hành và giao tiếp.
- Trang bị cho sinh viên tốt nghiệp các năng lực về tổ chức & làm việc theo nhóm và suy nghĩ về các vấn đề đạo đức, xã hội và tôn trọng sự đa dạng.
- Cung cấp cho sinh viên hiểu biết nâng cao về lĩnh vực thực phẩm quốc gia và toàn cầu và chuẩn bị cho họ làm việc thành công trong một loạt các cơ quan pháp luật và kiểm soát thực phẩm chính phủ và phi chính phủ và trong các cơ sở thương mại và công nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm.
- Trang bị cho sinh viên những năng lực về tư duy phản biện, học tập suốt đời và khả năng lãnh đạo.
Kết quả học tập của Chương trình
Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên sẽ có thể:
- Giải thích các nguyên tắc cơ bản của Khoa học thực phẩm và phạm vi đa ngành của nó.
- Mô tả các tính chất vật lý, hóa học và sinh học của thực phẩm và ảnh hưởng của chúng đối với an toàn thực phẩm, chất lượng cảm quan và dinh dưỡng.
- Áp dụng các kỹ thuật phân tích để mô tả thành phần và xác định các thay đổi vật lý, hóa học và sinh học trong thực phẩm.
- Giải thích những ảnh hưởng của chế biến thực phẩm, kỹ thuật, bảo quản, đóng gói và lưu trữ đối với chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Xác định tầm quan trọng của luật thực phẩm và các quy định trong việc đảm bảo an toàn và chất lượng thực phẩm.
- Tiến hành nghiên cứu ứng dụng, và sử dụng các công cụ thống kê trong thiết kế thí nghiệm và phân tích dữ liệu.
- Áp dụng kiến thức thu được vào các tình huống trong thế giới thực trong các hệ thống, thành phần, sản phẩm và quy trình thực phẩm.
- Áp dụng tư duy phê phán và học hỏi liên tục vào các vấn đề chuyên môn.
- Giao tiếp hiệu quả ở cả dạng nói và văn bản.
- Phát triển tổ chức, làm việc nhóm và kỹ năng lãnh đạo.
- Thể hiện các kỹ năng nghề nghiệp và suy nghĩ về đạo đức, xã hội, tính chính trực và tôn trọng sự đa dạng.
- Thể hiện sự chuẩn bị cho việc tiếp tục thực hành phản xạ và học tập suốt đời liên quan đến sự nghiệp trong khoa học thực phẩm.