Cử nhân Khoa học về Ăn kiêng
United Arab Emirates University - Undergraduate Programs
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Al Ain, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
4 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
AED 2.500 / per credit *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* mỗi giờ tín dụng
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Chương trình Phối hợp về Chế độ ăn kiêng do Trường Cao đẳng Y khoa và Khoa học Y tế cung cấp nhằm chuẩn bị cho những sinh viên tốt nghiệp trở thành những chuyên gia dinh dưỡng đầu vào có năng lực. Nhiệm vụ của chương trình là chuẩn bị cho những sinh viên tốt nghiệp có năng lực trở thành những chuyên gia dinh dưỡng đầu vào có trình độ cao, để cải thiện chế độ dinh dưỡng và sức khỏe của người dân UAE. Các mục tiêu của chương trình là (1) chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành chuyên gia dinh dưỡng có năng lực, trình độ đầu vào và (2) chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp thể hiện khả năng lãnh đạo và cam kết phục vụ cộng đồng. Chương trình Phối hợp về Dinh dưỡng tại UAEU được công nhận là Chương trình Giáo dục Chuyên gia Dinh dưỡng Nước ngoài (FDE) bởi Hội đồng Công nhận về Giáo dục Dinh dưỡng và Chế độ ăn uống (ACEND) của Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng (AND). Dữ liệu kết quả đo lường việc đạt được các mục tiêu chương trình có sẵn theo yêu cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Sổ tay Sinh viên trong liên kết bên dưới "Thông tin chi tiết về chương trình này".
Mục tiêu của Chương trình
Mục tiêu số 1. Để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành chuyên gia dinh dưỡng có năng lực, trình độ đầu vào. Mục tiêu: (a) 85% sinh viên sẽ hoàn thành các yêu cầu của chương trình trong vòng 3,75 năm kể từ thời điểm đăng ký vào CPD (150% thời gian cho phép) (b) Ít nhất 60% sinh viên tốt nghiệp đang tìm kiếm việc làm sẽ có được việc làm liên quan đến chuyên ngành của họ trong vòng 12 tháng kể từ khi hoàn thành chương trình (c) Cơ quan Y tế tại UAE yêu cầu sinh viên tốt nghiệp Chương trình Phối hợp về Chế độ ăn uống của UAEU phải hoàn thành thêm sáu tháng thực hành trước khi đủ điều kiện tham gia kỳ kiểm tra chứng chỉ. Tám mươi phần trăm sinh viên tốt nghiệp sẽ tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ của UAE trong vòng mười hai tháng sau khi hoàn thành kỳ thi này. (d) Cơ quan Y tế theo quy định tại UAE yêu cầu sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành dinh dưỡng phải vượt qua kỳ thi cấp phép do Bộ Y tế Abu Dhabi, Bộ Y tế hoặc Cơ quan Y tế Dubai quản lý. Trong khoảng thời gian 5 năm, 80% sinh viên tốt nghiệp sẽ vượt qua kỳ thi cấp giấy phép chuyên gia dinh dưỡng (Bộ Y tế - Abu Dhabi hoặc tương đương) trong vòng một năm sau lần thử đầu tiên (e) Ít nhất 85% nhà tuyển dụng trả lời khảo sát trên thang điểm từ 1-5 (5 = xuất sắc) sẽ đánh giá sinh viên tốt nghiệp là 3 (đạt yêu cầu) hoặc tốt hơn về kiến thức, kỹ năng và năng lực để thực hành đầu vào (f) Ít nhất 60% sinh viên tốt nghiệp chương trình tìm kiếm việc làm sẽ tìm được một vị trí trong bối cảnh lâm sàng.
Mục tiêu số 2. Để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp thể hiện khả năng lãnh đạo và cam kết phục vụ cộng đồng Mục tiêu: (a) Ít nhất 50% sinh viên tốt nghiệp sẽ cho biết trong cuộc khảo sát của cựu sinh viên rằng họ tích cực tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng trong năm qua (b) Trong một Thời gian 5 năm, 60% sinh viên tốt nghiệp sẽ là thành viên tích cực của các hiệp hội nghề nghiệp trong vòng 12 tháng sau khi tốt nghiệp. (c) Trong thời gian 3 năm, ít nhất 80% nhà tuyển dụng trả lời các cuộc khảo sát theo thang điểm từ 1-5 (5 = xuất sắc) sẽ đánh giá sinh viên tốt nghiệp là 3 (đạt yêu cầu) hoặc tốt hơn để thể hiện các kỹ năng lãnh đạo.
Kết quả học tập của Chương trình
Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên sẽ có thể:
- Chọn các chỉ số về chất lượng chương trình và / hoặc dịch vụ khách hàng và đo lường việc đạt được các mục tiêu.
- Áp dụng các hướng dẫn dựa trên bằng chứng, đánh giá có hệ thống và tài liệu khoa học (như Thư viện phân tích bằng chứng của Viện hàn lâm và Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng dựa trên bằng chứng, Cơ sở dữ liệu tổng quan hệ thống của Burrane và Bộ dịch vụ y tế và con người Hoa Kỳ, Cơ quan nghiên cứu chăm sóc sức khỏe và chất lượng, Các trang web hướng dẫn quốc gia Clearinghouse) trong quy trình chăm sóc dinh dưỡng và mô hình và các lĩnh vực khác của thực hành chế độ ăn kiêng.
- Biện minh cho các chương trình, sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc bằng cách sử dụng bằng chứng hoặc dữ liệu phù hợp.
- Đánh giá nghiên cứu mới nổi để áp dụng trong thực hành chế độ ăn uống.
- Tiến hành các dự án nghiên cứu bằng cách sử dụng các phương pháp nghiên cứu thích hợp, các quy trình đạo đức và phân tích thống kê.
- Thực hành tuân thủ các quy định hiện hành của liên bang và các đạo luật và quy tắc của tiểu bang, khi áp dụng và phù hợp với các tiêu chuẩn công nhận và Phạm vi Thực hành Ăn kiêng và Quy tắc Đạo đức cho Chuyên gia Ăn kiêng.
- Thể hiện kỹ năng viết chuyên nghiệp trong việc chuẩn bị truyền thông chuyên nghiệp CRD 2.3: Thiết kế, triển khai và đánh giá các bài thuyết trình trước khán giả mục tiêu.
- Sử dụng các kỹ năng giáo dục và tư vấn hiệu quả để tạo điều kiện thay đổi hành vi.
- Thể hiện sự tham gia tích cực, làm việc nhóm và đóng góp trong cài đặt nhóm.
- Chỉ định các hoạt động chăm sóc bệnh nhân cho các DTR và / hoặc nhân viên hỗ trợ khi thích hợp.
- Giới thiệu khách hàng và bệnh nhân đến các chuyên gia và dịch vụ khác khi nhu cầu vượt quá phạm vi thực hành cá nhân.
- Áp dụng các kỹ năng lãnh đạo để đạt được kết quả mong muốn.
- Tham gia vào các tổ chức chuyên nghiệp và cộng đồng.
- Thiết lập mối quan hệ hợp tác với các chuyên gia y tế khác và nhân viên hỗ trợ để cung cấp các dịch vụ dinh dưỡng hiệu quả.
- Thể hiện các thuộc tính chuyên nghiệp trong các nền văn hóa tổ chức khác nhau.
- Thực hiện tự đánh giá, phát triển các mục tiêu và mục tiêu, và chuẩn bị một danh mục dự thảo để phát triển nghề nghiệp theo quy định của Ủy ban Đăng ký Dinh dưỡng.
- Thể hiện kỹ năng đàm phán.
- Đánh giá tình trạng dinh dưỡng của các cá nhân, nhóm và dân cư trong nhiều môi trường khác nhau nơi chăm sóc dinh dưỡng hoặc có thể được cung cấp.
- Chẩn đoán các vấn đề dinh dưỡng và tạo ra các báo cáo vấn đề, nguyên nhân, dấu hiệu và triệu chứng (PES).
- Lập kế hoạch và thực hiện các can thiệp dinh dưỡng bao gồm ưu tiên chẩn đoán dinh dưỡng, lập đơn thuốc dinh dưỡng, thiết lập mục tiêu, lựa chọn và quản lý can thiệp.
- Theo dõi và đánh giá các vấn đề, căn nguyên, dấu hiệu, triệu chứng và tác động của các can thiệp đối với chẩn đoán dinh dưỡng.
- Hoàn thành tài liệu tuân theo hướng dẫn chuyên môn, hướng dẫn theo yêu cầu của hệ thống chăm sóc sức khỏe và hướng dẫn theo yêu cầu của cơ sở thực hành.
- Phát triển và thể hiện các kỹ năng giao tiếp hiệu quả cho các dịch vụ lâm sàng và khách hàng ở nhiều định dạng khác nhau.
- Phát triển và cung cấp các sản phẩm, chương trình hoặc dịch vụ thúc đẩy sức khỏe người tiêu dùng, sức khỏe và quản lý lối sống.
- Cung cấp câu trả lời tôn trọng, dựa trên khoa học cho các câu hỏi của người tiêu dùng liên quan đến các xu hướng mới nổi.
- Phối hợp mua sắm, sản xuất, phân phối và dịch vụ hàng hóa và dịch vụ.
- Phát triển và đánh giá các công thức nấu ăn, công thức và thực đơn về khả năng chấp nhận và khả năng chi trả phù hợp với sự đa dạng văn hóa và nhu cầu sức khỏe của các nhóm dân cư, nhóm và cá nhân khác nhau.
- Tham gia quản lý nguồn nhân lực.
- Thực hiện các chức năng quản lý liên quan đến an toàn, an ninh và vệ sinh có ảnh hưởng đến nhân viên, khách hàng, bệnh nhân, cơ sở vật chất và thực phẩm.
- Tham gia vào các hoạt động chính sách công, bao gồm cả các sáng kiến lập pháp và lập pháp.
- Tiến hành các hoạt động quản lý chất lượng dịch vụ lâm sàng và khách hàng.
- Sử dụng công nghệ tin học hiện tại để phát triển, lưu trữ, truy xuất và phổ biến thông tin và dữ liệu.
- Phân tích dữ liệu chất lượng, tài chính hoặc năng suất và lập kế hoạch can thiệp.
- Đề xuất và sử dụng các quy trình phù hợp với cài đặt thực hành để giảm chất thải và bảo vệ môi trường.
- Tiến hành các nghiên cứu khả thi cho các sản phẩm, chương trình hoặc dịch vụ có cân nhắc giữa chi phí và lợi ích.
- Phân tích dữ liệu tài chính để đánh giá việc sử dụng các nguồn lực.
- Xây dựng kế hoạch cung cấp hoặc phát triển một sản phẩm, chương trình hoặc dịch vụ bao gồm ngân sách, nhu cầu nhân sự, thiết bị và vật tư.
- Mã và hóa đơn cho các dịch vụ dinh dưỡng / dinh dưỡng để được bồi hoàn cho các dịch vụ từ các công ty bảo hiểm công cộng hoặc tư nhân.