Cử nhân Quản trị Nghệ thuật Ẩm thực (Hons)
Gugusan University Malaysia
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Kuala Lumpur, Malaysia
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Jan 2024
Giới thiệu
Chương trình Cử nhân Quản lý Nghệ thuật Ẩm thực (Hons) được thiết kế để phát triển những người đã chọn theo đuổi và phát triển hơn nữa sự nghiệp nghệ thuật ẩm thực của họ. Chương trình tập trung vào một loạt các lĩnh vực hành chính, vận hành và quản lý trong ngành ẩm thực nhằm tinh chỉnh các kỹ năng thực hành mà họ đã học được để thực hiện một cách hiệu quả tuân thủ các tiêu chuẩn hoạt động của ngành.
Nghệ thuật ẩm thực là một phần của ngành dịch vụ thực phẩm, đòi hỏi các kỹ năng kinh doanh, quản lý và giao tiếp khác nhau, bên cạnh đó phải có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực. Vì vậy, có được một nền tảng vững chắc trong những lĩnh vực này là rất quan trọng đối với những người dự định có một sự nghiệp thịnh vượng trong nghệ thuật ẩm thực.