Cử nhân về Thực phẩm và Khoa học Đời sống
Azabu University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Sagamihara, Nhật Bản
Ngôn ngữ
Yêu cầu thông tin
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Apr 2024
Giới thiệu
Học sinh sẽ có được kiến thức toàn diện về khoa học thực phẩm và các kỹ năng kỹ thuật với mục tiêu duy trì và tiếp tục phát triển một xã hội lành mạnh. Chúng tôi đào tạo các chuyên gia khoa học thực phẩm để hoạt động trong nhiều lĩnh vực liên quan đến thực phẩm. Học sinh sẽ nghiên cứu khoa học về an toàn và chức năng của thực phẩm, một phần quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, từ hai cách tiếp cận khác nhau. Đầu tiên là lĩnh vực khoa học thực phẩm ứng dụng, trong đó sinh viên khám phá giáo dục thực phẩm và các ứng dụng trong lĩnh vực y tế và sức khỏe thực phẩm. Cách tiếp cận thứ hai là từ cơ sở của khoa học quản lý thực phẩm, trong đó sinh viên có được sự hiểu biết chính xác về an toàn thực phẩm và an ninh thực phẩm và khả năng đánh giá chúng.