Cử nhân ẩm thực
The Technological University of La Paz (La Universidad Tecnológica De La Paz)
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
México, Mexico
Ngôn ngữ
Người Tây Ban Nha
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Jul 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Cử nhân chuyên ngành dạ dày có các kỹ năng chuyên môn cần thiết cho việc thực hiện của họ trong lĩnh vực lao động, ở cấp địa phương, khu vực và quốc gia.
Năng lực chuyên môn là những kỹ năng và thái độ cho phép sinh viên tốt nghiệp phát triển các hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn của mình, thích ứng với các tình huống mới, cũng như chuyển giao kiến thức, kỹ năng và thái độ của mình sang các lĩnh vực chuyên môn lân cận, nếu cần.
Kỹ năng phân tích và tổng hợp, kỹ năng nghiên cứu cơ bản, kỹ năng lập kế hoạch và quản lý, quản lý sức khỏe và an toàn, làm việc nhóm, giao tiếp hiệu quả, kỹ năng đàm phán, lãnh đạo và thái độ phục vụ.
Phát triển và quản lý khái niệm ẩm thực thông qua việc chẩn đoán tiềm năng ẩm thực, kỹ thuật thực đơn, ẩm thực Mexico và quốc tế tiêu biểu, các công cụ quản lý tài chính và chiến lược, cũng như các quy định hiện hành để tăng cường lĩnh vực ẩm thực và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của khu vực.