Kỹ thuật thực phẩm
Al-Quds University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Abu Dis, Nhà nước Palestine
Ngôn ngữ
Avestan
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Aug 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Công nghiệp thực phẩm dựa trên một loạt các quy trình để sản xuất số tiền này rất lớn mà chúng ta thấy ngày nay các loại thực phẩm. Hình học được sử dụngMón ăn Nguyên tắc Hóa học, Vi sinh Và kỹ thuật Trong thiết kế Các quy trình sản xuất thực phẩm .
Kế hoạch giảng dạy của Cục Kỹ thuật thực phẩm tập trung vào việc cung cấp các sinh viên với các kỹ năng và khái niệm liên quan đến kỹ thuật thực phẩm và công nghệ, trong đó tập trung vào Sự phát triển của các sản phẩm thực phẩm mới và quá trình thiết kế để sản xuất thực phẩm và lựa chọn các vật liệu đóng gói và nghiên cứu như vậy Thời hạn hiệu lực Và đánh giá cảm quan về sản phẩm . Thiết kế và kiểm soát quy trình trong nhà máy thực phẩm , các phương phápSản xuất thực phẩm chức năng, kiểm soát chất lượng sản phẩm thực phẩm, cũng như quản lý các nhà máy thực phẩmVà các phương pháp tiếp thị sản phẩm thực phẩm.
Ngoài các xét nghiệm vi sinh và hóa học, sinh viên kỹ thuật sẽMón ănĐể nghiên cứu các hiện tượng cơ bản có liên quan trực tiếp đến việc sản xuất các sản phẩm thực phẩm và tài sản của họ.
Bộ Kế hoạch giảng dạy chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp của mình để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong ngành công nghiệp thực phẩm, mà đã trở thành sự tích hợp ngành công nghiệp cao - công nghệ và nhiều quy trình dựa trên công nghệ và hóa học Alehioatin.
Bộ phận kỹ thuật thực phẩm được đặc trưng bằng việc sinh viên tốt nghiệp của họ sẽ đủ điều kiện để làm việc trong các lĩnh vực công nghệ sinh học công nghiệp (công nghệ sinh học) kỹ thuật và thực phẩm.
Ngoài làm việc trong các ngành khác nhau của ngành công nghiệp thực phẩm và công nghệ sinh học sẽ là sinh viên tốt nghiệp của các bộ phận cũng có đủ điều kiện để làm việc trong ngành công nghiệp dược phẩm và các ngành công nghiệp mỹ phẩm và trong các lĩnh vực nghiên cứu trong các cơ sở nghiên cứu quan tâm đến khoa học và đời sống và kỹ thuật môi trường . Như sẽ có thể làm việc trong các tổ chức liên quan đến sự kiểm soát của ngành công nghiệp thực phẩm và công nghệ sinh học (Viện Tiêu chuẩn) và sẽ có thể làm việc tại công ty tư vấn quan tâm đến thực phẩm và phát triển môi trường.
Về trường học
Câu hỏi
Các khóa học tương tự
Cử nhân hệ thống thực phẩm: Quản lý, bền vững và công nghệ
- Parma, Ý