Bằng đại học chính thức trong thiết kế thời trang

IED – Istituto Europeo di Design Madrid

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bằng đại học chính thức trong thiết kế thời trang

IED – Istituto Europeo di Design Madrid

CHƯƠNG TRÌNH NÀY được dạy trong SPANISH

Các Bằng Đại học chính thức trong thiết kế thời trang, Tương đương với một Bằng Đại học đào tạo sinh viên trong quá trình của hệ thống thời trang: bản sắc và thương hiệu, thiết kế và sản xuất của bộ sưu tập, chiến lược truyền thông, phân phối và sản xuất.

Học sinh học cách sử dụng các khái niệm, phương pháp luận và dự án công cụ cần thiết cho việc thiết kế và phát triển của các bộ sưu tập trong các lĩnh vực khác nhau: nam và nữ Pret-à-porter, trẻ em, đồ thể thao, đồ lót, đồ bơi, vv

Cơ hội nghề nghiệp: Nhà thiết kế thời trang. Trợ lý thiết kế. Illustrator. Mát Hunter. Quản lý mẫu thử nghiệm. Giám đốc sản xuất. Quản lý sản xuất Quan điểm quốc tế của sự nghiệp, các kiến ​​thức trực tiếp của ngành và tập huấn kỹ thuật biến học sinh thành các chuyên gia có trình độ cao của thiết kế. Trong các dự án sáng tạo khái niệm về bản sắc thời trang được xem xét từ góc độ khác nhau: việc tạo ra một thương hiệu, thiết kế của một bộ sưu tập với sự hợp tác với một công ty, sản xuất của một tủ quần áo hoặc sự phát triển của các dòng khác nhau của bộ sưu tập theo một triết lý thương hiệu cùng .

The Official Đại học Bằng cấp trong thiết kế thời trang cũng cung cấp một khu vực tùy chọn rộng với các hội thảo và các cuộc thi chuyên về thiết kế bộ sưu tập.

thiết kế thời trang

Việc đào tạo trong tất cả các chương trình đại học chính thức trong thiết kế thời trang của IED Madrid có một tập trung quốc tế. Sinh viên chọn ngôn ngữ (tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh) của các lớp học của mình trong năm đầu tiên trong bất kỳ chính thức Đại học Bằng cấp trong thiết kế thời trang. Nếu ông chọn tiếng Anh, chương trình bao gồm các lớp học tiếng Tây Ban Nha, và ngược lại. Ba năm sau được giảng dạy bằng cả hai ngôn ngữ cho tất cả các sinh viên với các đối tượng trong tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Hãy nhớ rằng để nghiên cứu một chính thức Đại học Bằng cấp trong thiết kế nó không phải là cần thiết để vượt qua kỳ thi tuyển sinh Đại học (PAU), nhưng chỉ kiểm tra nhập học của chúng tôi.

Các nhà khoa học của năm đầu tiên của Bằng Thiết kế thời trang tập trung vào việc mua lại các kiến ​​thức cơ bản thiết kế (màu sắc, vẽ), văn hóa (lịch sử của nghệ thuật và thiết kế) và phương pháp dự án, tất cả trong số đó là rất cần thiết trong việc xây dựng nền móng của một chuyên nghiệp có khả năng có thẩm quyền làm việc trong bất cứ lĩnh vực khác nhau của thiết kế.

Học năm thứ hai của thăm dò sâu hơn vào kỹ thuật, kiến ​​thức văn hóa và dự án cần thiết cho học sinh bắt đầu tập trung vào một chuyên môn của họ lựa chọn.

Các nhà khoa học của năm thứ ba và thứ tư tập trung vào chuyên ngành của sinh viên như các chuyên gia thời trang sáng tạo những người có khả năng làm việc trong tất cả các giai đoạn của sản xuất công nghiệp và thương mại hóa sản phẩm, với một nền tảng văn hóa vững chắc và kiến ​​thức kỹ thuật sâu sắc của sợi tự nhiên, nhân tạo, tổng hợp và công nghệ , cũng như quy trình sản xuất dệt may. Năm thứ tư lên đến đỉnh điểm trong một dự án mức độ cuối cùng, đó là một sự phản ánh của đào tạo của sinh viên, và một thư xin việc chuyên nghiệp.

Chương trình này đã được công nhận bởi Chính phủ tự trị của Madrid và Chính phủ quốc gia Tây Ban Nha là một bằng chính thức trong thiết kế thời trang.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Spanish (Spain)
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2019
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
12,800
Locations
Tây Ban Nha - Madrid, Community of Madrid
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2019
Tây Ban Nha - Madrid, Community of Madrid
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ