CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG THÁI LAN

Bằng đại học chính thức về thiết kế đồ họa đào tạo sinh viên là những chuyên gia sáng tạo với kiến ​​thức kỹ thuật và sáng tạo để phát triển các dự án thành công cho thị trường hiện tại. Trong hai năm cuối của chương trình, sinh viên sẽ được đào tạo trong một nghề nghiệp tương lai, chuyên về lĩnh vực mà họ lựa chọn, với một phương pháp cụ thể cho nghề đó. Sau khi hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng chính thức.

Đồ họa: Học sinh có được nền tảng kỹ thuật và nhân văn vững chắc, cho phép họ hiểu sâu về thiết kế đồ họa và các dự án phân tích và nhận dạng trực quan, thiết kế typographic, bao bì và biển báo và sản xuất biên tập cho các phương tiện in và kỹ thuật số.

Giao tiếp trực quan là một trong những trụ cột của nền văn hóa của chúng tôi và kiến ​​thức của nó là một trong những công cụ thiết yếu để hiểu thực tế hiện tại và lên kế hoạch cho tương lai.

Bằng đại học chính thức về thiết kế đồ họa tương đương với các khóa đào tạo đại học, trong bốn năm, các chuyên gia có thể hình thành các hình thức giao tiếp mới, tái phát minh vai trò của hình ảnh trong xã hội và làm việc hiệu quả và sáng tạo với các giá trị và ý tưởng của các công ty và tổ chức hợp tác.

Hai năm đầu tiên của bằng đại học chính thức trong sinh viên thiết kế đồ họa được giới thiệu với nền tảng lý thuyết và thực tiễn và giao tiếp trực quan. Trong năm thứ ba và thứ tư, sinh viên chọn chuyên về các lĩnh vực sau:

  • Bằng cấp đại học về thiết kế đồ họa, truyền thông, tương đương với bằng đại học: Học sinh có được nền tảng kỹ thuật và nhân văn vững chắc cho phép họ hiểu sâu về kỷ luật thiết kế đồ họa và dẫn dắt các dự án phân tích và nhận dạng hình ảnh, thiết kế typographic, bao bì , bảng chỉ dẫn và sản xuất biên tập cho các phương tiện truyền thông in ấn và kỹ thuật số.

  • Bằng đại học chính thức về thiết kế đồ họa, tương tác, tương đương với bằng đại học: Sinh viên có được nền tảng lý thuyết và nhân văn vững chắc cho phép họ hiểu sâu về thiết kế đồ họa và các tính năng đặc biệt của phương tiện kỹ thuật số và tương tác, xây dựng giao diện, các ứng dụng cho nền tảng mới và môi trường nhập vai và để thiết kế từ các ứng dụng nhỏ cho đến các cài đặt tương tác lớn.

Hãy nhớ rằng để nghiên cứu một bằng đại học chính thức trong thiết kế nó không phải là cần thiết để vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học (PAU), nhưng chỉ xét nghiệm nhập học của chúng tôi.

Chương trình này đã được chính phủ tự trị của Madrid và Chính phủ quốc gia Tây Ban Nha công nhận là một bằng cấp chính thức về thiết kế đồ họa.

NGÀNH HỌC: Tiếng Tây Ban Nha

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Spanish (Spain)

Xem 3 các khóa học tại IED – Istituto Europeo di Design Madrid »

Cập nhật lần cuối Tháng Sáu 3, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
11,700 EUR
Giá cho sinh viên EU € 11,700,00 - Giá thêm sinh viên EU € 13.000,00
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019