CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG THÁI LAN

Bằng đại học chính thức về thiết kế sản phẩm đào tạo sinh viên trở thành chuyên gia sáng tạo với kiến ​​thức công nghệ và dự án cho phép họ phát triển sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng, ghi nhớ sự can thiệp của họ với môi trường. Thiết kế của tất cả các loại đối tượng, được sản xuất công nghiệp hoặc thủ công, để làm cho chúng hấp dẫn và hữu ích cho người dùng. Các nhà thiết kế sản phẩm dự đoán nhu cầu và nhu cầu của thị trường, phát triển các dự án một cách có trách nhiệm, nghiên cứu và thực hiện các phương pháp, vật liệu và quy trình sản xuất mới.

Hồ sơ chuyên nghiệp: Nhà thiết kế nội thất đô thị và nội địa; Người thiết kế sản phẩm; Sản phẩm gia dụng, nhà tắm và thiết kế phụ kiện nhà, chiếu sáng, đồ chơi, đồ vật, bao bì, đồ trang sức, v.v.

Bằng đại học chính thức về thiết kế , chuyên thiết kế sản phẩm, đào tạo sinh viên để trở thành nhà thiết kế sáng tạo, đạo đức và sáng tạo, với kỹ năng dự án, công nghệ và quản lý sẽ cho phép họ phát triển sản phẩm và dịch vụ để cải thiện chất lượng cuộc sống của người dùng và môi trường .

Phương pháp giảng dạy xoay quanh một phương pháp dựa trên bối cảnh kinh tế và văn hóa xã hội hiện tại, nơi học sinh tìm hiểu tầm quan trọng của vai trò chuyên môn, với việc sản xuất các dự án đa ngành của riêng mình để nghiên cứu, thử nghiệm và sáng tạo, đồng bộ với các nội dung hỗ trợ khác và các hoạt động, chẳng hạn như hội thảo, hội thảo và các chủ đề kỹ thuật, công nghệ, văn hóa và truyền thông.

Sự tiếp xúc với các công ty, nhà thiết kế, chuyên gia về tính bền vững và công nghiệp, và các chuyên gia khác tạo thành một phần trải nghiệm liên tục mà các sinh viên thích thú.

Đến năm thứ ba, sinh viên có thể chọn từ ba chuyên ngành khác nhau: Sản phẩm, Thiết kế Trang chủ hoặc Thiết kế đô thị .

Chương trình này đã được chính phủ tự trị của Madrid và Chính phủ quốc gia Tây Ban Nha công nhận là một bằng cấp chính thức trong thiết kế sản phẩm.

NGÀNH HỌC: Tiếng Tây Ban Nha

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Spanish (Spain)

Xem 3 các khóa học tại IED – Istituto Europeo di Design Madrid »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 1, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
11,700 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019