CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG THÁI LAN

Bằng đại học chính thức về thiết kế thời trang , tương đương với bằng đại học đào tạo sinh viên trong quá trình của hệ thống thời trang: bản sắc và thương hiệu, thiết kế và sản xuất bộ sưu tập, chiến lược truyền thông, phân phối và sản xuất.

Học sinh học cách sử dụng các công cụ khái niệm, phương pháp luận và dự án cần thiết cho việc thiết kế và phát triển các bộ sưu tập trong các lĩnh vực khác nhau: nam và nữ Prêt-à-porter, trẻ em, đồ thể thao, đồ lót, đồ bơi, v.v.

Cơ hội nghề nghiệp: Nhà thiết kế thời trang. Trợ lý thiết kế. Illustrator. Cool Hunter. Trình quản lý nguyên mẫu. Giám đốc sản xuất. Giám đốc sản xuất

Quan điểm quốc tế của sự nghiệp, kiến ​​thức trực tiếp của ngành và đào tạo kỹ thuật biến sinh viên thành các chuyên gia có trình độ cao về thiết kế. Trong các dự án sáng tạo, khái niệm về nhận dạng thời trang được xem xét từ các quan điểm khác nhau: tạo ra thương hiệu, thiết kế bộ sưu tập phối hợp với công ty, sản xuất tủ quần áo hoặc phát triển các bộ sưu tập khác nhau dưới cùng một thương hiệu triết học.

Bằng đại học chính thức về thiết kế thời trang cũng cung cấp một khu vực tùy chọn rộng với các cuộc hội thảo và các cuộc thi chuyên về thiết kế bộ sưu tập.

fashion design

Việc đào tạo ở tất cả các Bằng đại học chính thức về thiết kế thời trang của IED Madrid có trọng tâm quốc tế. Học sinh chọn ngôn ngữ (tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh) của các lớp học của mình trong năm đầu tiên ở bất kỳ bằng đại học chính thức nào trong Thiết kế thời trang. Nếu anh chọn tiếng Anh, chương trình bao gồm các lớp tiếng Tây Ban Nha và ngược lại. Ba năm sau được dạy bằng cả hai ngôn ngữ cho tất cả các học sinh có môn học bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Hãy nhớ rằng để nghiên cứu một bằng đại học chính thức trong thiết kế nó không phải là cần thiết để vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học (PAU), nhưng chỉ xét nghiệm nhập học của chúng tôi.

Các học giả của năm đầu tiên của Bằng cấp về Thiết kế thời trang tập trung vào việc mua lại kiến ​​thức thiết kế cơ bản (màu, bản vẽ), văn hóa (lịch sử nghệ thuật và thiết kế) và phương pháp dự án, tất cả đều cần thiết trong việc thiết lập nền tảng của chuyên gia có năng lực có khả năng làm việc trong bất kỳ lĩnh vực thiết kế nào khác nhau.

Các học giả năm thứ hai tìm hiểu sâu hơn về kiến ​​thức kỹ thuật, văn hóa và dự án cần thiết cho sinh viên để bắt đầu tập trung vào chuyên môn theo lựa chọn của họ.

Các học giả của năm thứ ba và thứ tư tập trung vào chuyên môn của sinh viên như các chuyên gia thời trang sáng tạo có khả năng làm việc trong tất cả các giai đoạn sản xuất công nghiệp và thương mại hóa sản phẩm, với nền tảng văn hóa vững chắc và kiến ​​thức kỹ thuật sâu sắc về sợi tự nhiên, nhân tạo, tổng hợp và công nghệ cũng như quy trình sản xuất dệt may. Năm thứ tư lên đến đỉnh điểm trong một dự án cấp độ cuối cùng, đó là một sự phản ánh của đào tạo của học sinh, và một lá thư xin việc chuyên nghiệp.

Chương trình này đã được chính phủ tự trị của Madrid và Chính phủ quốc gia Tây Ban Nha công nhận là một bằng cấp chính thức về thiết kế thời trang.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Spanish (Spain)

Xem 3 các khóa học tại IED – Istituto Europeo di Design Madrid »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười 1, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
11,700 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019