Bằng cử nhân khoa học ẩm thực

University of Parma

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bằng cử nhân khoa học ẩm thực

University of Parma

Chương trình chính thức Mô tả

HỌC CƠ CẤU ĐỒ VỚI TÍN

PERCORSO đô thị (chương trình)

Năm học: 1

SINH HÓA

  • ĐỐI TƯỢNG BASIC BẮT BUỘC - 4 CFU

sinh học

  • 10 CFU

Sinh học

  • ĐỐI TƯỢNG BASIC BẮT BUỘC - 6 CFU

hóa học

  • ĐỐI TƯỢNG BASIC BẮT BUỘC - 10 CFU

ENGLISH CHỨNG NHẬN CẤP B1

  • 1 CFU - A NGOẠI NGỮ, KIỂM TRA CUỐI CÙNG

THỰC PHẨM VÀ TRUYỀN THÔNG

  • ĐỐI TƯỢNG BỔ SUNG BẮT BUỘC - 8 CFU

LỊCH SỬ VĂN HÓA VÀ THỰC PHẨM

  • ĐỐI TƯỢNG BỔ SUNG BẮT BUỘC - 6 CFU

IMAGE THỰC PHẨM TẠI VĂN HÓA CONTEMPORARY

  • ĐỐI TƯỢNG BỔ SUNG BẮT BUỘC - 6 CFU

MARKETING

  • 6 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP

Toán học và Vật lý áp dụng cho ẩm thực

  • ĐỐI TƯỢNG BASIC BẮT BUỘC - 10 CFU

Nguồn gốc và sự phát triển của hệ thống thực phẩm

  • ĐỐI TƯỢNG BỔ SUNG BẮT BUỘC - 6 CFU

Năm học: 2

SÚC SẢN XUẤT

  • 6 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP

KINH TẾ CỦA HỆ THỐNG AGRI-FOOD

  • 9 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP

Thực phẩm và Đồ uống 1

  • 6 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP

VỆ SINH

  • 6 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP

Vi sinh thực phẩm

  • 6 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP

Vi sinh vật CHUNG

  • 6 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP

Tổng Vi sinh vật và Vi sinh vật trong thực phẩm

  • 12 CFU

NHÀ MÁY VĂN HÓA

  • 12 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP

Trasformazioni Molecolari negli Alimenti e Composti di Neoformazione

  • 9 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP

Năm học: 3

Rượu, thực phẩm nước giải khát và dây thần kinh do rượu

  • 6 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP

THI CUỐI CÙNG

  • 5 CFU - A NGOẠI NGỮ, KIỂM TRA CUỐI CÙNG

Thực phẩm và Đồ uống 2

  • 12 CFU

Thực phẩm có nguồn gốc động vật, dầu, mỡ và conserves

  • 6 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP

Dinh dưỡng và dinh dưỡng

  • 10 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP

Kiểm tra thực phẩm

  • 6 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP

TẬP

  • 6 CFU - ALTRO

Vi sinh vật trong thực phẩm chế biến

  • 6 CFU - ĐỐI TƯỢNG BẮT BUỘC, TÍNH CỦA LỚP
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Người Ý
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2019
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Locations
Ý - Parma, Emilia-Romagna
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2019
Ý - Parma, Emilia-Romagna
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ