Bạn có thể đi bất cứ nơi nào từ đây.

Green River Cao đẳng Chương trình Quốc tế tự hào về các dịch vụ tuyệt vời nó cung cấp cho mỗi và tất cả mọi người của học sinh. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn đạt được giấc mơ của bạn, cho dù đó là để chuyển đến một trường đại học hàng đầu, tốt hơn tiếng Anh của bạn hoặc trải nghiệm cuộc sống đại học của Mỹ. tại sao

Green River - Một nhà lãnh đạo trong chuyển tiếp đại học

Chương trình chuyển tiếp 2 + 2 của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một cơ hội để bắt đầu học đại học bốn năm đại học của họ. Các chương trình chuyển tiếp cung cấp các khóa học tương đương với hai năm đầu của chương trình đại học. Học sinh có thể mất hai năm tại Green River College, sau đó chuyển tiếp lên đại học để hoàn thành chương trình bốn năm của họ.

Thụy Điển

Sinh viên của chúng tôi được nhận vào nhiều trường đại học hàng đầu thế giới * 100, theo xếp hạng của Thượng Hải Đại học Giao thông, bao gồm:

Đại học Brown, Đại học bang California, Đại học Cornell, Đại học Hawaii Pacific, Đại học Indiana, Johns Hopkins, Đại học bang Ohio, Parsons School of Design, Viện Pratt, Đại học Purdue, Đại học bang San Jose, Seattle University, Đại học Tufts, UC Berkeley, UC Santa Barbara, UCLA, UNC - Chapel Hill, Đại học Michigan, Đại học Minnesota, Đại học Oregon, Đại học Pennsylvania, Đại học Nam California, Đại học Texas tại Austin, Đại học Virginia, Đại học Washington, Đại học Wisconsin State Washington Đại học * Lưu ý: Nhập học vào các trường đại học chọn lọc là tính cạnh tranh cao.

Green River Cao đẳng sinh viên quốc tế đã được thừa nhận đến hàng trăm trường đại học trên toàn nước Mỹ. Học viên đạt được trình độ chuyên môn cần thiết để nhập học tại Green River và chuyển đến những trường đại học như đàn em năm thứ ba. Tuyển sinh không đảm bảo, nhưng các học sinh của chúng tôi đã rất thành công trong việc đạt được nhập học vào các trường đại học hàng đầu.

Greenriver

Yêu cầu giáo dục

Để có được tấm bằng cử nhân tại Mỹ, tất cả học sinh phải hoàn tất các yêu cầu cụ thể đối với ngành học của mình cũng như yêu cầu về giáo dục phổ thông mà đại diện cho một nền tảng học tập trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm Toán, Viết, Khoa học, Khoa học Xã hội và Nhân văn. Học sinh được tự do lựa chọn các lớp học của sự lựa chọn của họ từ loại nói chung. Ví dụ, trong "Khoa học Xã hội" thể loại, sinh viên có thể lựa chọn bất kỳ một trong các đối tượng sau: xã hội học, tâm lý học, khoa học chính trị, lịch sử, địa lý và những người khác. Các thể loại Nhân văn bao gồm: nghệ thuật, bài phát biểu, thông tin liên lạc, ngôn ngữ, âm nhạc, triết học, và những người khác. Khoa học bao gồm: hóa học, sinh học, vật lý, thiên văn học, và những người khác.

Làm thế nào nó hoạt động?

Hơn 25 trường đại học đã được cung cấp cácĐại học Chuyển Pathway (UTP) tùy chọn để bất cứ học sinh được nhận vào Green River. Việc bảo lãnh không áp dụng để "tác động" chuyên ngành. Đây là cách nó hoạt động:

1. Áp dụng cho Green River

2. Chọn một trường đại học - Chọn các trường đại học từ danh sách. Kiểm tra các trường đại học trên ứng dụng. Chỉ chọn một trường đại học. Hãy chắc chắn rằng các trường đại học bạn chọn có chính bạn.

Bạn sẽ nhận được thư nhập học các trường đại học có điều kiện hoặc báo cáo cùng một lúc bạn nhận được thư nhập học tại Green River.

Bằng

Mức độ Green River hàng không Khoa học BAS được thiết kế để chuẩn bị học sinh trong việc làm trong một loạt các vị trí Hàng không, chẳng hạn như các phi công, các điều phối, kiểm soát không lưu, quản lý sân bay, và các hệ thống bay không người lái. Bằng cấp này cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được một nền tảng kỹ thuật sâu và khả năng trong việc thí điểm hoặc hoạt động nghiệp vụ quản lý. Học sinh sẽ học cách lập kế hoạch, thực hiện, và các chuyến bay hàng không hỗ trợ các hoạt động dựa theo một trong hai chiếc máy bay hoặc các hoạt động hỗ trợ.

Hàng không là một ngành công nghiệp toàn cầu quan trọng. Nghề nghiệp trong ngành hàng không yêu cầu ứng một mức độ cao về kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật đáng kể. Các hàng không Khoa học BAS cho danh mục đầu tư hiện tại của chúng tôi bằng AAS là một bước tiếp theo hợp lý trong giáo dục là một sinh viên ngành hàng không sẽ củng cố toàn bộ chương trình giáo dục hàng không của chúng tôi và có lợi cho sinh viên, người lao động và các nền kinh tế tiểu bang Washington.

Mức độ Green River Cao đẳng Hàng không được xây dựng bằng cách tiếp cận với các đối tác công nghiệp người hướng dẫn chương trình giảng dạy của chúng tôi và xác định kết quả của chúng tôi, và các giảng viên, được hướng dẫn bởi các cuộc họp ngành công nghiệp hàng quý. Những sinh viên có bốn năm đào tạo kỹ thuật đang hấp dẫn hơn với người sử dụng lao cần phải điền vào các công việc kỹ thuật cao.

Bằng cử nhân của chúng tôi chuẩn bị học sinh cho nghề nghiệp trong các lĩnh vực sau đây:

 • Đội bay - như phi công cho hoạt động bay cánh cố định và Rotor Wing
 • Dispatchers - cho hoạt động bay hãng hàng không thương mại và General Aviation
 • Bộ điều khiển không lưu - kiểm soát giao thông hàng không của quốc gia như là một phần của Trung tâm FAA En Route Air Traffic Control (ARTCCs), Terminal Radar Approach Control (TRACONs) cơ sở và Air Traffic Control Towers (ATCTs)
 • Sân bay quản lý và nhân viên làm việc tại sân bay trên khắp Washington và Tây Bắc Thái Bình Dương
 • Địa phương, vùng, quốc gia và toàn cầu Hệ thống giao thông vận tải hàng không (ATS) Người quản lý và nhân viên - làm việc trong một phổ rộng của hàng không quan trọng việc làm khu vực hoạt động và môi trường làm việc
 • Các Unmanned Aerial Vehicle Systems (UAV / UAS) lãnh vực nghề nghiệp mới nổi và rất thú vị mà sẽ có nhiều cơ hội trong nhiều ngành công nghiệp khác ngoài ngành hàng không

Trong việc tạo ra các hàng không Khoa học BAS, các bộ phận Green River Hàng không giải quyết được nhiều tiêu chí:

 • Yêu cầu giáo dục tiểu bang Washington
 • Ủy ban Tây Bắc Đại học và Cao đẳng yêu cầu công nhận
 • Sở Giáo dục (DOE) yêu cầu hỗ trợ kinh phí liên bang
 • Cục Hàng không Liên bang (FAA) yêu cầu hoạt động hàng không
 • Cựu chiến binh Mỹ (VA) yêu cầu
 • Tiêu chuẩn hoạt động công nghiệp hàng không
Sinh viên phải duy trì điểm trung bình tích lũy tối thiểu 2.0 trên tất cả các khóa học trình độ cao đẳng và chứng minh sự tiến bộ học tập đạt yêu cầu trong các mức độ.

Yêu cầu tuyển sinh:

Để vào chương trình này, sinh viên phải có bằng sư kỹ thuật trong một lĩnh vực liên quan ion aviat từ một tổ chức khu vực được công nhận bao gồm ít nhất 45 tín chỉ của khóa học Hàng không và ít nhất 20 tín chỉ của khóa học giáo dục nói chung. Một điểm trung bình tích lũy của 2.0 từ tất cả các khóa học đại học là cần thiết. Học sinh phải kiếm được tối thiểu là 2,5 trong tất cả các khóa học Hàng không. Green River cung cấp độ liên kết sau đây:

 • Commercial Pilot-Fixed Wing Tùy chọn
 • Commercial Pilot-Rotor Wing Tùy chọn
 • Airline văn
 • Kiểm soát không lưu
 • Quản lý sân bay
 • Vận tải hàng không (quản lý)
 • Unmanned Aerial Systems
GreenriverSinh viên

Green River biết làm thế nào quan trọng là nhà ở cho sự thành công của một học sinh. Đây là lý do tại sao nhân viên nhà của chúng tôi đi những dặm thêm để cung cấp cho các kinh nghiệm tốt nhất có thể bằng cách cung cấp một chu đáo, kinh nghiệm sống tích cực, an toàn và hỗ trợ của Mỹ.

CĂN HỘ CAMPUS CORNER

Trải nghiệm cuộc sống đại học truyền thống của Mỹ tại Campus Corner Apartments (CCA)

Sinh viên được hưởng một, trong khuôn viên trường vị trí thuận tiện; thoải mái, tiện nghi chất lượng cao; một môi trường học tập xuất sắc; và một cơ hội để tham gia và làm cho bạn bè trong cộng đồng sinh viên hỗ trợ của 340 sinh viên Mỹ và quốc tế. Học sinh phải có 17 tuổi tại thời điểm chuyển vào.

Lợi ích của Living On Campus:

 • Sống trong khuôn viên trường là tiện lợi!
 • Đi bộ đến lớp học, thư viện, trung tâm thể dục, phòng tập thể dục và Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật
 • Trung tâm cộng đồng, nơi bạn có thể đáp ứng và làm cho bạn bè từ khắp nơi trên thế giới
 • Rất nhiều hoạt động sinh viên trên trang web
 • Khu vực nghiên cứu tư nhân và nhóm
 • Dễ dàng có được tham gia vào các hoạt động trong khuôn viên trường
15.81115.81215.813
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 14 các khóa học tại Green River College »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Duration
2 - 4 năm
Toàn thời gian
Price
9,900 USD
môi năm
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date