Bằng cử nhân kinh doanh esports

Kajaani University of Applied Sciences

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bằng cử nhân kinh doanh esports

Kajaani University of Applied Sciences

Hãy là người tiên phong trong sự phát triển nhanh chóng của eSports! Đầu tiên ở Châu Âu, KAMK cung cấp cho bạn một cơ hội để học một bằng cử nhân về Kinh doanh eSports.

Bằng cấp này cung cấp cho bạn hiểu sâu hơn về các hoạt động kinh doanh đa dạng và các yếu tố kinh doanh của trò chơi cạnh tranh. Trong thời gian nghiên cứu, bạn sẽ đạt được những kỹ năng quan trọng cần thiết để quản lý và lập kế hoạch eSports như là một doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành các yêu cầu tín dụng trong vòng 210 năm ba và một nửa, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh.

TIẾP THEO CHO MỨC PHẠT NEXT

Bạn có phải là người chơi nhưng muốn nâng cao chuyên môn của bạn trong eSports? Bạn có những gì nó cần để trở thành một huấn luyện viên? Chúng tôi có tất cả các công cụ cần thiết để giúp bạn trở thành một chuyên gia về eSports trong kinh doanh, huấn luyện và chơi game!

Các nghiên cứu cơ bản cung cấp cho bạn năng lực kinh doanh cần thiết để hiểu các quy trình cơ bản của hoạt động kinh doanh và phong cảnh eSports. Trong các nghiên cứu chuyên nghiệp, bạn sẽ học về lãnh đạo và quản lý, quản lý sự kiện eSports và quản lý và lập kế hoạch hoạt động quốc tế và cũng lặn vào sâu trong eSports và tìm hiểu về kinh doanh, trò chơi, nhà xuất bản và cộng đồng. Các nghiên cứu tùy chọn là cơ hội để chuyên về huấn luyện, quản lý sự kiện, phát triển trò chơi, kinh doanh hoặc trong các dự án R & D.

TỪ CHỐI ĐỂ MẤT

Là một chuyên gia trong eSports Business bạn có thể là một phần của việc phát triển và quản lý quan hệ đối tác và hợp tác kinh doanh (như quảng cáo, tiếp thị, tài trợ để đặt tên cho một số ít) hoặc làm việc với các chiến lược phát triển. Nhiệm vụ của bạn cũng có thể bao gồm việc xác định các sản phẩm mới hoặc cơ hội phân phối, đàm phán thỏa thuận, tìm nguồn cung ứng nhà tài trợ hoặc phân tích thị trường, nghiên cứu hoặc mô hình tài chính để giúp đưa ra các quyết định kinh doanh. Bạn cũng có thể tham gia vào việc tổ chức hoặc tiếp thị các giải đấu và sự kiện trong eSports. Tùy thuộc vào lĩnh vực chuyên môn của bạn, bạn cũng có thể huấn luyện viên và thành viên trong nhóm, bắt đầu kinh doanh hoặc công việc của bạn trong phát triển trò chơi.

Thể thao Điện tử (eSports) là một thuật ngữ dùng cho trò chơi máy tính có tổ chức và cạnh tranh, thường là giữa các chuyên gia. Esports ngày càng trở nên phổ biến từ đầu thế kỷ 21 và nó cũng là một trong những môn thể thao hàng đầu của Phần Lan đang phát triển nhanh, đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người trẻ tuổi. Số lượng người chơi dự kiến ​​sẽ tăng nhanh chóng lên hàng trăm triệu trên toàn thế giới. Giải vô địch cho những tựa game phổ biến nhất thu hút được lượng khán giả lớn hơn các giải vô địch thể thao nhất. Các đối thủ cạnh tranh trò chơi video chuyên nghiệp đã tạo ra hàng triệu doanh thu trong vài năm qua nhờ tài trợ và quảng cáo.

Tăng trưởng đã trở nên cực kỳ nhanh chóng và hàng triệu khán giả trên khắp thế giới theo dõi giải đấu esports. Đây là một ngành công nghiệp ngày càng phát triển với tiềm năng kinh doanh to lớn và bây giờ bạn có cơ hội được trở thành trung tâm của sự phát triển này - nghiên cứu để trở thành một chuyên gia trong eSports Business!

Hội đủ điều kiện

Bạn có thể nộp đơn vào bằng cử nhân tại Phần Lan nếu bạn đã hoàn thành: Bằng cấp nước ngoài cung cấp đủ tiêu chuẩn cho nền giáo dục đại học ở nước trao thưởng • chương trình học phổ thông của Phần Lan và / hoặc kỳ thi tuyển sinh (ylioppilastutkinto / lukio) • International Baccalaureate, Reifeprüfung hoặc Bằng Tốt Nghiệp Thạc Sĩ Châu Âu • Bằng tốt nghiệp trung học chuyên nghiệp Phần Lan (ammatillinen perustutkinto) • Bằng tốt nghiệp trung học sau trung học hoặc cao hơn ở nước ngoài (opistoasteen / ammatillisen korkea-asteen tutkinto) • Bằng cấp nghề ở Phần Lan hoặc bằng chuyên môn khác bằng cấp dựa trên năng lực hoặc bằng cấp tương đương (ammattitutkinto / erikoisammattitutkinto

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 8 2019
Duration
Thời hạn
42 tháng
Toàn thời gian
Price
Giá
- Học phí cho các công dân không phải là EU / EEA là 6000 € cho mỗi năm học. Không có học phí cho công dân EU / EEA.
Locations
Phần Lan - Kajaani
Ngày bắt đầu : Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 8 2019
Phần Lan - Kajaani
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ