Cử nhân Máy Intelligence và Robotics

Giới thiệu

Sự hiện diện của các vi mạch hay mạch tích hợp trong hầu hết các loại máy hiện đại cho phép đối với một số mức độ của tình báo trong hầu hết các thiết bị cơ khí và điện tử. Quy trình tự động, hệ thống "chuyên gia"; nhiệm vụ liên quan đến phân loại, định tuyến, nhắc nhở, điều chỉnh và thậm chí sửa chữa, tất cả có thể liên quan đến một số mức độ của chương trình đã được thiết kế, phát triển và thử nghiệm bởi một người hoặc một nhóm mà hiểu khi áp dụng công nghệ thông tin, máy thông minh và / hoặc robot. Học sinh trong giảng này thường bị cuốn hút bởi các triết học, cũng như các khía cạnh kỹ thuật của trí tuệ nhân tạo, mặc dù các chương trình giảng dạy chủ yếu tập trung vào các ứng dụng.

Chủ đề trong lĩnh vực này bao gồm lý luận tự động, suy luận logic, và khấu trừ tự động. Ứng dụng bao gồm kiểm tra chính thức về chất lượng của phần mềm và phần cứng, lập kế hoạch, ra quyết định hỗ trợ máy tính, tự động hóa, các quá trình giám sát, công nghệ nhận dạng kích thích và các thuật toán và động lực robot. Các khóa học về mức độ chương trình này tập trung vào trí thông minh nhân tạo và các khía cạnh thực tế của máy làm việc thông minh, đặc biệt tập trung vào các nền tảng lý thuyết và toán học mà lý do lựa chọn tự động có thể.

Phác thảo chương trình và kết quả học tập

Các lĩnh vực ứng dụng CNTT, máy Intelligence và Robotics có thể được nhìn thấy từ ít nhất ba điểm khác nhau, nhưng liên kết với nhau chặt chẽ của xem. Từ quan điểm kỹ thuật của xem sinh viên được đào tạo cơ bản và nâng cao trong bản chất của các thành phần robot (một số nền trong vật lý là hữu ích). Từ một hoàn toàn toán học quan điểm, bạn sẽ nghiên cứu các khía cạnh của xác suất, hệ thống tuyến tính, và các quá trình ngẫu nhiên, được sử dụng trong nhiều lý và lập kế hoạch các vấn đề tự động. Từ một hợp lý và mang tính biểu tượng quan điểm của các môn học bao gồm các nguyên tắc cơ bản của nhận thức, lý luận và tìm kiếm tự động, và lý thuyết quyết định.

Triển vọng nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp từ chương trình này, bạn sẽ có được một văn bằng trong lĩnh vực ứng dụng CNTT, máy Intelligence và Robotics theo chiều dài được lựa chọn của các nghiên cứu của bạn. Robot và trí tuệ nhân tạo là một trong những lĩnh vực hấp dẫn nhất trong khoa học máy tính, và các nhu cầu cho các chuyên gia MIR dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong tương lai. Học sinh được dự kiến ​​sẽ đạt được kinh nghiệm thực tế trong các dự án nghiên cứu liên quan, ví dụ: cảm xúc robot, hành vi, chuyển động, tầm nhìn và sự công nhận. Các ngành công nghiệp hiện nay và các công ty công nghệ cao sử dụng lập kế hoạch tự động hoặc bán tự động, ra quyết định, chất lượng và an toàn kiểm tra, trong quá trình công nghiệp của họ; Do đó, sinh viên tốt nghiệp từ các giảng viên này sẽ có cơ hội để cung cấp một hồ sơ chuyên môn duy nhất cho một loạt các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chức danh công việc thực tế trong lĩnh vực này đang liên tục phát triển, giống như bất kỳ khu vực khác của công nghệ. Chức danh hiện tại bao gồm từ "Robotics" cùng với kỹ sư, nhà phát triển, nghiên cứu khoa học hoặc phần mềm chuyên, hoặc hầu như bất kỳ vị trí liên quan đến "tự động hóa" hoặc "Machine Learning."

VUI LÒNG YÊU CẦU THÊM THÔNG TIN CHO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 3 các khóa học tại University For Information Science And Technology »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019