Dreaming xây dựng đầu bán ứng dụng điện thoại thông minh tiếp theo hoặc phát triển một gói phần mềm mà sẽ làm cho một sự khác biệt đến nơi làm việc hoặc hộ gia đình? Khoa học Máy tính tại CSU Dành cho bạn.

Trong năm 2016 Đại học Nhận xét bảng xếp hạng, CSU được xếp thứ hai tại Úc về khoa học máy tính - và có nguyên nhân xuất sắc. Chúng tôi cung cấp một mức độ mà huy quyền làm chủ kỹ thuật trong khi trang bị cho bạn những kỹ năng thực tế và các thuộc tính bắt mắt mỗi chủ nhân.

Từ nền tảng của khoa học và lập trình máy tính, bạn sẽ nhanh chóng di chuyển qua các đối tượng phản ánh hầu hết các công nghệ up-to-date toàn cầu đối với các nghiên cứu tiên tiến trong sản xuất phần mềm chất lượng, hệ điều hành thiết kế và trí tuệ nhân tạo. Sau đó bạn có thể tận hưởng niềm đam mê của mình với một trò chơi trình chuyên môn, hoặc chọn up-to-the-phút, Khoa học Máy tính tượng chảy như điện toán đám mây và phát triển ứng dụng di động.

Tốt hơn, tất nhiên chúng tôi được thiết kế và chuyển giao với sự linh hoạt trong tâm trí. Lựa chọn giữa việc toàn thời gian, bán thời gian và lựa chọn học tập trực tuyến để phù hợp với công việc và lối sống cam kết của bạn.

Bạn có thể:

 • học tại trường CSU, một Trung tâm hoặc CSU Study trực tuyến từ bất cứ đâu trên thế giới
 • tăng tốc độ hoặc làm chậm tốc độ học tập của bạn để đáp ứng nhu cầu thay đổi nghề nghiệp và cá nhân của bạn
 • cắt chiều dài tổng thể và chi phí của khóa học của bạn bằng cách nhận được sự công nhận của trước khi nghiên cứu trong một số trường hợp, miễn trừ lên đến 50 phần trăm của mức độ.

Tại sao học khóa học này?

Tất nhiên động CSU trang bị cho bạn để trở thành một chuyên gia lập trình, cung cấp cho bạn những kỹ năng để có một phần mềm ứng dụng từ ý tưởng đến hiện thực. nhấn mạnh của nó là về lập trình hướng đối tượng, lập trình trò chơi và sự phát triển của các ứng dụng cho điện thoại di động và các thiết bị khác.

đội ngũ giảng viên tận tâm của chúng tôi có nguồn gốc, nghiên cứu mạnh mẽ và cộng tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp. Nếu nghiên cứu trong khuôn viên trường, bạn sẽ có cơ hội đến thăm các trang web công nghiệp và làm việc trên hai dự án dựa trên các tình huống nghiệp thực tế cuộc sống.

Nếu bạn làm theo các Games Lập trình chuyên môn, các đối tượng của bạn sẽ tập trung vào các mới nhất trong thiết kế trò chơi, lập trình ứng dụng cho Android, lập trình trò chơi động cơ như Unity, và đồ họa máy tính.

Sinh viên chọn các dòng máy tính khoa học có thể lựa chọn các đối tượng phản ánh sự phát triển mới nhất trong điện toán đám mây, phát triển ứng dụng di động, bảo mật máy tính, cơ sở dữ liệu và nhiều hơn nữa.

Khóa học tổ chức công nhận chuyên nghiệp đầy đủ với Hội Tin Học Úc (ACS).

Các cơ hội nghề nghiệp

Khi tốt nghiệp khoa học máy tính, bạn có thể giả mạo một con đường sự nghiệp trong trí tuệ nhân tạo, đồ họa máy tính hoặc phát triển phần mềm. Sự nghiệp có thể bao gồm phát triển, thử nghiệm, nghiên cứu thị trường và xúc tiến các sản phẩm phần mềm. lĩnh vực này cung cấp cơ hội đa dạng, nơi bạn có thể làm việc độc lập hoặc bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ, tham gia vào một công ty lớn hoặc tìm việc làm trong một loạt các ngành công nghiệp.

Vai trò bao gồm:

 • máy tính hay công nghệ thông tin phân tích
 • lập trình viên
 • kỹ sư phần mềm
 • kỹ sư hệ thống
 • nhà phát triển game
 • phát triển ứng dụng di động.

Ngày hoàn thành các trò chơi lập trình chuyên môn, bạn có thể phát triển phần mềm cho một loạt các nền tảng, bao gồm cả các thiết bị di động. Trong khi bạn có thể sử dụng kiến ​​thức của bạn về ngôn ngữ lập trình khác nhau để tạo trò chơi, kỹ năng của bạn cũng có thể được sử dụng để phát triển các chương trình phần mềm để cài đặt chuyên nghiệp cũng như giải trí. Là một nhà phát triển, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​các bên liên quan và đánh giá nhu cầu của họ, và bạn sẽ kiểm tra, gỡ lỗi, chẩn đoán và sửa lỗi trong lập trình trong suốt quá trình phát triển trò chơi. Bạn cũng có thể tham gia bằng văn bản và người dùng chỉnh sửa hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng. con đường sự nghiệp này cung cấp cho bạn cơ hội để làm việc trên toàn thế giới trong các công ty thuộc mọi quy mô và có công nghệ mới nhất trong tầm tay của bạn.

Vai trò bao gồm:

 • nhà phát triển ứng dụng
 • trò chơi lập trình
 • kỹ sư phần mềm.

sinh viên tốt nghiệp có thành tích cao cũng có thể chọn để tham gia vào một chương trình khoa học máy tính danh dự.

Tín dụng và các con đường

Các ứng viên đã hoàn thành một chứng chỉ IV có liên quan, Diploma hay Advanced Diploma tại TAFE có thể hội đủ điều kiện cho tín dụng lên đến bốn môn (Certificate IV), lên đến tám môn học (Diploma) hoặc lên đến 12 môn học (Advanced Diploma) vào khóa học này . Tín dụng cho việc học trước hoặc học tập tại các cơ sở giáo dục đại học khác sẽ được đánh giá như là một phần của quá trình ứng dụng và sẽ được cấp cho các ứng viên đủ điều kiện.

thông tin tuyển sinh

chỉ thị ATAR

65.00

tiêu chuẩn nhập học cho sinh viên nội bộ

Để nhập học vào chương trình Cử nhân Khoa học máy tính ứng phải có một trong các cách sau:

 • một NSW HSC ATAR bằng hoặc lớn hơn mức tối thiểu của Thượng viện học, hay tương đương đã được phê duyệt; hoặc là
 • một HSC NSW (hoặc tương đương) với màn trình diễn mạnh mẽ trong các môn học trong phát triển phần mềm, tiếng Anh và / hoặc các khu vực Toán học; hoặc là
 • một báo cáo của Hiệu Trưởng Trường, tương đương với sử dụng trong PREP (Báo cáo trình độ ban đầu Hiệu trưởng '), giới thiệu các ứng viên như rất phù hợp để học đại học; hoặc là
 • 2 năm có liên quan chuyên môn kinh nghiệm làm việc IT (tức là trong các lĩnh vực như lập trình viên, chuyên gia phân tích, quản trị hệ thống, bàn trợ giúp, hỗ trợ mạng nhưng vai trò KHÔNG giáo sĩ như nhập dữ liệu hoặc thư ký);
 • Giấy chứng nhận Hệ thống AQF IV hoàn thành vào Công nghệ thông tin (bao gồm bất kỳ chuyên ngành Công nghệ Thông tin) hoặc một hoàn AQF Giấy chứng nhận IV trong lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 10 các khóa học tại Charles Sturt University »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 1 2020
Duration
3 - 6 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date