PHẠM VI ĐƯỢC THIẾT KẾ CÁC THÀNH PHỐ CỦA TƯƠNG LAI

Ngày nay, một nửa dân số thế giới sống ở các thành phố. Đến năm 2030, hơn 70% dân số thế giới sẽ là đô thị, và sẽ tạo ra 80% tài sản trên toàn cầu. Điều này làm cho các thành phố trở thành động cơ thực sự của hệ thống toàn cầu.

Sự thay đổi chóng mặt này dẫn đến những thực tế mới, như kinh tế hợp tác, Big Data, xe điện, cơ sở hạ tầng mới, thay đổi quan hệ xã hội và tất nhiên thay đổi môi trường.

Kịch bản ngay lập tức này yêu cầu các chuyên gia có khả năng tạo ra, định hình và dẫn dắt sự tăng trưởng và phát triển bền vững của các thành phố.

Các Bằng Cử Nhân Quản Lý Đô Thị Là bước đột phá ở Tây Ban Nha và đang hướng tới sự giáo dục của sinh viên với đầy đủ các công cụ cần thiết để đạt được quản lý kỹ thuật số về môi trường với một cái nhìn toàn diện về các thành phố để định hình Chương trình Đô thị.

sáng tạo

Bằng Cử Nhân Quản Lý Đô Thị cho bạn cơ hội để lãnh đạo sự phát triển của thành phố trong tương lai.

Chương trình bao gồm Chương trình Đô thị, một khái niệm mới phù hợp với nhu cầu cụ thể của các thành phố vì không có mô hình duy nhất. Chương trình nghị sự này trình bày chi tiết các kế hoạch phát triển và phát triển bền vững của các thành phố nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân thành thị. Bạn sẽ có được kiến ​​thức cần thiết để giải quyết sự đổi mới trong các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Thay đổi chỉ có thể được lãnh đạo bởi các chuyên gia có khả năng đổi mới và phát triển mô hình tăng trưởng và quản lý mới.

QUỐC TẾ

Bằng cấp được quốc tế công nhận.

Bằng Cử nhân về Quản lý Quản lý Đô thị kết hợp ngôn ngữ tiếng Anh trong 3 năm đầu, để sinh viên thực hiện dự án kết thúc bằng tiếng Anh và có thể thực hiện công việc đào tạo tại chỗ trong 3 tháng. Trong một thế giới toàn cầu, với nhiều loại thành phố khác nhau, có rất nhiều khả năng hiện đại hóa, mang lại cơ hội việc làm mới mẻ trên khắp thế giới.

INTERDISCIPLINARY

Trong một thế giới kết nối với nhau, khi bất kỳ quyết định nào có hậu quả trong các lĩnh vực khác, điều quan trọng là cung cấp một nền giáo dục liên ngành và xuyên suốt. Một nền giáo dục ghi nhớ những phương pháp học tập mới trong các lĩnh vực kiến ​​thức khác nhau có ảnh hưởng đến sự phát triển của thành phố.

CHƯƠNG TRÌNH MỘT CHUYỂN NHƯỢNG

Bằng Cử nhân Quản lý Đô thị đang đi tiên phong ở Tây Ban Nha, cũng như chương trình đa ngành bao gồm các môn học từ các trường rất khác nhau. Trường Kiến trúc và Công nghệ đã thiết lập giáo trình này cho sinh viên để học các nguyên tắc cơ bản của Luật, Kinh tế, Truyền thông, Y tế và Giáo dục.

Nó sẽ cho phép bạn có được sự công nhận quốc tế thông qua một mức độ quốc tế chung và là một yếu tố cơ bản trong việc phát triển triển vọng quốc tế của sinh viên tốt nghiệp.

Phương thức học theo từng làm được áp dụng cho các dự án đảm bảo xuyên suốt và cộng sự, kỹ năng cần thiết cho thị trường việc làm ngày nay.

HIV / AIDS (LA COLMENA)

Chúng tôi đào tạo các chuyên gia có khả năng làm theo cách của họ trong môi trường lai và giải quyết các nhiệm vụ công việc phức tạp.

Có được kiến ​​thức vượt ra ngoài chuyên môn của bạn và mở rộng trí óc của bạn với thế giới và những khả năng của nó.

Nâng cao tinh thần nhân bản và sáng tạo của bạn với các kỹ năng liên quan đến tương tác, liên đới, công nghệ và ngôn ngữ.

Chia sẻ các lớp học với sinh viên từ các cấp độ khác, trong một môi trường hoàn toàn đa ngành.

Những ý tưởng tốt nhất bắt nguồn từ sự hiểu biết về thế giới, thể thao có thể là một phương tiện để hợp tác và công nghệ số có thể là một công cụ thiết yếu cho truyền thông và giảng dạy.

Chương trình Hive (La Colmena) là một giáo trình phát triển đầy đủ cho độ bốn năm cách nhau trong 8 môn học.

MEDIALAB

Các buổi thực hành trong các cơ sở tốt nhất Một không gian đa phương tiện được trang bị tất cả các nguồn lực và công nghệ hiện đang được sử dụng trong các môi trường làm việc thực tế để bạn học hỏi trong một môi trường mô phỏng từ ngày đầu tiên. Một nhà máy sáng tạo để sáng chế, thưởng thức và học hỏi. Chúng tôi có công nghệ để bạn thực hành kỹ năng của mình.

 • Studio truyền hình có phòng điều khiển.
 • Các phòng đa phương tiện nối mạng với các phần mềm sau đây: Final Cut, Avid Media, Composer, Protools và Adobe Suite đầy đủ
 • Buồng vô tuyến và bàn trộn.
 • Thiết bị ghi HD và 4k
 • Bộ nhiếp ảnh

VÀO ĐÀO TẠO NGHỀ

Kỹ năng nào được dạy trong trình độ này?

Sinh viên lấy bằng cử nhân Quản lý Đô thị có khả năng giải quyết những thách thức và những vấn đề đặt ra bởi quản lý thành phố từ quan điểm đa chiều.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng để thành công trong việc giải quyết vấn đề mới.

TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Đứng vị trí của bạn trong tương lai của thành phố

Sinh viên tốt nghiệp sẽ sẵn sàng làm tư vấn cho các công ty tư nhân và các cơ quan dân sự, bao gồm các phòng đổi mới, về tính bền vững đô thị hoặc hiệu suất năng lượng cho bất kỳ loại hình tổ chức nào. Các chuyên gia về Quản lý Đô thị rất giàu kinh nghiệm, phát triển ý tưởng kinh doanh của họ.

Trình độ này chuẩn bị cho sinh viên dẫn dắt sự thay đổi vào năm 2020:

 • Quản lý và nghiên cứu đô thị
 • Quản lý môi trường ở các thành phố và vùng ngoại ô
 • Phát triển, quản lý và quảng bá không gian công cộng
 • Xã hội học, quản lý và hòa giải cộng đồng
 • Chính sách đô thị và quản lý không gian công cộng
 • Quản lý kinh tế thành phố
 • Hệ thống CNTT địa lý và phân tích số liệu đô thị
 • Đầu tư đô thị và hoạt động tài chính
 • Quy hoạch vùng và quy hoạch thị trấn
 • Giảng dạy về quản lý đô thị
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Người Tây Ban Nha
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019