chương trình Cử nhân quốc tế quản lý khách sạn Nó là nhằm mục đích ứng cử viên đã thành công thông qua nghiên cứu trường cao hoặc chu kỳ đào tạo có trình độ cao hơn và nhằm mục đích cuối cùng để đào tạo các chuyên gia trong tương lai hướng đến bất kỳ khách sạn và du lịch công ty.

Các chương trình giảng dạy có thể đáp ứng nhu cầu đào tạo trong khách sạn và du lịch công nghiệp, cung cấp sinh viên chuyên ngành đào tạo.

Phương pháp giảng dạy: một sự kết hợp thành công và cân bằng giữa đào tạo và đào tạo đại học thực hành phù hợp với nhu cầu mới và nhu cầu hiện tại của ngành.

giảng viên của chúng tôi có giáo viên có trình độ cao, tất cả các chuyên gia hoạt động. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo có định hướng quốc tế mạnh mẽ, cho phép sinh viên hoạt động trong bối cảnh toàn cầu, đáp ứng nguyện vọng của nghề.

thực hành

14 tháng phân phối trên ba năm, các công ty du lịch và khách sạn 4 đến 5 sao xác nhận bởi Vatel. Gain liên quan đến thực tế của nghề nghiệp tương lai của họ, kỹ năng làm việc theo nhóm phát triển và trải qua trong môi trường được đạo diễn kinh nghiệm.

các lớp học ngôn ngữ

Tây Ban Nha (học sinh không nói tiếng Tây Ban Nha cần phải có trình độ B2 của Tây Ban Nha). Dần dần, các sinh viên được giảng dạy bằng tiếng Anh (lên đến 30% tổng thời gian giảng dạy của họ).

Triển vọng nghề nghiệp

vị trí quản lý tập thể dục tại bất kỳ công ty du lịch hoặc khách sạn.

Yêu cầu tuyển sinh

  • Có trường THCS hoặc tương đương, hoặc mức độ cao hơn.
  • kiểm tra việc khắc phục Vatel truy cập riêng.

Quá trình nhập học

  1. Điền thông tin vào mẫu đăng ký cho kỳ thi tuyển sinh.
  2. Thực hiện thử nghiệm kiểm tra chủng loại và phỏng vấn cá nhân.
  3. Thông báo kết quả kiểm tra về thủ tục nhập học và đăng ký

Chương trình nghị sự

Kiến thức về lĩnh vực nói chung và kinh tế, chiến lược, tiếp thị, quản trị kinh doanh và quản lý khách sạn đặc biệt chú trọng việc phát triển các kỹ năng và khả năng của mỗi học sinh.

khóa học

quản lý: Cung cấp các thuật ngữ và khái niệm cơ bản. Giải thích cách quản lý là một công cụ quản lý.

marketing: Cho phép sinh viên có được những kỹ năng và khả năng cần thiết để hiểu marketing và tầm quan trọng của nó trong công ty.

Quản trị nguồn nhân lực: Để giới thiệu các nguyên tắc cơ bản chi phối quản lý nguồn nhân lực

máy vi tính: Đào tạo trong việc sử dụng Internet và tìm kiếm thông tin trong một công ty. công cụ Khám phá văn phòng tự động hóa áp dụng cho quản lý khách sạn.

Kinh tế thương mại: Làm quen với các khái niệm của công ty, với vị trí của nó trong môi trường kinh tế.

văn hóa chuyên nghiệp: Hiểu quá khứ để dự đoán tương lai. Đánh thức sự tò mò và kích thích vị giác cho những gì xung quanh chúng ta, ẩm thực và nghệ thuật của nghề nghiệp.

hình ảnh riêng: Học cách quản lý hình ảnh, ý thức về bản thân, làm việc tự tin và học cách nhận khác. Luôn tôn trọng người khác với.

dinh dưỡng: Biết được tầm quan trọng của dinh dưỡng trong bất kỳ loại hình kinh doanh, chẳng hạn như chuẩn bị, nấu ăn, cung cấp hoặc phục vụ thức ăn và thức uống. Phát triển các menu cân bằng có tính đến sự đóng góp dinh dưỡng khuyên dùng cho thanh thiếu niên, người lớn, vận động viên, trong số những người khác.

Thu hoạch của rượu: Để mang lại sinh viên với thế giới của rượu vang, có thể nhận ra các loại khác nhau, chế biến, winegrowing khu vực và học cách nếm, phục vụ và giới thiệu các loại rượu quyền các loại thức ăn.

Tiếng Anh: Có được một ngôn ngữ kĩ thuật có thể được phát triển một cách hiệu quả và hiệu quả trong bất kỳ môi trường quốc tế.

F & B môi trường và giải trí: Tiếp thu kiến ​​thức chung của Hotel and Restaurant.

ứng dụng thực tế: Áp dụng trong một tình huống thực sự hiểu biết thực tế thu được trong các lớp học tại một lễ tân, nhà hàng, nhà bếp hoặc phòng ban khác.

Thông tin thêm bằng cử nhân về quốc tế quản lý khách sạn ở Tây Ban Nha, Barcelona và Andorra

Độ dài: 3 năm (36 tháng)

Giá:
Các khóa học đầu tiên 9710 euro - (1.890 euro cho lệ phí trước bạ và 7820 euro liên quan đến học phí hàng năm)
Thứ hai và thứ ba năm: EUR 8530 - (710 euro lệ phí trước bạ và 7820 EUR học phí hàng năm)

Requisitos:
Đã phê duyệt Cử nhân (hoặc tương đương đối với sinh viên nước ngoài) hoặc trường dạy nghề cấp cao hơn của tế và sức khỏe.

Vượt qua riêng truy cập trung tâm khảo thí

Trình độ chuyên môn:
Cử nhân quốc tế quản lý khách sạn giảng dạy trong Andorra và bằng cấp chính thức xác nhận của nhà nước Pháp.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Người Tây Ban Nha
Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
26,770 EUR