Bằng Cử Nhân Về Quản Trị Kinh Doanh

EAE Business School International

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bằng Cử Nhân Về Quản Trị Kinh Doanh

EAE Business School International

Bằng Cử nhân về Quản trị Kinh doanh và Quản lý của EAE với những người tham gia nhận bằng cấp từ Đại học Politècnica de Catalunya (UPC), cung cấp đào tạo học thuật vững chắc với phương pháp thực tiễn và chuyên nghiệp có liên kết gần với thế giới kinh doanh.

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Quản lý cho phép bạn chuẩn bị bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ thường được yêu cầu trong các công ty hoặc trong bất kỳ bộ phận cụ thể nào, chẳng hạn như Tài chính, Tiếp thị và Bán hàng, Đầu tư, Quản trị Hành chính, Kế toán và Nhân sự. Bằng này cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc vào các khía cạnh cơ bản của hệ thống kinh tế trong đó chúng ta hoạt động, học tập về các lĩnh vực quản lý khác nhau của một công ty từ ba quan điểm:

  • Một quan điểm chung chung, bao gồm các nội dung từ tất cả các lĩnh vực hoạt động của một công ty.
  • Một cách tiếp cận thực tế rõ ràng, với hơn 630 giờ kinh nghiệm làm việc thực tế mà đếm tín như tự chọn.
  • Một phương pháp linh hoạt, được thiết kế để cung cấp cho các kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để thành công vào thị trường lao động.

Nói tóm lại, BBA của EAE được thiết kế để trang bị cho các chuyên gia để chạy, quản lý và lãnh đạo một công ty, tổ chức và bất kỳ cơ sở tư nhân hoặc công cộng khác. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là các chuyên gia được trang bị để đảm nhiệm các nhiệm vụ trong bối cảnh phức tạp và chuyển dịch các mối quan hệ quốc tế toàn cầu, có thể đưa ra quyết định khi đối mặt với những hoàn cảnh không chắc chắn.

Yêu cầu nhập học và tuyển sinh

Nghị định Hoàng gia 558/2010, ngày 7 tháng 5, quy định điều kiện tiếp cận với nền giáo dục đại học chính thức và thủ tục nhập học vào các trường đại học công lập Tây Ban Nha (BOE113, 8/05/2010), quy định các tuyến đường tiếp cận sau đây,

  1. Thi tuyển sinh đại học, hoặc các bài kiểm tra tương đương.
  2. Các chương trình đào tạo nghề nâng cao, FP2 hoặc tương đương.
  3. Trình độ đại học.
  4. Thi tuyển sinh cho người trên 25 tuổi.
  5. Sinh viên từ các hệ thống giáo dục khác theo Điều 38.5 Luật Hữu cơ 2/2006 ngày 3 tháng 5 về Giáo dục.
  6. Chứng nhận công nhận tương đương của các trường đại học nước ngoài (tiếp tục các nghiên cứu tương tự).

Ưu tiên lưu trú cho học sinh đã tốt nghiệp trung học, phù hợp với Luật Hữu cơ về Giáo dục, trong khoa học xã hội và đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học (State Entrance Examination - PAU).

Các lý do để học tại trường kinh doanh của EAE Bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh và Quản lý:

1. năng làm việc

Bởi vì 100% sinh viên của BBA của EAE đã đăng ký thực tập đã thành công và vì 95,8% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm được việc làm sau khi hoàn thành chương trình của họ.

2. Dịch vụ

Bởi vì bạn có thể thành lập một trong cộng đồng Cựu thành viên EAE và vì sinh viên của EAE có quyền truy cập vào các dịch vụ do UPC cung cấp.

3. Kiến thức

Bởi vì sinh viên của BBE của EAE vượt trội hơn sinh viên BBA trên khắp Catalonia trong 13 trong số 14 chỉ số được Chính phủ Catalan sử dụng và vì họ được đào tạo thực tế tốt hơn so với các sinh viên BBA trung bình ở Catalonia.

4. Quốc tế

Bởi vì bạn có thể lấy bằng cấp bằng tiếng Tây Ban Nha / Anh hoặc 100% bằng tiếng Anh và bởi vì hơn 70 thỏa thuận hợp tác chúng tôi có với các trường đại học trên thế giới cung cấp cho bạn một loạt các cơ hội trao đổi và đào tạo ở cấp quốc tế, bao gồm Chương trình Erasmus , một học kỳ ở New York, Virginia hoặc Montreal và các cuộc trao đổi khác trên khắp thế giới.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối December 6, 2017
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2018
Duration
Thời hạn
4 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
5,900 EUR
mỗi năm.
Locations
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Ngày bắt đầu : Tháng 10 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2018
Tây Ban Nha - Barcelona, Catalonia
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ