Bằng Cử nhân Tâm lý

Chung

Chương trình mô tả

Nghiên cứu tâm lý học tại Universidad Europea ở Madrid có nghĩa là tìm hiểu về nghề nghiệp của bạn theo cách độc đáo, liên ngành và được cá nhân hóa hoàn toàn. Bởi vì bạn sẽ kết hợp kiến ​​thức kỹ thuật và bí quyết thực tế, và làm tròn nó ra với năng lực chuyên môn, bạn sẽ được chuẩn bị tốt để trở thành một chuyên gia tâm lý có thể giúp mọi người.

 • Trong bằng Cử nhân Tâm lý * từ Universidad Europea , bạn nhận được một nền giáo dục rất thiết thực dựa trên các nghiên cứu tình huống và thực hành mô phỏng với các diễn viên. Các buổi thực hành này diễn ra trong các phòng mô phỏng được trang bị công nghệ hiện đại.
 • Nhờ phương pháp tiên phong của chúng tôi, bạn sẽ chia sẻ các hoạt động với sinh viên từ các ngành y tế khác, học cách làm việc trong các nhóm đa ngành, giống như bạn sẽ làm việc trong thế giới chuyên nghiệp. Bạn cũng sẽ phát triển khả năng của mình với hơn 600 giờ thực hành lâm sàng với bệnh nhân tại các cơ sở bên ngoài.
 • Trong năm thứ ba, bạn sẽ thực hiện thực tập lâm sàng tại các trung tâm bên ngoài, do đó được thực hiện bằng tiếng Tây Ban Nha. Học sinh phải đạt được và cung cấp bằng chứng về trình độ thông thạo B2 trước khi được phép ghi danh vào các chương trình thực tập này.
 • Với sự giúp đỡ của một giảng viên các nhà tâm lý học nổi tiếng, bạn sẽ phát triển hết tiềm năng của mình và chuyên về lĩnh vực tâm lý học ứng dụng nhất mà bạn hấp dẫn: Tâm lý học sức khỏe, hoặc Tâm lý pháp lý và pháp y .
 • Để chuyên về Tâm lý học sức khỏe, bạn cũng phải hoàn thành bằng Thạc sĩ về Tâm lý học sức khỏe tổng quát, một bằng sau đại học sẽ cho phép bạn thực hành như một nhà tâm lý học sức khỏe ở châu Âu. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể lấy bằng Thạc sĩ này bằng tiếng Tây Ban Nha tại Universidad Europea ở Madrid.

* Chương trình lý thuyết 100% tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh tối thiểu cần thiết để được nhận vào chương trình cấp bằng: B2.

Mức độ thông thạo tiếng Tây Ban Nha tối thiểu bắt buộc đối với thực tập lâm sàng (bắt đầu từ năm thứ 3): B2.

Tại sao Tâm lý học tại EUM?

 • Bởi vì bạn sẽ có được bằng Cử nhân chính thức phù hợp với Khu vực giáo dục đại học châu Âu
 • Bởi vì giáo dục thực tế, bạn sẽ nhận được, dựa trên mô phỏng trường hợp thực tế.
 • Vì phương pháp dựa trên công việc liên ngành của nó, phương pháp đầu tiên thuộc loại này ở Tây Ban Nha.
 • Bởi vì chất lượng giảng viên của nó, nhiều người trong số họ là những nhà tâm lý học nổi tiếng.
 • Bởi vì bạn sẽ có hơn 600 giờ thực hành lâm sàng tại các cơ sở bên ngoài

Chất lượng học tập

PHƯƠNG PHÁP TIẾP TỤC LÀM VIỆC ĐẦY ĐỦ
Bạn sẽ hoàn thành một phần giáo dục của bạn làm việc trong các nhóm liên ngành, chia sẻ hoạt động với sinh viên từ các khoa khoa học sức khỏe khác. Đây là một phương pháp làm việc là phương pháp đầu tiên của loại hình này ở Tây Ban Nha, cho phép bạn học cách tương tác với các chuyên gia khác, giống như bạn sẽ làm trong thế giới chuyên nghiệp.

AN GIÁO DỤC TRUNG TÂM VỀ THỰC HIỆN THỰC HIỆN
Từ năm thứ hai trở đi, các buổi thực hành mô phỏng với các diễn viên sẽ cho phép bạn thực hành mọi thứ bạn học trong lớp. Cách làm việc này khiến chúng tôi tách biệt khỏi các trường đại học khác và cho phép bạn làm quen với môi trường chuyên nghiệp. Mô phỏng cũng được sử dụng như một công cụ đánh giá thành công. Nhờ kiểm tra lâm sàng có cấu trúc khách quan (OSCE), các tình huống lâm sàng mô phỏng cho phép giáo sư đánh giá kỹ năng của bạn trong các tình huống lâm sàng khác nhau.

MỘT NƠI CHUYÊN NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP
Hầu hết các giáo sư của bạn kết hợp việc giảng dạy với hoạt động chuyên môn của họ trong các lĩnh vực tâm lý khác nhau. Kinh nghiệm của họ cho phép họ để lộ bạn với thực tế của nghề nghiệp từ một ngày, phát triển năng lực và khả năng của bạn và cung cấp kinh nghiệm thực tế cuộc sống.

AN GIÁO DỤC QUỐC TẾ ĐỂ BẠN THÊM
Sống trong khuôn viên trường với sinh viên từ các quốc gia khác cho phép bạn tìm hiểu về văn hóa của họ và cách tiếp cận của họ đối với tâm lý học. Và, bạn có thể chọn hoàn thành một phần giáo dục của mình tại các trường đại học nổi tiếng ở hơn 80 quốc gia, nhờ vào các thỏa thuận của Erasmus, Garcilaso và Mạng lưới Laureate quốc tế của chúng tôi.

THỎA THUẬN VỚI TRUNG TÂM VÀ TỔ CHỨC TRƯỚC ĐẶC BIỆT
Bắt đầu từ năm thứ ba, thực hiện hơn 600 giờ thực hành lâm sàng tại các địa điểm bên ngoài nhờ các thỏa thuận hợp tác với các trung tâm và tổ chức tâm lý hàng đầu, bạn sẽ có cơ hội thực tập tại các tổ chức như Grupo 5, Psychologists Without Borders, The Professional Hiệp hội tâm lý học của Madrid, Trung tâm tâm lý học Bertrand Russell, CINTECO, Trung tâm nghiên cứu và điều trị hành vi, Hiệp hội Parkinson Madrid, Nhóm AMMA, Nhóm Luria, Viện định hướng tâm lý học, Tâm lý học ứng dụng Nexo, Nhà tâm lý học Princesa 81, Phát triển lâm sàng PSISE Dịch vụ Tâm lý học và Viện Trị liệu đa ngôn ngữ SINEW, trong số những người khác.

Tuyển dụng

Bạn có thể chọn lĩnh vực tâm lý học mà bạn quan tâm nhất và bắt đầu chuyên về nó trong thời gian học đại học của bạn. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia về tâm lý sức khỏe hoặc tâm lý pháp lý và pháp y.

Để chuyên về Tâm lý học sức khỏe, bạn cũng phải hoàn thành bằng Thạc sĩ về Tâm lý học sức khỏe tổng quát, một bằng sau đại học sẽ cho phép bạn thực hành như một nhà tâm lý học sức khỏe ở châu Âu. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể lấy bằng Thạc sĩ này bằng tiếng Tây Ban Nha tại Universidad Europea ở Madrid.

Tuyển sinh

Quá trình tuyển sinh để học Cử nhân tại Universidad Europea là thông qua một vài bước đơn giản, về cơ bản bao gồm trình tài liệu nhất định, tham gia kỳ thi tuyển sinh và kết thúc với việc chính thức hóa tuyển sinh.

Viện trợ tài chính

Tại Universidad Europea de Madrid, chúng tôi có một hệ thống hỗ trợ tài chính đầy đủ dành cho bạn để giúp bạn thanh toán cho việc học của mình. Một số ví dụ:

 • Tính linh hoạt trong thanh toán
 • Góp hàng tháng
 • Trợ giúp thanh toán nhanh chóng
 • Hỗ trợ cho các nghiên cứu liên tục
 • Viện trợ cho các nghiên cứu đồng thời
 • Viện trợ cho việc có một thành viên gia đình tại Universidad Europea

Kinh phí

Universidad Europea đã ký một số thỏa thuận với các ngân hàng để giúp bạn chi trả cho việc học của mình.

Tài trợ và học bổng

 • Tài trợ và học bổng từ Cao đẳng nghề nghiệp châu Âu của Madrid
 • Các khoản tài trợ và học bổng chính thức của Bộ Giáo dục tài năng, Chương trình nhân dân xuất sắc (Chương trình TOP),
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

To provide our students with a comprehensive education, educating leaders and professionals who are prepared to respond to the needs of a global world, to contribute value in their professions and to ... Đọc thêm

To provide our students with a comprehensive education, educating leaders and professionals who are prepared to respond to the needs of a global world, to contribute value in their professions and to social progress through an entrepreneurial spirit and social commitment. Đọc ít hơn
Madrid , Thượng Hải , thành phố San Diego , Irvine , Cộng đồng Valencian , Alcobendas , Santa Cruz de Tenerife , Villaviciosa de Odón , Tây Ban Nha trực tuyến , Las Palmas de Gran Canaria + 9 Hơn Ít hơn