Universidad Europea Madrid sẽ không cung cấp bằng cấp này cho sinh viên mới vào năm đầu tiên.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Entrepeneurship toàn cầu đáp ứng nhu cầu của những sinh viên muốn được đào tạo về quản trị kinh doanh với ơn gọi quốc tế rõ ràng.

Bằng cấp này được dạy 100% bằng tiếng Anh, với một phần quan trọng trong việc đào tạo của bạn ở Mỹ, vì bạn sẽ học một học kỳ tại Đại học Pace của New York và khóa học đầy đủ tại Campus của Đại học California, Riverside.

Chương trình khóa học bao gồm thực tập chuyên nghiệp với khả năng có kinh nghiệm làm việc tại Hoa Kỳ trong tối đa một năm và sẽ cung cấp cho bạn động lực cần thiết để phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn ở Bắc Mỹ hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Vào cuối các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp ở các vị trí có trách nhiệm lớn: tổng giám đốc, giám đốc tiếp thị, giám đốc bán hàng, giám đốc điều hành, v.v.

Tại sao EU

 • Mô hình học tập sáng tạo
 • Công nghệ trong lớp học. Chúng tôi đã sẵn sàng
 • Quốc tế
 • Giáo viên năng động với quỹ đạo chuyên nghiệp vững chắc.

Dinh thự đại học

Nếu bạn đến từ Cộng đồng Madrid và muốn làm một chương trình mặt đối mặt, bạn có thể tìm được chỗ ở phù hợp với nhu cầu của bạn: gần trường, an ninh, thoải mái, môi trường học tập, dịch vụ tốt, đồ nội thất chất lượng, v.v. Nhờ có hai chỗ ở dành cho sinh viên mà Universidad Europa có, cả trong khuôn viên trường và có sức chứa hơn 550 người, với tất cả nhu cầu trong nước, học tập và an ninh như một sinh viên bạn cần.

Những nhà ở này dành cho sinh viên cũng như cho những giáo sư hoặc nhân viên yêu cầu tại một thời điểm nào đó: trao đổi khoa học, nghệ thuật hay văn hóa, hoặc thậm chí cho bất kỳ người nào khác có thời gian lưu trú trực tiếp hoặc gián tiếp liên kết với trường.

cơ hội nghề nghiệp

Kết nối với thế giới chuyên nghiệp

Tích hợp bản thân trong thế giới chuyên nghiệp ở 4 cấp độ:

 • Trong lớp học
 • Trong phòng thí nghiệm và xưởng
 • Thực hành thực tế trong khuôn viên trường
 • Trong các công ty

Là một sinh viên của Universidad Europea ngay từ đầu bạn sẽ sẵn sàng để thành công đối mặt với nghề nghiệp tương lai của bạn. Các lớp học thực hành trong các phòng thí nghiệm và xưởng được trang bị công nghệ, cơ sở vật chất tiên tiến và phòng khám riêng để thực hành trong môi trường thực tế và 100% profesional.Además, từ Văn phòng hướng dẫn việc làm chúng tôi tư vấn cho bạn và thực tập tại các công ty có uy tín quốc gia và quốc tế. quốc tế sẽ giúp bạn tìm được công việc đầu tiên của mình.

Tủ định hướng việc làm (GOE)

Từ GOE, chúng tôi tiếp cận bạn với thế giới chuyên nghiệp tạo thuận lợi cho bạn tiếp cận với thực tiễn và việc làm trong các tổ chức quốc gia và quốc tế. Thông qua một ứng dụng trực tuyến đơn giản, bạn có thể ở lại đến ngày với những đề nghị mới nhất. Chúng tôi cũng hướng dẫn và tư vấn cho bạn trong việc thành lập công ty của bạn và chúng tôi cung cấp các hoạt động khác như kỷ niệm sự kiện chuyên nghiệp với sự tham gia của các công ty như France Telecom-Orange, Airbus Tây Ban Nha, Antena 3, Renault Spain, v.v.

Chỉ số việc làm của chúng tôi

Một khóa đào tạo quốc tế, sáng tạo thích nghi với? thực tế lao động đảm bảo một sự chuẩn bị có trình độ cao, ủng hộ khả năng làm việc của học sinh. Chỉ số việc làm của sinh viên tốt nghiệp tại Universidad Europea cao hơn nhiều so với thị trường chuyên nghiệp hiện tại. 90% sinh viên tốt nghiệp Universidad Europea đã làm việc trong năm đầu tiên sau khi hoàn thành việc học, 69% đã làm như vậy trong 6 tháng đầu.

Kinh nghiệm quốc tế

Tại Universidad Europea chúng tôi cung cấp cho bạn hơn 282 thỏa thuận trao đổi, 11 chương trình 100% bằng tiếng Anh và 254 môn học được cung cấp bằng tiếng Anh. Hơn 40 quốc gia có chương trình thực hành các hoạt động của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các sự kiện trong khuôn viên trường Đại học của bạn, các hội nghị quốc tế do các chuyên gia nổi bật nhất trong ngành, các bài giảng, hội thảo, v.v.

Tham gia câu lạc bộ cựu sinh viên

Cam kết chúng tôi có được với bạn không kết thúc khi bạn tốt nghiệp. Cựu sinh viên là một sự hỗ trợ cho các cựu sinh viên của chúng tôi để tiếp tục phát triển chuyên nghiệp. Khi bạn lấy bằng cấp của bạn ở một trong các văn bằng của chúng tôi, bạn có thể tham gia vào các hoạt động như mạng đào tạo liên tục, cung cấp công việc được phân đoạn, tư vấn cho doanh nghiệp, các vấn đề hiện tại, lợi thế cho cộng sự, v.v.

Tuyển sinh

Quá trình tuyển sinh để nghiên cứu một số Bằng cấp của Universidad Europea được thực hiện theo một số bước đơn giản bao gồm cơ bản cung cấp cho chúng tôi tài liệu cụ thể, để thực hiện kiểm tra truy cập và kết thúc với việc chính thức hóa việc đăng ký.

Trợ giúp

Tại Universidad Europea chúng tôi có một hệ thống hỗ trợ tài chính hoàn chỉnh theo ý của bạn để tạo thuận lợi cho việc thanh toán cho việc học của bạn. Một số ví dụ là:

 • Thanh toán linh hoạt
 • Thanh toán trả chậm hàng tháng
 • Trợ giúp thanh toán nhanh chóng
 • Hỗ trợ cho các nghiên cứu liên tục
 • Viện trợ cho tính đồng thời của các nghiên cứu
 • Viện trợ cho việc có một người họ hàng trong Universidad Europea
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TIÊN: 50 tài trợ giảm giá 50% trong giảng dạy nhằm vào các sinh viên mới trong các chương trình cấp bằng (năm đầu tiên) đã chứng minh được thành tích học tập cao trong các giai đoạn trước khi học đại học.

TÀI CHÍNH

Từ Universidad Europea chúng tôi đã ký một số thỏa thuận với các ngân hàng để giúp bạn tài trợ cho việc học của mình.

học bổng

Chúng tôi đã tạo ra các học bổng, trợ cấp, tiền thưởng và hỗ trợ tài chính để giúp bạn đạt được những điều tốt nhất của bản thân thông qua nền giáo dục tốt nhất.

Trong năm 2013-14, hơn 800 suất học bổng trị giá hơn 3,5 triệu euro đã được trao cho các sinh viên của Universidad Europea .

Học bổng xuất sắc Pedro Alonso: học bổng dành cho sinh viên ngành Bằng y học

Học bổng Universidad Europea : Trợ giúp tính đến trình độ kinh tế xã hội và thành tích học tập của học sinh.

Học bổng Juan Abelló: hướng đến sinh viên sau đại học của Khu vực kinh doanh

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 6 các khóa học tại Universidad Europea »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019