Đọc Mô tả chính thức

Định hình tâm trí của ngày mai

Bạn có thể tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của trẻ em. Từ sơ sinh đến tám tuổi, trẻ em cần một nền tảng vững chắc về hỗ trợ và kiến ​​thức để nhận ra sự thành công suốt đời. Bằng cách trở thành một nhà giáo dục mầm non, bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của trẻ và học tập sớm.

Phụ huynh, gia đình và cộng đồng cần được cống hiến, nuôi dưỡng - và chuẩn bị - những người chăm sóc được đầu tư vào sự phát triển của trẻ em. Các nhà giáo dục mầm non tập trung vào việc nuôi dưỡng các kỹ năng xã hội, thể chất, cảm xúc và nhận thức của trẻ em cũng như phát triển khả năng ngôn ngữ và đọc viết của trẻ.

Hands-On Học

Học sinh sẽ có nhiều cơ hội học tập thực hành và sẽ có được kinh nghiệm trong nhiều môi trường thời thơ ấu khác nhau, bao gồm trường tiểu học Riverside Magnet được lấy cảm hứng từ Reggio Emilia.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình BS Child Study và AS Early Childhood Education sẽ nhận được Chứng chỉ Giáo viên mầm non (ECTC). ECTC sẽ được yêu cầu của tất cả giáo viên Connecticut trong các chương trình do tiểu bang tài trợ vào năm 2020, và Goodwin College đã được chấp thuận cho cả cấp độ Trẻ sơ sinh / Trẻ mới biết đi và Mẫu giáo.

Nghề nghiệp trong nghiên cứu trẻ em

Bằng cấp của bạn từ Goodwin College sẽ giúp bạn chuẩn bị cho một nghề nghiệp làm việc với trẻ em và gia đình như sau:

 • Ủng hộ trẻ em
 • Quản lý chăm sóc trẻ em
 • Giáo viên giữ trẻ
 • Điều phối viên chương trình
 • Giám đốc trẻ nhỏ

Chương trình học này được căn cứ vào lý thuyết phát triển và xu hướng giáo dục mới nổi trong giáo dục mầm non. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh sẽ phát triển khả năng ra quyết định đạo đức và các kỹ năng để nuôi dưỡng các mối quan hệ thông qua các kỹ thuật giải quyết vấn đề sáng tạo. Các chuyên gia thời thơ ấu phải có được những kỹ năng này để hướng dẫn các chương trình chất lượng cao cho trẻ nhỏ.

Yêu cầu nhập học

Sinh viên vào Cử nhân Khoa học trong Nghiên cứu trẻ em phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Vượt qua kiểm tra lý lịch
 • Hoàn thành ENG 101 - Thành phần tiếng Anh có điểm "C" hoặc tốt hơn
 • Sinh viên nhập học với một chứng nhận hợp tác phát triển trẻ em (CDA) hợp lệ sẽ được trao 9 tín chỉ (ECE 102 và một tín chỉ CDA 6 tín chỉ cho tín chỉ tự chọn) cho bằng Cao đẳng hoặc Cử nhân.

Yêu cầu tốt nghiệp

Sinh viên phải hoàn thành tất cả các yêu cầu tốt nghiệp Cử nhân Khoa học nói chung như đã nêu trong danh mục. Ngoài ra, sinh viên phải hoàn thành tất cả các khóa học cốt lõi của Early Childhood, PSY 115 và PSY 365 với điểm tối thiểu là "C" trong mỗi khóa học và điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 2,3.

Giảng Dạy Học Sinh ECE 251 I và ECE 252 Học Sinh II có thể chuyển tiếp vào chương trình chỉ khi học sinh đã hoàn thành bằng Cao Đẳng về giáo dục mầm non và hoàn thành việc giảng dạy của học sinh để hoàn thành bằng cấp của mình. Các ECE 450 và ECE 451 Capstones không được chuyển nhượng vào chương trình từ một tổ chức khác.

Kết quả chương trình nghiên cứu trẻ em

Sau khi hoàn thành thành công bằng Cử nhân trong chương trình nghiên cứu trẻ em, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể:

 1. Tạo môi trường và hướng dẫn học tập thích hợp phát triển dựa trên kiến ​​thức về điểm mạnh, sở thích và nhu cầu của mỗi đứa trẻ và điều đó giúp cho mỗi đứa trẻ học trước.
 2. Tạo mối quan hệ tôn trọng, đối ứng thừa nhận các đặc điểm phức tạp của gia đình và cộng đồng của trẻ em và hỗ trợ sự tham gia tích cực và chân thực của gia đình trong việc phát triển và học tập của con em họ.
 3. Suy ngẫm và phân tích thực hành của họ để cải thiện kết quả cho tất cả trẻ em.
 4. Thiết kế, thực hiện và đánh giá chương trình giảng dạy có ý nghĩa và đầy thử thách phát triển cho tất cả trẻ em dựa trên các tiêu chuẩn học tập sớm và các nguồn lực chất lượng cao.
 5. Áp dụng Bộ Quy tắc Đạo đức NAEYC cho công việc của họ với trẻ em, gia đình và các chuyên gia thời thơ ấu khác.
 6. Xác định vị trí và sử dụng các nguồn lực chuyên nghiệp phù hợp và tham gia với các tổ chức chuyên nghiệp để thông báo và cải thiện thực hành của họ.
 7. Ủng hộ cho trẻ em, gia đình và nghề trẻ thơ.
 8. Giao tiếp hiệu quả và chuyên nghiệp bằng lời nói và thông qua văn bản.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 5 các khóa học tại Goodwin College »

Cập nhật lần cuối July 10, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
6 - 9 học kỳ
Toàn thời gian
Price
39,488 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ

Ghi danh mở rộng

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date