Read the Official Description

Các Văn bằng Du lịch & Du lịch quản lý đòi hỏi phải dạy cả kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một ngành công nghiệp du lịch và du lịch nhân viên xuất sắc. Bên cạnh các mô-đun du lịch liên quan như bán vé và đặt chỗ, cơ quan du lịch và các hoạt động du lịch, chương trình cũng cho thấy bạn mô-đun như quản lý, kế toán, tiếp thị và kinh doanh.

Tại sao chọn chương trình này?

Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) cho biết du lịch là một trong những người sáng tạo việc làm lớn nhất thế giới và hiện nay chiếm một trong mỗi mười hai công việc trên toàn cầu. Với giáo dục và đào tạo được cung cấp bởi Văn bằng này trong Du lịch và Du lịch quản lý chương trình chất lượng, sinh viên tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm phong phú trong ngành du lịch và ngành du lịch.

Gì Để Yêu Từ chương trình này?

Trong quá trình của chương trình, bạn sẽ được tham gia vào công việc thực tế, đào tạo, các chuyến đi thực địa, các tour du lịch thực tế (cả trong nước / nước và ngoài nước) lập kế hoạch và các hoạt động hướng dẫn của giảng viên. Cầu thủ công nghiệp chủ chốt cũng sẽ được mời để trình bày các nghiên cứu trường hợp trong lớp học để nâng cao hơn nữa kiến ​​thức thực tế của bạn trong lĩnh vực này.

Chương trình thực tập: Bạn sẽ trải qua một học kỳ đào tạo toàn diện trong các chương trình thực tập. Nó đã được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho bạn một tay vào học tập kinh nghiệm chuyên sâu trong một môi trường làm việc đầy thử thách.

Yêu cầu nhập:

  • SPM / O-Levels / UEC hoặc tương đương với tối thiểu là ba (3) các khoản tín dụng.
  • Ứng viên có trình độ khác được xem xét trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.

Đợt tuyển sinh: Tháng Giêng, tháng Tư và tháng Tám.

Độ dài: 2 năm và một học kỳ thực tập.

Program taught in:
Anh

See 13 more programs offered by BERJAYA University College of Hospitality »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 4 2019
Duration
5 học kỳ
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 4 2019
Application deadline