Read the Official Description

Các Văn bằng nghệ thuật ẩm thực được thiết kế cho những người đã chọn để theo đuổi một sự nghiệp thú vị trong nghệ thuật ẩm thực. Chương trình kỹ năng định hướng độc đáo này sẽ đưa bạn qua các giai đoạn quan trọng của quốc tế cổ điển và các món ăn chuẩn bị, phong máng cỏ, lò, bánh ngọt và bánh mì và đồng thời, phát triển chuyên nghiệp và trình độ của bạn trong sản xuất thực phẩm đạt tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới.

Tại sao chọn chương trình này?

Bạn sẽ đạt được những hiểu biết có giá trị vào các xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp và các kỹ năng để tạo ra những kiệt tác tiêu thụ. Sự kết hợp này sẽ làm cho bạn một nhiều sau khi tìm kiếm chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp này. Hơn nữa, mạng lưới mạnh mẽ thu hút bởi các trường học của nghệ thuật nấu ăn cũng sẽ cung cấp cho bạn thêm một cạnh trong sự nghiệp tương lai của bạn.

Gì Để Yêu Từ chương trình này?

Chương trình bắt đầu với một khóa học định hướng cấp nơi bạn được giới thiệu với các chủ đề như; ẩm thực cơ bản, vệ sinh nhà bếp, dinh dưỡng, nướng, bánh ngọt, bố trí nhà bếp và thiết kế. Sau khi nắm vững những điều cơ bản, sau đó chương trình sẽ tập trung vào chế biến thực phẩm tiên tiến cấp bao gồm nấu ăn và mạ toàn bộ các món ăn và bánh ngọt để hoàn thiện.

Chương trình thực tập

Bạn sẽ trải qua một học kỳ đào tạo toàn diện trong các chương trình thực tập. Nó đã được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho bạn một tay vào học tập kinh nghiệm chuyên sâu trong một môi trường làm việc đầy thử thách.

Yêu cầu nhập:

  • SPM / O-Levels / UEC hoặc tương đương với tối thiểu là ba (3) các khoản tín dụng.
  • Các ứng viên có trình độ khác sẽ được xem xét trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.

Đợt tuyển sinh: Tháng Giêng, tháng Tư và tháng Tám.

Độ dài: 2 năm và một học kỳ thực tập.

Program taught in:
Anh

See 13 more programs offered by BERJAYA University College of Hospitality »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 4 2019
Duration
5 học kỳ
Toàn thời gian
By locations
By date
Start Date
Tháng 4 2019
Application deadline