Tại Trường Kiến trúc của Universidad Europea chúng tôi đào tạo kiến ​​trúc sư chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của xã hội và thị trường lao động thông qua việc sáp nhập ngang vào chương trình giảng dạy các nguyên tắc và kiến ​​thức liên quan đến tính bền vững và môi trường, khả năng tiếp cận , quốc tế, kỹ năng giao tiếp (bằng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh), quản lý kinh doanh hoặc sử dụng hiệu quả các công nghệ mới

Bằng cấp về Nguyên tắc cơ bản của Kiến trúc Thạc sĩ là một bằng cấp Châu Âu hợp lệ để thực hành nghề nghiệp của Kiến trúc sư trên toàn Liên minh châu Âu, cung cấp cho bạn một khóa đào tạo đa ngành hoàn chỉnh trong tất cả các lĩnh vực được kiến ​​trúc: thiết kế dự án, quy hoạch đô thị, bền vững, quản lý, đào tạo kỹ thuật, đào tạo đồ họa, kỹ năng giao tiếp, lịch sử quan trọng và thực hành chuyên môn.

Khóa đào tạo này được áp dụng theo mô hình học tập-thực hành của Châu Âu- trong đó sinh viên phát triển các dự án được giám sát bởi các giáo sư về các cấu hình khác nhau theo cách tích hợp, giải quyết các nghiên cứu điển hình chứ không phải địa phương nhưng toàn cầu.

Điểm chính là Quốc tế vì sinh viên có thể chọn học tất cả các khóa học bằng tiếng Anh, tất cả bằng tiếng Tây Ban Nha, hoặc chọn một số môn bằng tiếng Tây Ban Nha và các môn tiếng Anh, cả bằng cấp và thạc sĩ.

Ngoài ra, Trường Kiến trúc đã củng cố danh mục đầu tư của mình cung cấp khả năng học tập cùng với Bằng cấp về Nguyên tắc cơ bản của Kiến trúc Thạc sĩ Kiến trúc, Bằng kép với NSAD (San Diego, Hoa Kỳ) 100% bằng tiếng Anh.

Tại sao EU?

 • Mô hình học tập sáng tạo
 • Công nghệ trong lớp học. Chúng tôi đã sẵn sàng
 • Quốc tế
 • Giáo viên năng động với quỹ đạo chuyên nghiệp vững chắc.

Nếu bạn đến từ Cộng đồng Madrid và muốn làm một chương trình mặt đối mặt, bạn có thể tìm được chỗ ở phù hợp với nhu cầu của bạn: gần trường, an ninh, thoải mái, môi trường học tập, dịch vụ tốt, đồ nội thất chất lượng, v.v. Nhờ có hai chỗ ở dành cho sinh viên mà Universidad Europa có, cả trong khuôn viên trường và có sức chứa hơn 550 người, với tất cả nhu cầu trong nước, học tập và an ninh như một sinh viên bạn cần.

Những nhà ở này dành cho sinh viên cũng như cho những giáo sư hoặc nhân viên yêu cầu tại một thời điểm nào đó: trao đổi khoa học, nghệ thuật hay văn hóa, hoặc thậm chí cho bất kỳ người nào khác có thời gian lưu trú trực tiếp hoặc gián tiếp liên kết với trường.

Đảm bảo chất lượng

Universidad Europea có nhiều sự công nhận đảm bảo chất lượng học tập của nó. Cụ thể, nó có một số giải thưởng uy tín sau đây, chẳng hạn như: Con dấu xuất sắc châu Âu 500, Quali-cert hoặc Madrid Excelente.
Trong xếp hạng công nhận quốc tế QS Stars, Universidad Europea đã đạt được tổng số bốn sao trong số năm sao trong xếp hạng công nhận chất lượng quốc tế của 'QS Stars'. Hệ thống kiểm định bên ngoài này xác định mức độ xuất sắc đạt được của các trường đại học ở một số lĩnh vực. Universidad Europea đã đạt được số điểm tối đa là năm sao trong Khả năng làm việc, Giảng dạy, Cơ sở vật chất và Trách nhiệm xã hội của xếp hạng.

Là một sinh viên tại Universidad Europea de Madrid, bạn sẽ có liên lạc từ ngày đầu tiên với các chuyên gia tốt nhất. Bất cứ lúc nào, với sự chứng thực của các cơ quan tương ứng của Đại học, các giáo sư sẽ có thể dựa vào bạn trong các dự án của họ, do đó tận hưởng những kinh nghiệm làm việc đầu tiên của bạn trong một môi trường đủ điều kiện.

Universidad Europea Madrid thực hiện một nỗ lực quan trọng để các kiến ​​trúc sư uy tín nhất đưa ra các hội thảo và hội thảo, trong đó liên hệ trực tiếp với sinh viên chiếm ưu thế. Bằng cách này, bạn sẽ biết tận mắt các phương pháp làm việc của các chuyên gia như Christian Kerez, Antón García-Abril, Alejandro Zaera, Fernando Menis, Toyo Ito, William Curtis, Peter Cook, Jacob van Rijs hay Thom Mayne.

Triển vọng nghề nghiệp

TƯ VẤN SỞ HỮU CHUYÊN NGHIỆP CỦA KHU KIẾN TRÚC

Chất lượng đào tạo mà bạn sẽ nhận được tại Trường Kiến trúc của Universidad Europea Madrid, từ hồ sơ tổng quát của Kiến trúc sư đến chuyên môn kỹ thuật tiên tiến nhất, sẽ mang lại cho bạn khả năng làm việc cao cả ở Tây Ban Nha và nước ngoài. Bạn sẽ là người có trình độ chuyên môn tốt nhất để lãnh đạo các nhóm đa ngành trong lĩnh vực xây dựng.
Trong hầu hết các trường hợp, việc chèn vào thị trường lao động bắt đầu trong những năm cuối của sự nghiệp, với sự cộng tác trong các studio kiến ​​trúc hoặc các công ty trong ngành.

 • Trong số nhiều cơ hội việc làm mà bạn có thể chọn bao gồm:
 • Việc thực hành nghề nghiệp của Kiến trúc sư trong phạm vi quốc gia và quốc tế.
 • Doanh nhân của các dự án sáng tạo và sáng tạo trong các công ty kiến ​​trúc, hoặc trong các dự án kinh doanh của các ngành liên quan hay không với kiến ​​trúc.
 • Giám đốc các công ty liên quan đến xây dựng, quy hoạch đô thị, thiết kế hoặc quản lý văn hóa.
 • Chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên về quản lý, lập trình, mua lại và bán đất và các tòa nhà.
 • Trong khu vực công, thông qua các đối lập, ở cấp thành phố, tự trị, nhà nước và / hoặc châu Âu.
 • Nhà phê bình nghệ thuật và kiến ​​trúc, biên tập viên trong các tạp chí chuyên ngành, cũng như bất kỳ công việc nào khác liên quan đến việc quảng cáo các hoạt động nghệ thuật liên quan đến kiến ​​trúc và thiết kế
THỰC HÀNH CHUYÊN NGHIỆP:

Tất cả sinh viên thực tập chuyên nghiệp trong các studio kiến ​​trúc có uy tín nhất, vì vậy họ tiếp xúc ngay từ ngày đầu tiên với các chuyên gia tốt nhất.
Mỗi tam cá nguyệt chúng tôi tổ chức các cuộc họp theo hình thức hội thảo hoặc hội thảo giữa sinh viên và kiến ​​trúc sư / trí thức hiện tại mà chúng tôi cho là thú vị nhất cho sự hình thành của họ, như Ma Yansong, Sou Fujimoto, Gerard Mortier, Fernando Romero, Christian Kerez, Anton Garcia-Abril , Toyo Ito, Marcos Cruz, Stefano Boeri, Iñaki Abalos, Beatriz Colomina hoặc François Roche.

Tuyển sinh

Quá trình tuyển sinh để nghiên cứu một số Bằng cấp của Universidad Europea được thực hiện theo một số bước đơn giản bao gồm cơ bản cung cấp cho chúng tôi tài liệu cụ thể, để thực hiện kiểm tra truy cập và kết thúc với việc chính thức hóa việc đăng ký.

Trợ giúp

Tại Universidad Europea chúng tôi có một hệ thống hỗ trợ tài chính hoàn chỉnh theo ý của bạn để tạo thuận lợi cho việc thanh toán cho việc học của bạn. Một số ví dụ là:

 • Thanh toán linh hoạt
 • Thanh toán trả chậm hàng tháng
 • Trợ giúp thanh toán nhanh chóng
 • Hỗ trợ cho các nghiên cứu liên tục
 • Viện trợ cho tính đồng thời của các nghiên cứu
 • Viện trợ cho việc có một người họ hàng trong Universidad Europea
 • CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TIÊN: 50 tài trợ giảm giá 50% trong giảng dạy nhằm vào các sinh viên mới trong các chương trình cấp bằng (năm đầu tiên) đã chứng minh được thành tích học tập cao trong các giai đoạn trước khi học đại học.

TÀI CHÍNH

Từ Universidad Europea chúng tôi đã ký một số thỏa thuận với các ngân hàng để giúp bạn tài trợ cho việc học của mình.

Tải xuống bản PDF thông tin với kế hoạch hỗ trợ học tập và học bổng đại học.

học bổng

Chúng tôi đã tạo ra các học bổng, trợ cấp, tiền thưởng và hỗ trợ tài chính để giúp bạn đạt được những điều tốt nhất của bản thân thông qua nền giáo dục tốt nhất.

Trong năm 2013-14, hơn 800 suất học bổng trị giá hơn 3,5 triệu euro đã được trao cho các sinh viên của Universidad Europea .

Học bổng Universidad Europea

Học bổng xuất sắc Pedro Alonso: học bổng dành cho sinh viên ngành Bằng y học

Học bổng Universidad Europea : Trợ giúp tính đến trình độ kinh tế xã hội và thành tích học tập của học sinh.

Học bổng Juan Abelló: hướng đến sinh viên sau đại học của Khu vực kinh doanh

Học bổng chính thức
 • Học bổng của Bộ Giáo dục: www.educación.es
 • Học bổng của cộng đồng Madrid: www.emes.org
 • Học bổng cho sinh viên mới của Dạy nghề cao hơn tại các trung tâm tư nhân: www.madrid.org
 • Học bổng Erasmus
Chương trình được giảng dạy bằng:
Người Tây Ban Nha
Anh

Xem 6 các khóa học tại Universidad Europea »

Cập nhật lần cuối July 12, 2018