Tìm hiểu cách giúp những người khác có bằng cử nhân về tâm lý học

Mục đích của chương trình cử nhân này trong Tâm lý học, Đại học New York ở Prague, là cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc của khoa học này cũng như kinh nghiệm thực tế trong tất cả các lĩnh vực chính của tâm lý học. Tâm lý học cung cấp một loạt các ngành khác nhau, và chương trình chuẩn bị học sinh cho đầy đủ các con đường mà sẽ mất sự nghiệp của họ. Sau khi hoàn thành nghiên cứu đại học bốn năm của mình, ông được trao tặng Empire State College, Đại học bang New York, và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của cả Hiệp hội tâm lý Mỹ và Liên minh châu Âu EuroPSY.

Tâm lý học là một trong những môn học chính phổ biến nhất trên thế giới. Không chỉ là một trong những lĩnh vực khoa học hấp dẫn và năng động nhất, nó còn là một bàn đạp cho một loạt các cơ hội trong các nghiên cứu sau đại học và cơ hội nghề nghiệp thú vị.

Mức độ tâm lý học được UNYP trao tặng cung cấp một cái nhìn tổng quát về một loạt các chủ đề tâm lý. Cốt lõi của chương trình là tập hợp các khóa học bao gồm hầu hết các ngành học chính của môn học này để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức sâu sắc và nền tảng chất lượng để giải quyết các vấn đề và lý thuyết trong lĩnh vực tư duy tâm lý hiện đại. Nhấn mạnh vào khía cạnh khoa học và sinh học cho phép sinh viên có được kinh nghiệm với tư duy phê phán, phân tích và tích hợp lý thuyết và thực hành khoa học. Các khóa học chuyên ngành cung cấp một cái nhìn sâu sắc hơn về các vấn đề chung mà xã hội hiện đại của chúng ta chịu đựng nhiều nhất.

Học sinh được làm quen không chỉ với việc điều trị và điều trị bệnh tâm thần mà còn với các vấn đề liên văn hóa và động lực của các mối quan hệ gia đình và ứng dụng của các nguyên tắc tâm lý trong môi trường kinh doanh. Cuối cùng, sinh viên tâm lý UNYP sẽ học cách áp dụng các nguyên tắc tâm lý trong môi trường doanh nghiệp.


Làm cách nào để đăng ký bằng tâm lý học?

Nhân văn tự do, kết hợp với tâm lý học là chủ đề chính, mở ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp tiềm năng như có thể thấy rõ trong những gì sinh viên tốt nghiệp UNYP đã chọn. Nhiều người trong số họ tiếp tục nghiên cứu sau đại học về tâm lý học tại các trường cao đẳng tâm lý hàng đầu tại Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ và các nước châu Âu (như Cambridge). Các sinh viên khác đã chọn đi thẳng để làm việc và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tìm được việc làm trong các công việc khác nhau; từ các chuyên gia tư vấn quản lý cấp cao và quản lý nhân sự ở các công ty quốc tế lớn cho các cố vấn làm việc với trẻ em có vấn đề trong nhà trẻ em hoặc Liên minh châu Âu trong việc giải quyết các vấn đề đa dạng văn hóa. Và một số người khác sau đó tiếp tục thành công trong giáo dục đại học trong các lĩnh vực liên quan như xã hội học, giáo dục người lớn, chính trị hoặc quan hệ công chúng. Với nhiều lựa chọn khác nhau trong tương lai, bằng cấp về tâm lý học sẽ giúp bạn tiếp tục mở tất cả các lựa chọn khi quyết định nghề nghiệp tương lai của bạn và thực hành của bạn đạt được thông qua một loạt các khóa học được cung cấp trong lĩnh vực này. là đúng. Để chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên của chúng tôi trong tương lai, trường đại học của chúng tôi cung cấp hai khóa học về tâm lý học, sau đại học và công nghiệp / kinh doanh.


Tâm lý học: hướng sau đại học

Các khóa học sau đại học của nghiên cứu chuẩn bị cho sinh viên cho các hình thức cao hơn của tâm lý lâm sàng cũng như các chương trình nghiên cứu về nhận thức, neuropsychology, sức khỏe và các lĩnh vực quan trọng khác. 80% sinh viên tốt nghiệp tâm lý của chúng tôi đã chọn hướng này với ý định tiếp tục học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Một số người trong số họ quyết định tiếp tục nghiên cứu tâm lý học tại UNYP .


Tâm lý học: Hướng công nghiệp / thương mại

Hướng công nghiệp / thương mại giúp sinh viên có được kiến ​​thức thực tiễn về tâm lý học ứng dụng. Đồng thời, sinh viên có được kiến ​​thức thấu đáo về kinh doanh và tinh thần kinh doanh vì họ cũng có các khóa học chuyên nghiệp thích hợp từ trường kinh doanh của chúng tôi trong chương trình học. Bởi vì họ có những kỹ năng cần thiết để áp dụng nghiên cứu của họ vào thị trường lao động, 20% sinh viên tốt nghiệp tâm lý của chúng tôi đã chọn hướng này và đã bắt đầu xây dựng con đường nghề nghiệp rất thú vị trên thị trường lao động, nơi họ áp dụng tâm lý vào môi trường doanh nghiệp.


Brochure của Tâm lý học

Yêu cầu chấp nhận

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
University of New York in Prague (UNYP)

Xem 8 các khóa học tại University of New York in Prague (UNYP) »

Cập nhật lần cuối July 18, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng 8 31, 2023
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 8 31, 2023