Bằng cử nhân về Giáo dục

DNS The Necessary Teacher Training College

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

Bằng cử nhân về Giáo dục

DNS The Necessary Teacher Training College

Tại sao DNS?

Mục đích của chúng tôi là huấn luyện giáo viên tiến bộ , những người có thể đáp ứng những thách thức của thời đại chúng ta. Chúng tôi kết hợp kiến ​​thức lý thuyết với kinh nghiệm và nhấn mạnh việc học tập bằng phương pháp tiếp cận. Các sinh viên đến đây, có một mong muốn phát triển mạnh mẽ như cá nhân, giáo viên và công dân có ý thức của thế giới .Phong cách sống/>/>/>

Tại khuôn viên chúng tôi, chúng tôi sống, làm việc, ăn uống và học tập chung . Các sinh viên và giáo viên điều hành trường cao đẳng với nhau - chúng tôi quyết định bằng sự đồng thuận dân chủ . Chúng tôi có một cuộc sống văn hoá phong phú trong khuôn viên với hơn 20 quốc tịch khác nhau chia sẻ và tạo ra các truyền thống. Cộng đồng của chúng tôi cũng là phi thường do kinh tế chia sẻ và một môi trường không có ma túy và rượu . Tất cả những điều trên đã tạo ra bầu không khí bình đẳng, năng suất và sáng tạo, nơi mọi người đều có thể đóng góp và được lắng nghe./strong>


Chương trình của chúng tôi:/>


Năm thứ nhất: Thế giới là lớp học của chúng tôi/>


Châu Phi du lịch

Cùng với nhóm của bạn, bạn chuẩn bị và lên đường đi xe buýt 4 tháng tới Tây Phi . Trong suốt chuyến đi bạn gặp và sống với người dân địa phương trong khi bạn khám phá các khía cạnh xã hội, văn hoá và chính trị của các quốc gia. Xe buýt trở thành nhà của bạn và lớp học. Bạn khám phá thế giới với tất cả các giác quan của bạn để hiểu được thực tế toàn cầu tốt hơn.

Truyền bá thông điệp của bạn

Một khi trở lại châu Âu bạn chia sẻ những kiến ​​thức bạn có được. Bạn đến thăm các trường học và tổ chức để cung cấp các bài học và hội thảo về những gì bạn đã học. Bạn nâng cao nhận thức về những vấn đề quan trọng trên hành tinh của chúng ta.

Năm thứ hai: Hãy suy nghĩ toàn cầu, Đạo luật địa phương

Thời kỳ thực tại châu ÂuBạn, cùng với nhóm của bạn, di chuyển vào một thành phố ở Châu Âu trong 6 tháng, để khám phá thực tế của những người bình thường. Bạn sống với nhau và có việc làm. Bạn tổ chức các sự kiện để chia sẻ kinh nghiệm và làm phong phú thêm cuộc sống của bạn cùng hàng xóm và hàng xóm. Bạn học cách hoạt động của xã hội phương Tây và những gì nó cần để thay đổi .

Làm những gì bạn nghĩ là khoảng thời gian thích hợp nhấtBạn xác định những gì phù hợp nhất để bạn phát triển như một cá nhân , một giáo viên và một công dân toàn cầu . Bạn lập một kế hoạch cho sự phát triển của bạn và đi ra ngoài. Bạn có thể quyết định giảng dạy ở một làng quê ở Nepal, giúp người t ref nạn ở Thổ Nhĩ Kỳ hoặc học một kỹ năng mà bạn luôn mơ ước. Sự lựa chọn là của bạn.

Năm thứ 3 - Học bằng cách giảng dạy

Bạn tập trung vào trải nghiệm và hiểu biết thực tế của trẻ em , thanh thiếu niên và giáo viên tại trường học. Bạn thực hành và phát triển kỹ năng giảng dạy của bạn thông qua thực tập. Bạn tìm hiểu những gì loại của giáo viên bạn muốn trở thành và làm thế nào bạn sẽ chuẩn bị học sinh cho thế kỷ 21.

Để học hỏi, chúng ta phải khám phá

Chúng ta học nhiều hơn khi chúng ta khám phá thế giới cùng nhau

Chúng tôi phát triển nhiều nhất khi chúng tôi dạy người khác


Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối April 9, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Ghi danh mở rộng
Duration
Thời hạn
3 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
1,000 EUR
Nộp đơn xin học bổng toàn phần!
Locations
Đan Mạch - Holstebro
Ngày bắt đầu : Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Ghi danh mở rộng
Đan Mạch - Holstebro
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Video

https://www.youtube.com/watch?v=3sxeiJXVprw&list=PLhoIvT8HoIOdSvnrsxpp9vTaRh2axlmBA&index=2

https://www.youtube.com/watch?v=qpLy92HklOE&list=PLhoIvT8HoIOdSvnrsxpp9vTaRh2axlmBA&index=3

https://www.youtube.com/watch?v=ER8KhCwfmdE&index=4&list=PLhoIvT8HoIOdSvnrsxpp9vTaRh2axlmBA