B.Eng (Hons) Điện

Chung

Chương trình mô tả

Điện B. Eng (Hons)

Bạn sẽ nghiên cứu cả bản chất lý thuyết và thực tế của kỹ thuật điện và điện tử. Sẽ có một sự nhấn mạnh đáng kể vào việc ứng dụng điện tử dưới dạng hệ thống nhúng - hệ thống điện tử có thể được nhúng trong các sản phẩm khác không nhất thiết phải là điện tử, như ô tô, y tế hoặc các hệ thống công nghiệp khác. Khóa học cũng bao gồm các công nghệ tiên tiến và mới nổi. Chúng bao gồm các lưới thông minh sẽ tạo thành thế hệ dịch vụ điện tiếp theo trên toàn thế giới khi lưới điện được hiện đại hóa, cũng như mạng diện tích cơ thể - mạng không dây của các thiết bị máy tính có thể đeo được có nhiều ứng dụng tiềm năng bao gồm theo dõi sức khỏe rẻ tiền và liên tục.

Cấp độ cuối cùng của khóa học cung cấp các mô-đun tùy chọn cho phép bạn có được kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực điện tử ứng dụng có nhu cầu đáng kể trong ngành. Chúng bao gồm các lĩnh vực như xử lý tín hiệu số, thiết kế mạch tích hợp, hệ thống điện, lưới điện thông minh và năng lượng tái tạo.

Chúng tôi cung cấp điện B. Eng (Hons)

128501_pexels-photo-132700.jpegAlexander Dummer / Pexels

Nội dung khóa học

  • Dự án lớn AME6011 BEng (Hons)
  • AME6013 Quản lý và Doanh nghiệp Kỹ thuật
  • Máy điện EEE6011
  • Kỹ thuật điện từ EEE6012
  • EEE6016 Năng lượng tái tạo (tự chọn)

Yêu cầu đầu vào

Ứng viên thường sẽ có bằng cấp liên quan đến Kỹ thuật được công nhận bao gồm ít nhất 120 tín chỉ tại HE4 và 120 tín chỉ tại HE5; ví dụ: bằng tốt nghiệp giáo dục đại học, bằng tốt nghiệp quốc gia hoặc bằng cấp cơ sở.

Sự chấp nhận cũng thường sẽ được thông qua một cuộc phỏng vấn thỏa đáng (trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua Skype). Cuộc phỏng vấn sẽ cho phép chúng tôi xác định cam kết và sự phù hợp của bạn đối với chương trình, cũng như cho phép bạn làm rõ bất kỳ truy vấn nào bạn có thể có.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, thông thường bạn cũng sẽ cần IELTS 6.0 (hoặc tương đương). Nếu bạn không có trình độ tiếng Anh cần thiết, bạn có thể học tiếng Anh với chúng tôi từ IELTS 4.0 (hoặc tương đương).

Phí

Phí đăng ký* Phí đăng ký (hàng năm) Học phí (hàng năm) Lệ phí thi ** (hàng năm)
2.100 AED 2.200 AED 35.000 AED 816 GBP

Tất cả các khoản phí có thể được sửa đổi và sẽ được sửa đổi trên cơ sở hàng năm.
Tất cả các khoản phí phải chịu thuế VAT 5% theo Cơ quan Thuế Liên bang.

*Ứng dụng

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The University of Bolton, Academic Centre – Ras Al Khaimah was first established in 2008 and is licensed by the Government of Ras Al Khaimah. We offer Undergraduate and Post Graduate degree programmes ... Đọc thêm

The University of Bolton, Academic Centre – Ras Al Khaimah was first established in 2008 and is licensed by the Government of Ras Al Khaimah. We offer Undergraduate and Post Graduate degree programmes in several disciplines. Đọc ít hơn