B.Sc. Trong Công nghệ thông tin Với Nhấn mạnh An ninh mạng

Grand Canyon University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

B.Sc. Trong Công nghệ thông tin Với Nhấn mạnh An ninh mạng

Grand Canyon University

Cung cấp bởi: Trường Cao đẳng Khoa học, Kỹ thuật,

Tổng quan

Phát triển kỹ năng của bạn trong an ninh mạng
Grand Canyon University của Cử nhân Khoa học trong Công nghệ thông tin với một Nhấn mạnh trong Cyber ​​Security chuẩn bị cho bạn để nhập vào lĩnh vực phát triển nhanh, theo yêu cầu của công nghệ thông tin. Nếu bạn đang tìm kiếm bằng cử nhân về an ninh mạng, nhưng cũng muốn hiểu sâu về giá trị của CNTT thì mức độ này có thể dành cho bạn. Tìm hiểu làm thế nào nó có thể cải thiện hiệu suất kinh doanh, tăng hiệu quả tổ chức và giảm chi phí của hệ thống doanh nghiệp. Các cử nhân CNTT có trọng tâm về an ninh không gian mạng tập trung vào các năng lực cốt lõi về kinh doanh, công nghệ và công cụ phần mềm, các hệ thống thông tin doanh nghiệp và an ninh mạng.

Nếu bạn đang tìm kiếm bằng Cử nhân Khoa học về An ninh mạng, thì chương trình CNTT này với sự chú trọng về an ninh mạng từ GCU sẽ cho bạn thấy mối liên hệ giữa bảo vệ mạng, hoạt động trên mạng và luật không gian mạng. Có được kiến ​​thức làm việc về các quy trình và mục tiêu của pháp y trên mạng, và phát triển các kế hoạch và chiến lược cho các kiến ​​trúc an ninh. Sự nhấn mạnh lên đến đỉnh điểm với một dự án IT capstone về an ninh mạng.

Giống như bằng cử nhân về an ninh mạng, chương trình CNTT này với trọng tâm về an ninh không gian mạng cung cấp các khóa học tập trung vào các kế hoạch và thực hiện hoạt động không gian mạng, tội phạm mạng và luật cyber, cũng như các cuộc điều tra pháp y kỹ thuật số, kiến ​​trúc an ninh, đảm bảo thông tin và quản trị hệ thống an toàn. Chương trình này đào tạo bạn để giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng công nghệ và lập trình máy tính, trong khi cũng tận dụng kinh nghiệm của riêng bạn. Tập trung vào các hoạt động được áp dụng, thực hành đảm bảo bạn có được sự đào tạo phù hợp để vượt trội ngay khi bước vào lực lượng lao động trong an ninh trên mạng.

Sinh viên nhập học cử nhân CNTT với sự nhấn mạnh trong chương trình bằng cấp độ an ninh mạng cần phải am hiểu về đại số và ứng dụng phần mềm văn phòng thông thường. Chương trình chuyển tiếp thân thiện được thiết kế cho những sinh viên truyền thống, trực tuyến hoặc tập thể, những người muốn có kỹ năng trong các lĩnh vực CNTT khác nhau cho các vị trí nhập cảnh tập trung vào an ninh mạng, chuyển sang nghề mới hoặc chuẩn bị một danh mục các dự án nhằm tăng cường khả năng ứng tuyển. Bạn có thể áp dụng giấy chứng nhận đã được phê duyệt cho chương trình cử nhân của bạn.

Kết quả Bằng cấp

Đạt được kinh nghiệm chuyên nghiệp
Khi tốt nghiệp chương trình này, bạn sẽ có các kỹ năng để áp dụng các giải pháp công nghệ và các chương trình địa phương và đám mây khác nhau để nâng cao việc triển khai, cấu hình và quản lý công nghệ. Dự án Công nghệ thông tin bảo mật đầu tiên có thể giúp bạn phát triển thêm kỹ năng viết và kỹ năng thuyết trình cho nhân viên. Là một phần của nhóm, bạn phát triển đề xuất dự án, tiến hành nghiên cứu khả thi, học cách bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và tạo ngân sách dự án và tiến độ.

Những người tìm kiếm bằng Cử nhân Khoa học về An ninh mạng, nhưng cũng muốn có một chương trình CNTT nghiêm ngặt được thiết kế để tăng cường học tập với cả bài giảng và phòng thí nghiệm, có thể muốn theo đuổi mức độ này. Là một phần của khóa học, bạn học các công nghệ nền tảng, mạng lưới, đảm bảo thông tin, bảo mật và quản lý CNTT, lập trình cơ bản, điện toán đám mây và các hệ thống và công nghệ Web. Bạn cũng học cách thực hành nghề nghiệp và đạo đức liên quan đến công nghệ thông tin thông qua các ống kính của thế giới quan Cơ đốc của chúng ta.

Những gì bạn sẽ học

Có được một chuyên gia trong Cyber ​​Security
Các chủ đề bao gồm:

  • Điện toán đám mây và tác động biến đổi của nó đối với ngành công nghiệp CNTT
  • Lập kế hoạch và triển khai hệ thống CNTT theo thực tế kinh doanh và mục tiêu
  • Quản lý dự án công nghệ thông tin và các cơ sở dữ liệu liên quan đến đối tượng
  • Thiết kế, quản lý và bảo trì cơ sở hạ tầng doanh nghiệp ảo và trung tâm dữ liệu
  • An ninh máy tính, hacking đạo đức và các cuộc điều tra pháp y trên mạng

Kết quả nghề nghiệp

Bảo vệ và Bảo vệ Hệ thống Mạng
Cử nhân Khoa học về Công nghệ Thông tin của chúng tôi với Chương trình Cyber ​​Security cung cấp cho bạn những kỹ năng để theo đuổi sự nghiệp như một người quản lý hệ thống thông tin, chuyên gia bảo mật thông tin, người quản lý dự án CNTT, chuyên gia hỗ trợ mạng, lập trình hệ thống, người hướng dẫn IT hoặc nhà tích hợp hệ thống . Với sự nhấn mạnh về an ninh trên mạng, bạn có thể tìm kiếm sự nghiệp như một nhà phân tích an ninh, với mức tăng trưởng công việc dự kiến ​​là 37% trong khoảng từ năm 2012 đến năm 2022. *

* Thông tin thu được từ Cục Thống kê Lao động

Địa điểm Chương trình

Khuôn viên
Tham gia cộng đồng trường sống động của Grand Canyon University , với các lớp học ban ngày được thiết kế cho sinh viên truyền thống. Đắm chìm trong trải nghiệm đại học đầy đủ, hoàn chỉnh với chương trình giảng dạy được thiết kế trong bối cảnh thế giới quan Cơ đốc của chúng ta. Các phòng học mới hiện đại, các khu nhà ở kiểu mẫu, các lựa chọn ăn uống phổ biến, các hồ bơi trong khu nghỉ mát và sự tập trung vào việc tạo ra một sinh hoạt học tập năng động làm cho GCU trở thành lựa chọn hàng đầu cho sinh viên tốt nghiệp trung học và chuyển tiếp học sinh. Các sự kiện thú vị, các khách mời nổi tiếng và vận động viên Ngành I đều tập trung trải nghiệm của sinh viên truyền thống. Cộng đồng trường chào đón của chúng tôi là nơi hoàn hảo để tìm mục đích của bạn.

Trực tuyến
Theo đuổi một nền giáo dục thế hệ tiếp theo với bằng cấp trực tuyến từ Grand Canyon University . Có được bằng cấp của bạn với sự tiện lợi và linh hoạt với các khóa học trực tuyến cho phép bạn học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. GCU cung cấp sự lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp các chương trình bằng cấp độ trực tuyến. Đội ngũ giảng viên toàn thời gian và các giảng viên phụ tá được đào tạo đầy đủ, được trang bị kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực của họ, hỗ trợ bạn từng bước. Được thiết kế với sự chuyên nghiệp trong sự nghiệp, các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp một môi trường thân mật nhằm kích thích các cuộc thảo luận hấp dẫn và đầy thử thách. Chọn từ các chương trình trên các trường cao đẳng riêng biệt của chúng tôi, trong các khu vực làm việc có nhu cầu cao. Các lớp bắt đầu thường xuyên.

Tối
Grand Canyon University chương trình buổi tối của Grand Canyon University đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia làm việc thích môi trường học tập trực tiếp. Các lớp học ban đêm của chúng tôi chỉ gặp nhau mỗi tuần một lần và cung cấp sự tương tác và thảo luận của một lớp học đại học điển hình. Các lớp học ban đêm được thiết kế cho một số lượng sinh viên cụ thể, cung cấp một môi trường ấm áp và nuôi dưỡng để hỗ trợ trải nghiệm hấp dẫn. Trong một nhóm học tập vào ban đêm, bạn sẽ tiến bộ thông qua chương trình học bằng với những bạn cùng lớp cùng nghề, cung cấp cơ hội để nối mạng và tạo mối quan hệ vượt ra ngoài lớp học. Các lớp học bắt đầu thường xuyên tại các địa điểm khác nhau, bao gồm trường chính của chúng tôi.

http://www.gcu.edu/degreeprograms/ppc

http://www.gcu.edu/academics/academic-policies.php

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối February 20, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là
Qua mạng
ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
Bán thời gian
Toàn thời gian
Locations
Hoa Kỳ - Phoenix, Arizona
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hoa Kỳ - Albuquerque, New Mexico
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hoa Kỳ - Scottsdale, Arizona
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hoa Kỳ - Sun City, Arizona
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hoa Kỳ - Phoenix, Arizona
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hoa Kỳ - Albuquerque, New Mexico
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hoa Kỳ - Sun City, Arizona
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Hoa Kỳ - Scottsdale, Arizona
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ