Sở đã được thành lập với mục tiêu làm cho sinh viên cạnh tranh trong lĩnh vực thương mại. Các bộ phận chuyên nghiên cứu và đào tạo liên quan đến một loạt các vấn đề liên quan đến thương mại và đối tượng đồng minh khác. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với một loạt các đối tượng như kế toán, Tài chính, Quản lý, Kinh tế, Luật, Khoa học môi trường, kỹ thuật định lượng và Marketing quốc tế và nó cũng hones kỹ năng mềm của họ thông qua các môn học như giao tiếp kinh doanh.

Tiếp xúc với công nghiệp là quan trọng hàng đầu và để cung cấp cho chúng ta chứa đào tạo công nghiệp và công nghiệp thăm định kỳ như là một phần bắt buộc trong chương trình học.

Quốc gia, hội thảo quốc tế, hội nghị, hội thảo được tiến hành định kỳ để giữ cho các sinh viên của chúng tôi được cập nhật với các xu hướng đang diễn ra.

Ưu điểm của bcom

Chương trình Cao đẳng IFIM B.Com là chương trình uy tín, thu hút các sinh viên ưu tú nhất từ ​​khắp Ấn Độ và xa hơn nữa. Ngoài thành tích học tập xuất sắc của họ, sinh viên Thương mại IFIM của đã chứng minh lợi ích đa dạng, lãnh đạo diễn và kỹ năng đội. Tham gia tích cực của họ và chiến thắng tại các cuộc thi quả quản lý khác nhau ở cả hai tiểu bang và cấp quốc gia được sống lời chứng của thẩm quyền và tầm cỡ của các sinh viên của IFIM College. Môi trường học tập xuất sắc với một hỗn hợp đúng đắn của các hoạt động hợp chương trình giảng dạy và chương trình ngoại khóa cung cấp cho họ những kỹ năng cần thiết để nổi trội trong thế giới doanh nghiệp.

Học sinh có cơ hội để lựa chọn các khóa học tự chọn kinh doanh của khu vực cụ thể của họ quan tâm trong năm thứ ba của họ.

Trong số rất nhiều các khóa học tại các nơi phục vụ, sinh viên được phép lựa chọn các khóa học chứng nhận cung cấp bởi Nhóm Kế toán, Nhóm Tài chính, Marketing Group, Human truy đòi, bảo hiểm, thuế và hệ thống thông tin và quản lý nhóm.

Biết được thực tế rằng không phải tất cả sinh viên sau phong cách giảng dạy truyền thống và phương pháp, tại IFIM chúng tôi sử dụng các phương pháp khác nhau để giúp học sinh hiểu được những ứng dụng thực tế của một chủ đề.

Những phương pháp này bao gồm

  • Lớp giảng dạy và thảo luận tương tác
  • Trường hợp nghiên cứu
  • Các bài tập thực nghiệm
  • Các dự án thực tế
  • Phòng học được trang bị với nhà nước của nghệ thuật công cụ đa phương tiện truyền thông.

Cao đẳng IFIM của cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ đặc quyền chỉ dành cho sinh viên Thương mại. Tư vấn viên học tập có sẵn để thảo luận về yêu cầu trình độ, các môn học, các dịch vụ trường đại học hoặc các vấn đề học thuật khác.

Thư viện Tạo điều kiện: 63 tạp chí quốc gia và quốc tế, 12000 Books, 3600 E-Books, 8400 E-Journals, 4800 E-viết vv

Trung tâm tác động Net cung cấp miễn phí các nguồn lực kỹ thuật và đa phương tiện truyền thông cho sinh viên Thương mại. Trung tâm mở cửa 6 ngày một tuần trong suốt năm học.

Các trường Wi-Fi cho phép sinh viên dễ dàng tiếp cận thông tin trực tuyến.

Làm cho sinh viên được tuyển dụng đòi hỏi một số tiền hợp lý của sự phát triển nhân cách cho học sinh.

Giữ đặc điểm này trong tâm trí, học sinh được khuyến khích tham gia các câu đố, tranh luận, làm lập tức và thảo luận nhóm.

Các Trung tâm Hướng nghiệp, tọa lạc trong khuôn viên trường là cam kết sâu sắc để đáp ứng nhu cầu của học sinh và các tổ chức có thuê mướn họ. Chương trình thu hút nhà tuyển dụng hàng đầu từ khắp Ấn Độ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại Institute Of Finance And International Management (IFIM) »

Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng Bảy 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng Bảy 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng Bảy 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date