Y tế và chăm sóc Hội đồng Chuyên môn (HCPC) được chấp này sẽ chuẩn bị cho vai trò của một nhân viên xã hội. Nó đã được thiết kế để cho phép bạn tiến bộ vào việc làm và tích hợp cả hai module làm việc dựa trên học tập và thực hành.

Bạn có muốn tạo sự khác biệt cho cuộc sống của người dân? Sau đó, mức độ tác Xã hội của chúng tôi là dành cho bạn. Bạn sẽ đạt được những kiến ​​thức và kỹ năng mà thực sự có thể thay đổi cuộc sống của một ai đó.

Tại sao chọn khóa học này?

 • Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng trong các lĩnh vực pháp luật và độc lập để đảm bảo nội dung khóa học của chúng tôi vẫn giữ được sự tập trung vào những người có quyền sử dụng các dịch vụ. Nó cũng giúp để đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để hành nghề khi có đủ điều kiện.
 • Giảng dạy được thực hiện bởi nhân viên từ một loạt các nền tảng chuyên nghiệp và được củng cố bởi các nghiên cứu, cung cấp cho bạn một sự cân bằng tuyệt vời giữa kinh nghiệm giáo dục học tập và ứng dụng. Trong suốt khóa học, chúng tôi chú trọng đến tính chuyên nghiệp, giá trị và mối liên hệ giữa lý thuyết và thực tiễn công việc xã hội.
 • Bạn sẽ hoàn thành vị trí được đánh giá, mà sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được kinh nghiệm quý báu của một toàn thời gian nhân viên xã hội trong một loạt các môi trường làm việc khác nhau.

Tìm hiểu từ các chuyên gia của chúng tôi

Bạn sẽ được giảng dạy bởi một đội ngũ chuyên gia của đội ngũ nhân viên nhiệt tình là những người có trình độ chuyên và đến từ nhiều môi trường chuyên nghiệp trong công tác xã hội và các lĩnh vực y tế và chăm sóc xã hội. Chúng được xuất bản rộng rãi trong lĩnh vực của họ và nội dung khóa học được thông báo bởi các mối quan tâm nghiên cứu cụ thể của họ, đảm bảo bạn có một kinh nghiệm học tập cập nhật và có liên quan.

Những gì bạn sẽ học

Y tế và chăm sóc Hội đồng Chuyên môn (HCPC) được chấp này sẽ chuẩn bị cho vai trò của một nhân viên xã hội. Nó đã được thiết kế để cho phép bạn tiến bộ vào việc làm và tích hợp cả hai module làm việc dựa trên học tập và thực hành.

Bạn sẽ đảm nhận một vị trí đánh giá mà sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được kinh nghiệm quý báu của một toàn thời gian nhân viên xã hội trong một loạt các môi trường làm việc khác nhau. Những thành một phần không thể thiếu trong quá trình đánh giá và được sắp xếp và đánh giá của các trường Đại học trong quan hệ đối tác với các tổ chức công tác xã hội. Thực tiễn dựa trên bằng chứng và nghiên cứu làm cơ sở cho công việc xã hội, do đó bạn sẽ khám phá những gì hoạt động trong các thiết lập thực hành.

Nghề nghiệp và việc làm

cơ hội kinh nghiệm làm việc tuyệt vời

Bạn sẽ thực hiện một vị trí được đánh giá, sẽ cho bạn cơ hội để có được kinh nghiệm quý báu về việc trở thành một nhân viên xã hội chuyên trách trong một phạm vi các môi trường làm việc khác nhau. Đây là một phần không thể tách rời của quá trình đánh giá, và được sắp xếp và đánh giá bởi trường đại học với sự cộng tác của các tổ chức làm việc xã hội.

Trong năm thứ nhất, bạn sẽ hoàn thành 30 kỹ năng thực hành, được kết hợp vào mô hình Chuẩn bị cho Thực tiễn Công việc Xã hội Chuyên nghiệp - bao gồm một cuộc phỏng vấn chuẩn bị cho thực hành và 10 ngày thực hành tại các cơ quan địa phương trên cơ sở theo dõi hoặc theo dõi.

Trong năm thứ hai, bạn sẽ hoàn thành 70 ngày học, và sau đó là 100 ngày trong năm cuối của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp vị trí cuối cùng trong các thiết lập mà bạn hy vọng để làm việc trong khi bạn đủ điều kiện.

Chúng tôi có quan hệ hợp tác tốt với các cơ quan công tác xã hội địa phương tạo cơ hội kinh nghiệm trong nhiều môi trường khác nhau, chủ yếu ở Nottingham, Nottinghamshire và Derbyshire.

Phát triển sự nghiệp của bạn

Bạn sẽ tốt nghiệp với sự tự tin, kinh nghiệm và khả năng để làm cho một sự khác biệt cho cuộc sống của người dân.

Công tác xã hội là rất khó và mang rất nhiều trách nhiệm. Nó cũng là một nghề nghiệp quy định. Tất cả các nhân viên xã hội phải đăng ký với cơ quan quản lý và đồng ý tuân theo một quy tắc thực hành. Sau khi hoàn thành mức độ bạn có thể đủ điều kiện để đăng ký với Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế và Chăm sóc Sức khoẻ (HCPC), và bạn sẽ phải tuân theo một bộ quy tắc đạo đức và hành vi liên quan đến nghề nghiệp. Ngoài ra, nhiều nhà tuyển dụng sẽ được cung cấp một Năm Định Giá trong việc làm cho người lao động xã hội mới đủ điều kiện.

Xin lưu ý rằng giấy chứng nhận giải thưởng cho phép sinh viên đạt được trình độ của họ bất kể bệnh tật vv, hoặc bất kỳ giải thưởng xuất cảnh nào khác được cấp cho những sinh viên không hoàn thành khóa học, không đủ tiêu chuẩn để đăng ký vào Đăng ký của Hội đồng Nghề Nghiệp Y tế và Chăm sóc Y tế để ghi chú về đăng ký hiện tại của một cá nhân.

Khóa học có một hồ sơ tuyển dụng tuyệt vời, và nhiều sinh viên của chúng tôi tham gia vào nghề bằng cách làm việc trong các dịch vụ dành cho trẻ em hoặc người lớn. Cơ hội cũng có thể tồn tại trong các phòng dịch vụ xã hội, khu vực tư nhân và độc lập, phúc lợi giáo dục, các dịch vụ như các cơ quan hướng dẫn, dịch vụ nghề nghiệp và công lý thanh thiếu niên.

Các chức danh công việc công tác xã hội dưới đây đưa ra một dấu hiệu của sự nghiệp sinh viên tốt nghiệp gần đây của chúng tôi là như sau: *

 • nhân viên xã hội
 • Nhân viên chăm sóc cộng đồng
 • Nhân viên bảo vệ trẻ em
 • Người quản lý trường hợp người trẻ tuổi
 • Người bênh vực năng lực tinh thần độc lập
 • Quản lý chăm sóc
 • Nhân viên chăm sóc sức khoẻ tâm thần trưởng thành
 • Người chăm sóc cộng đồng
 • Nhân viên hỗ trợ cao cấp

* Các kết quả khảo sát khảo sát DLHE mới nhất, 2011-12 và 2014-15

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh

Đối với mục nhập tháng 9 năm 2018, bạn sẽ cần:

 • A-level - BBB; hoặc là
 • BTEC Diploma Extended - DDM; hoặc là
 • 120 điểm UCAS thuế từ ba A-level hoặc bằng cấp tương đương; và
 • GCSE - Tiếng Anh và Toán lớp C.

Chúng tôi cũng xem xét trình độ tương đương và kết hợp. Xin vui lòng xem trang web của chúng tôi hoặc UCAS Khóa học Tìm kiếm để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn đang làm việc theo học Tiếng Anh và / hoặc Toán học GCSE của bạn hoặc bằng cấp tương đương, vui lòng đảm bảo bạn đề cập đến điều này trong đơn đăng ký của bạn.

Ngoài các yêu cầu đầu vào được liệt kê ở trên, bạn sẽ cần phải gửi một tuyên bố cá nhân thể hiện:

 • sự hiểu biết về vai trò của một nhân viên xã hội và những vấn đề công việc xã hội hiện tại
 • một cái nhìn sâu sắc về các khía cạnh luật định và quy định của công tác xã hội và đào tạo công tác xã hội
 • kinh nghiệm làm việc chăm sóc xã hội của bạn (trả tiền hoặc chưa trả), và cách thức này liên quan đến công tác xã hội
 • thời gian dành để có được kinh nghiệm liên quan, và làm thế nào điều này làm cho bạn thích hợp cho đào tạo công tác xã hội.

Bạn cũng sẽ cần phải:

 • thực hiện một cuộc phỏng vấn với một giảng viên và người thực hành hoặc người sử dụng dịch vụ, một bài thi viết, và một bài tập nhóm
 • hoàn thành việc kiểm tra Dịch vụ Công bố và Đánh giá Sự tăng cường
 • cung cấp một khai báo sức khỏe đạt yêu cầu
 • tuyên bố bất kỳ sự liên quan cá nhân nào với Dịch Vụ Dành Cho Trẻ Em và / hoặc Người Lớn bằng cách điền vào mẫu Biểu Nhân Chứng
 • xác nhận khả năng sử dụng một loạt các thiết bị CNTT bao gồm email, internet và xử lý văn bản.

Cũng có thể có những đề xuất khác, chẳng hạn như một chương trình tiêm chủng, trước khi bất kỳ vị trí có thể được thực hiện.

Quốc tế

Chúng tôi chấp nhận bằng cấp từ trường học, trường cao đẳng và đại học trên toàn thế giới cho nhập cảnh vào chương trình đại học của chúng tôi. Nếu bạn không chắc chắn như thế nào trình độ quốc tế của bạn phù hợp với yêu cầu khóa học của chúng tôi vui lòng truy cập trang bằng cấp quốc tế của chúng tôi.

Đối với mục nhập tháng 9 năm 2018, bạn sẽ cần:

 • A-level - BBB; hoặc là
 • BTEC Diploma Extended - DDM; hoặc là
 • 120 điểm UCAS thuế từ ba A-level hoặc bằng cấp tương đương; và
 • GCSE - Tiếng Anh và Toán lớp C.

Chúng tôi cũng xem xét trình độ tương đương và kết hợp.

Nếu bạn đang làm việc theo học Tiếng Anh và / hoặc Toán học GCSE của bạn hoặc bằng cấp tương đương, vui lòng đảm bảo bạn đề cập đến điều này trong đơn đăng ký của bạn.

Ngoài các yêu cầu đầu vào được liệt kê ở trên, bạn cũng sẽ cần phải:

 • chứng minh trong ứng dụng của bạn động lực của bạn để làm khóa học
 • phác thảo thời gian dành cho trải nghiệm chăm sóc xã hội có liên quan và loại hình kinh nghiệm chăm sóc xã hội mà bạn có trong đơn đăng ký của bạn, trả lương hoặc tự nguyện, thể hiện cụ thể sự phù hợp của bạn để thực hành Công tác Xã hội
 • chứng minh một sự hiểu biết về vai trò của một nhân viên xã hội và các vấn đề công tác xã hội hiện tại
 • tham gia một cuộc phỏng vấn với một giảng viên và một người thực hành hoặc người sử dụng dịch vụ, và hoàn thành bài kiểm tra bằng văn bản và tập thể dục theo nhóm
 • làm quen với các yêu cầu cấp nhập cảnh Capability Khung Professional
 • để hoàn thành việc kiểm tra Dịch vụ Công bố và Ràng buộc Nâng cao (chính thức được biết đến như là tiết lộ của Cục Bản tội Hình ảnh)
 • cung cấp một khai báo sức khỏe đạt yêu cầu
 • khai báo rằng bạn có bất kỳ liên hệ cá nhân với trẻ em và / hoặc dịch vụ dành cho người lớn bằng cách hoàn thành một hình thức ứng xử nhân vật
 • khẳng định khả năng sử dụng một loạt các phương tiện CNTT bao gồm email, Internet và xử lý văn bản.

Cũng có thể có những đề xuất khác, chẳng hạn như một chương trình tiêm chủng, trước khi bất kỳ vị trí có thể được thực hiện.

Các khóa học cơ sở

Nếu bạn cần làm một khóa học nền tảng để đáp ứng các yêu cầu của khóa học, vui lòng truy cập Nottingham Trent International College (NTIC). Nếu bạn đang học tại Vương quốc Anh tại trường hoặc đại học và muốn biết liệu chúng tôi có thể chấp nhận chứng chỉ của bạn, vui lòng truy cập vào trang khóa học của chúng tôi.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn cần cho chúng tôi thấy rằng kỹ năng ngôn ngữ của bạn đủ mạnh để học tập sâu. Chúng tôi thường yêu cầu một bài thi IELTS, và chúng tôi chấp nhận một số bài kiểm tra tiếng Anh thay thế.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Xem 11 các khóa học tại Nottingham Trent University School of Social Sciences - Undergraduate »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP