BA (Hons) Dệt Thiết kế

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Bạn có một niềm đam mê thiết kế và làm? Cho màu? Để thử nghiệm với vật liệu? Bằng cấp thiết kế dệt BA (Hons) của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thỏa mãn mong muốn thiết kế và sản xuất hàng dệt riêng cho nghệ thuật, kiến trúc, thời trang, nội thất, phong cách sống và sang trọng.

Là một phần của Trường Thủ công và Thiết kế, khóa học của chúng tôi tập trung vào các kỹ năng và thiết kế sản xuất hàng dệt. Chúng tôi dạy các kỹ năng truyền thống thông qua sự kết hợp các kỹ thuật thủ công thử nghiệm, mang lại cuộc sống mới và sự phù hợp hiện đại cho nghề dệt truyền thống. Bạn sẽ được giới thiệu một loạt các quy trình được in bằng tay và dệt thủ công, bao gồm các kỹ thuật được tôn vinh theo thời gian như nhuộm tay, ikat, chàm, gỉ và chống lại. Hội thảo sáng tạo sẽ được cung cấp bởi các học giả và kỹ thuật viên có tay nghề cao. Chương trình của chúng tôi bao gồm tham quan các nhà thiết kế hiện đại cung cấp các hội thảo chuyên gia, ví dụ như làm giấy, xếp nếp, tạo cảm giác, tạo dấu ấn, vẽ, thăm dò vật liệu, xây dựng / phương tiện truyền thông hỗn hợp. Với các studio chuyên dụng và không gian cá nhân, bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các thiết bị dệt, phòng thí nghiệm nhuộm sợi và vải, phòng pha trộn hóa chất và khu vực hoàn thiện chuyên gia.

Bạn sẽ làm việc trên các hợp tác, dự án và triển lãm trực tiếp, và năm hai sinh viên đảm nhận các vị trí công việc ở cả Vương quốc Anh và nước ngoài. Giữa năm hai và ba, chúng tôi có một năm Du học tùy chọn với các đối tác được chọn ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Đội ngũ các học giả và giảng viên thỉnh giảng của chúng tôi đều là những học viên và nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm làm việc trong ngành về hoa hồng và triển lãm. Chúng tôi có Bộ sưu tập Dệt UCA Farnham của riêng mình, nơi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một kho lưu trữ tuyệt vời tại chỗ về các đối tượng vật chất lịch sử và đương đại để nghiên cứu. Cũng nằm trong khuôn viên của chúng tôi là Trung tâm Nghiên cứu Thủ công nổi tiếng quốc tế, bảo tàng, trung tâm nghiên cứu và phòng trưng bày được xây dựng có mục đích của UCA dành riêng cho hàng thủ công.

Nghề nghiệp tốt nghiệp bao gồm thiết kế dệt may cho nội thất, thời trang và thời trang, trang phục và phụ kiện, phát triển vật liệu và kỹ thuật dệt may, sản xuất sản phẩm dệt may, colourists, dự báo xu hướng, giám tuyển, bảo tồn dệt may, thương nhân dệt may và stylist.

Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của mình tham gia vào các ngành nghề và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã kiếm được việc làm trong các công ty nổi tiếng như Burberry, Paul Smith, Jaeger, Colefax và Fowler, Zoffany, David Linley. Chúng tôi cũng đã xây dựng danh tiếng cho tinh thần kinh doanh khi nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thành lập trong kinh doanh. Chúng tôi có một danh sách dài các cựu sinh viên, những người thiết lập như các nhà thiết kế và nghệ sĩ dệt may và nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc trong ngành giáo dục như các học giả và nhà nghiên cứu.

Chi tiết khóa học

Năm 1

Trong năm đầu tiên, bạn sẽ học các kỹ năng thiết kế và kỹ thuật mới cho phép bạn tạo ra hàng dệt nguyên bản từ đầu. Kỹ năng thực hành bao gồm một loạt các hội thảo và cảm ứng trong việc vẽ và đánh dấu, khởi tạo màu sắc, vật liệu, quy trình, kỹ thuật in / bề mặt và dệt / xây dựng. Thực hành bền vững sẽ được giới thiệu và tiếp tục trong suốt từng giai đoạn của khóa học. Được bổ sung bởi các đơn vị nghiên cứu theo ngữ cảnh giới thiệu cho bạn về khía cạnh lý thuyết của nghệ thuật, thủ công và thiết kế.

Quy trình thực hành dệt 1

 • Bạn cũng sẽ được giới thiệu các kỹ năng và kiến thức cơ bản cung cấp nền tảng học tập môn học để thông báo cho quá trình thiết kế và thực hiện của bạn. Bạn sẽ được giới thiệu về hành động tạo ra như một kỹ năng chính và phương tiện nghiên cứu thử nghiệm thông qua việc khám phá các vật liệu và quy trình.

Nghiên cứu bối cảnh 1

 • Thông qua một loạt các bài giảng và hội thảo minh họa, đơn vị sẽ khám phá một loạt các vị trí dựa trên lý thuyết và thực tiễn để chứng minh sự đa dạng phong phú của các phương pháp tiếp cận hiện tại đối với hàng thủ công và thiết kế và xem xét các quyết định thẩm mỹ cụ thể liên quan đến bối cảnh của chúng.

Quy trình thực hành dệt may 2

 • Mục đích của đơn vị này là mở rộng và phát triển kiến thức vật liệu và kỹ năng xử lý mới, bao gồm nghiên cứu, tạo ý tưởng, khái niệm hóa, thăm dò lặp lại, phát triển thiết kế, tài liệu, đánh giá, giải quyết và giao tiếp thông qua các phản hồi cá nhân của bạn đối với các bản tóm tắt dự án.

Quy trình thực hành dệt may 3

 • Hợp nhất năng lực trong phạm vi các kỹ năng được phát triển trước đó và có được các kỹ năng mới hỗ trợ các phản ứng ngày càng tự tin và hoàn thành các bản tóm tắt dự án phức tạp hơn, là mục tiêu của đơn vị này để chuẩn bị cho năm học thứ hai của bạn. Bạn sẽ mở rộng hiểu biết của bạn về bối cảnh chủ đề cho công việc của bạn và bắt đầu khám phá một trọng tâm dệt may có liên quan.

Năm 2

Trong năm thứ hai của bạn, bạn sẽ tiếp tục phát triển các kỹ năng thực tế và thiết kế của mình thông qua khám phá thêm. Bạn sẽ bắt đầu khám phá phong cách của bạn và thiết lập vốn từ vựng sáng tạo và bản sắc thiết kế cá nhân của riêng bạn. Để mở rộng khái niệm của bạn và tăng cường kỹ năng và phát triển chuyên môn, bạn sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi trực tiếp trong ngành, vị trí làm việc và một năm học tập ở nước ngoài.

Thăm dò thực hành dệt 1

 • Mục đích của đơn vị này là để bạn bắt đầu phát triển và khám phá bản sắc và sở thích thiết kế cá nhân của bạn. Điều này được thực hiện thông qua sự tham gia với (các) bản tóm tắt dự án dệt may dẫn đầu bao gồm cả những nơi có thể, các dự án trực tiếp, hợp tác, cạnh tranh và vị trí để liên kết với ngành.

Nghiên cứu bối cảnh 2

 • Đối tượng và môi trường là nền tảng cho sự hiểu biết của chúng ta về thế giới. Mục đích của đơn vị này là giới thiệu một loạt các bối cảnh thể hiện tầm quan trọng của ý nghĩa và cách thức mà ý nghĩa này có thể được sử dụng để tạo ra và thể hiện giá trị trong các hoạt động thủ công và thiết kế. Những thứ chúng ta tạo ra và sử dụng có 'cuộc sống' - chúng được hình thành, thiết kế và sản xuất thông qua các vật liệu và quy trình được lựa chọn trước khi được trung gian công khai và thường được trải nghiệm và tiêu thụ một cách riêng tư.

Thăm dò thực hành dệt may 2

 • Bạn sẽ mở rộng và phát triển hơn nữa bản sắc và sở thích thiết kế cá nhân thông qua các bản tóm tắt kết hợp tất cả các giai đoạn của quy trình thiết kế từ đầu đến giải quyết và bao gồm các dự án trực tiếp, hợp tác, cạnh tranh và sắp xếp nếu có thể. Bạn được khuyến khích tích cực khám phá sự tương phản của cách tiếp cận để kiểm tra danh tính cá nhân và kết quả / dự án của bạn.

Thăm dò thực hành dệt 3

 • Bạn sẽ được khuyến khích phát triển và hoàn thiện các phương pháp thực hành cá nhân để nghiên cứu, thiết kế và thực hiện và tinh chỉnh kết quả của bạn khi bạn bắt đầu xác định các lĩnh vực quan tâm tiềm năng để tiếp tục theo đuổi trong nghiên cứu năm thứ ba.

Năm quốc tế (không bắt buộc)

 • Sinh viên Trường Thiết kế và Thủ công có cơ hội duy nhất trong UCA để thêm một năm học tại một tổ chức ở nước ngoài (tại cơ sở giáo dục đại học hoặc nơi làm việc).

Năm quốc tế

Năm tùy chọn này được thiết kế để mở rộng trải nghiệm giáo dục của bạn và hiểu sâu hơn về sự đa dạng văn hóa, cho phép bạn học tập trong một bối cảnh văn hóa khác và có được những quan điểm mới mẻ.

Du học có thể là một kinh nghiệm thay đổi cuộc sống. Sống ở một quốc gia khác, bạn sẽ trải nghiệm những địa điểm, con người, văn hóa và khả năng mới. Bạn sẽ phát triển sáng kiến, sự độc lập, động lực và, tùy thuộc vào nơi bạn đến, kiến thức làm việc về ngôn ngữ khác - tất cả các phẩm chất mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Bạn sẽ trở lại để hoàn thành bằng cấp của bạn với tất cả những lợi ích của trải nghiệm Năm Quốc tế phía sau bạn.

Năm thứ 3

Trong năm cuối cùng của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tự điều hành nghiên cứu của riêng bạn. Bạn sẽ phát triển, chỉnh sửa và quản lý một khối lượng đáng kể công việc dệt cho danh mục đầu tư của bạn trong khi thiết lập một thực hành cá nhân hướng tới sự nghiệp / nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Bạn sẽ kết thúc năm bằng cách quản lý và tham gia một triển lãm công cộng.

Danh mục thực hành dệt may

 • Đơn vị thực hành chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng cho bạn sẵn sàng tham gia xây dựng với triển vọng tương lai của bạn sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ có một loạt các cuộc nói chuyện, hội thảo và bài giảng thông tin từ các chuyên gia và các chuyên gia trong ngành và các học viên chuyên nghiệp. Đơn vị này giúp tạo điều kiện cho việc chuyển đổi từ sinh viên sang một học viên chuyên nghiệp giai đoạn đầu hoặc điểm đến nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ được yêu cầu sắp xếp một danh mục đầu tư bespoke, có mục đích và hướng tới tương lai, phản ánh sở thích cá nhân của bạn đối với sự nghiệp / nghề nghiệp trong tương lai.

Vị trí thực hành dệt may 1

 • Mục đích của đơn vị này là để bạn bắt đầu đóng khung một vị trí thực hành dệt riêng lẻ, thông qua một trong hai lộ trình - tạo mẫu nghiên cứu / thăm dò hoặc thử nghiệm nghiên cứu để giải quyết.

Nghiên cứu bối cảnh 3

Bạn sẽ hình dung, phát triển và xây dựng một danh mục đầu tư có ý nghĩa cá nhân về nghiên cứu theo ngữ cảnh. Nghiên cứu này sẽ thông báo, tăng cường và phản ánh thực tiễn của bạn, sẽ cực kỳ tham gia vào một loạt các khung lý thuyết và bối cảnh và sẽ phục vụ cho việc định vị thực tiễn của bạn liên quan đến những nỗ lực trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Vị trí thực hành dệt may 2

 • Bạn sẽ bắt đầu dự án lớn cuối cùng của riêng bạn cho danh mục đầu tư của bạn và Chương trình sau đại học và một triển lãm công cộng tùy chọn (Nhà thiết kế mới).

Học phí và chi phí khóa học bổ sung

Học phí

Học phí mỗi năm cho năm 2020 là:

 • Sinh viên Vương quốc Anh và EU - £ 9.250
 • Sinh viên quốc tế - £ 16,250 (phí tiêu chuẩn)
 • Sinh viên quốc tế - £ 15,600 (phí thanh toán sớm đầy đủ)

Chi phí khóa học bổ sung

Ngoài học phí, vui lòng xem chi phí khóa học bổ sung cho năm 2020.

Các khoản phí này là chính xác cho năm học đã nêu. Chi phí có thể tăng mỗi năm trong thời gian học sinh tiếp tục đăng ký khóa học phù hợp với lạm phát (tùy theo bất kỳ giới hạn học phí quy định tối đa). Mọi điều chỉnh cho sinh viên tiếp tục sẽ ở mức hoặc thấp hơn tỷ lệ dự báo RPI-X.

Cơ sở vật chất

Cũng như không gian phòng thu chuyên dụng chúng tôi có - bàn in màn hình dài ba, 9m; phòng thí nghiệm nhuộm cá nhân; khu vực thăm dò vật liệu; Indigo vat và không gian nhuộm gỉ; phòng trộn hóa chất và khu vực hoàn thiện với nồi hấp công nghiệp, tủ nướng và máy ép nhiệt; máy vi tính và George Wood Dulk máy dệt, Countermarch và máy dệt bàn; nón công nghiệp và cuộn cuộn và khung để hoàn thiện hàng dệt; cửa hàng vải và sợi dự trữ tốt; truy cập vào các cơ sở chuyên gia trên toàn Trường thủ công và thiết kế.

Khóa học kết nối

Trên khóa học này, bạn sẽ được tiếp xúc với một thế giới của cơ hội

Liên kết ngành

Chúng tôi có mối liên hệ công nghiệp mạnh mẽ với nhiều tên tuổi hàng đầu trong ngành - sinh viên của chúng tôi đã đảm nhận các vị trí công việc và / hoặc sự nghiệp bổ ích được bảo đảm, ví dụ:

 • Thiết kế Ben Sherman
 • Dệt may
 • Colefax và Fowler
 • David Linley
 • Phòng thiết kế Debenhams
 • Dedar
 • Công ty TNHH Trang phục Esquel
 • In Ivo
 • Jaeger
 • Xưởng thiết kế John Lewis
 • Xưởng thiết kế Spa Ratti Ý
 • Sandersons UK Designer Vải và Hình nền
 • Bảo tàng Sacho Hesslein
 • Giường Savoir, Mayfair
 • Vải Zoffany
 • Nhà hát lớn Hoàng gia
 • Bảo tàng dệt may thời trang
 • Zandra Rhodes
 • Mirjam Rouden
 • Paul Smith
 • Nhà thiết kế Margo Selby
 • Xưởng thiết kế Christopher Farr
 • Xưởng thiết kế Keeler Gordan
 • Xưởng thiết kế LK Bennett
 • Xưởng thiết kế Westcott
 • Bảo tàng V & A
 • Phòng trưng bày nghệ thuật đương đại, London.

Tuyển dụng

Bằng cấp Thiết kế Dệt may của chúng tôi cung cấp cho bạn một bàn đạp vào một loạt các con đường sự nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp gần đây đã đảm bảo vai trò như:

 • Nhà thiết kế in ấn
 • Kỹ thuật viên vải
 • Các học viên nghệ thuật công cộng
 • Dệt vải thiết kế nội thất
 • Điều phối viên vải và phụ kiện
 • Nhà thiết kế
 • Nhà thiết kế và tạo mẫu dệt
 • Người bảo quản và giám tuyển dệt may
 • Giáo viên nghệ thuật và giáo viên
 • Người mua và người bán thời trang
 • Quản trị viên nghệ thuật
 • Giám đốc phòng thu.

Nhân viên kỹ thuật

Khóa học của bạn sẽ được dẫn dắt bởi Giám đốc chương trình Sharon Ting, với sự hỗ trợ của:

 • Giảng viên cao cấp 0,4 in ấn Diana Harrison.
 • Giảng viên cao cấp 0,6 trong dệt Louise Anderson.

Học cao hơn

Bạn cũng có thể muốn xem xét nghiên cứu thêm ở cấp độ sau đại học.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào Vương quốc Anh

Cùng với danh mục đầu tư của bạn, các yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn * cho khóa học này là:

Một trong những điều sau đây:

 • 112 điểm thuế quan UCAS mới
 • Đạt bằng Văn bằng Nghệ thuật & Thiết kế (Cấp 3 hoặc 4)
 • Phân biệt, bằng khen, bằng khen tại BTEC Extended Diploma
 • Bằng khen tại UAL Extended Diploma
 • 112 điểm thuế quan UCAS mới từ Văn bằng tiếp cận được công nhận vào Văn bằng giáo dục đại học trong một môn học phù hợp
 • 27-30 tổng số điểm trong Văn bằng tú tài quốc tế với ít nhất 15 điểm IB ở cấp độ cao hơn.
 • Và bốn điểm GCSE đạt được ở cấp A * -C và / hoặc lớp 4-9 bao gồm tiếng Anh (hoặc Kỹ năng chức năng Tiếng Anh / Kỹ năng chính Giao tiếp cấp 2).

Các bằng cấp tương đương và cấp 3 tương đương khác của Vương quốc Anh và quốc tế được xem xét trên cơ sở cá nhân và chúng tôi khuyến khích sinh viên từ các nền giáo dục khác nhau áp dụng.

* Chúng tôi đôi khi đưa ra các đề nghị thấp hơn tiêu chí đầu vào tiêu chuẩn, cho các sinh viên gặp khó khăn đã ảnh hưởng đến hiệu suất của họ và những người được kỳ vọng sẽ đạt được kết quả cao hơn. Chúng tôi xem xét sức mạnh của danh mục đầu tư của ứng viên, cũng như điểm số của họ - trong những trường hợp này, một danh mục đầu tư mạnh đặc biệt quan trọng.

Yêu cầu đầu vào quốc tế

Để xem các yêu cầu đầu vào tương đương cho quốc gia của bạn, vui lòng kiểm tra trang web của chúng tôi.

Danh mục đầu tư của bạn

Đối với khóa học này, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn tham dự Ngày của người nộp đơn và mang theo danh mục đầu tư của bạn để đánh giá. Chúng tôi muốn thấy một danh mục đầu tư được lựa chọn cẩn thận lên đến 15 tờ. Điều này nên bao gồm các nghiên cứu trực quan, vẽ phân tích, màu sắc và làm việc trong nhiều phương tiện truyền thông, cùng với sách phác thảo, ghi chú bài giảng và ít nhất một bài luận. Thông tin thêm về cách biên dịch danh mục đầu tư và các yêu cầu cụ thể cho các ví dụ về công việc được đưa vào sẽ được cung cấp trên Cổng thông tin của người nộp đơn sau khi bạn nộp đơn.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Oscar-winning filmmakers, world-renowned fashion designers, television presenters, celebrity jewellers and Turner Prize nominees are just some of the high-profile graduates from the University for the ... Đọc thêm

Oscar-winning filmmakers, world-renowned fashion designers, television presenters, celebrity jewellers and Turner Prize nominees are just some of the high-profile graduates from the University for the Creative Arts. As a specialist creative arts university, we have created a unique community for our students, where like-minded people can share in the creative process and inspire one another. Collaboration between courses is encouraged, with fine artists studying with budding filmmakers and fashion designers working alongside architects. In this way, our students benefit from exposure to a range of disciplines. Choosing to study with us will give you the freedom to discover your own personal style through a winning combination of industry-focused courses, state-of-the-art facilities, and inspirational expert staff. Đọc ít hơn
Canterbury , Epsom , Farnham , Dốc , Maidstone , Molesey , Barnsley + 6 Hơn Ít hơn