Tổng quan về nhiên

Phát triển phong cách độc đáo của riêng bạn với Thiết kế thời trang BA (Hons). Tập trung vào sự khéo léo và đổi mới, chúng tôi trang bị cho bạn kiến thức rộng về thời trang từ thiết kế, thử nghiệm, cắt hoa văn và xây dựng để kết hợp bộ sưu tập của riêng bạn. Nếu bạn muốn ghi dấu ấn trong ngành thời trang, bạn có thể bắt đầu với khóa học này.

Với một xưởng lớn, được trang bị tốt và thiết bị công nghiệp, bạn sẽ sử dụng không gian để tạo ra các thiết kế riêng lẻ.

Hiểu thời trang

Bạn sẽ khám phá nhiều khúc quanh và thời trang, cũng như cách nghiên cứu và phát triển ý tưởng để tạo ra thời trang thú vị và sáng tạo. Khóa học trau dồi những cách làm và suy nghĩ mới.

Ngoài thiết kế và xây dựng, bạn cũng sẽ học cách trình bày ý tưởng của mình cho khách hàng và khái niệm thiết kế cao độ cho đối tượng rộng hơn. Trong khóa học này, bạn sẽ phát triển thế mạnh cá nhân của mình, xây dựng một bộ sưu tập nhỏ và danh mục đầu tư để đưa bạn vào ngành thiết kế khi tốt nghiệp.

Tham gia với ngành công nghiệp

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các liên kết của chúng tôi với ngành công nghiệp thời trang và gần London. London là một trong những thủ đô thời trang của thế giới, nổi tiếng với sự phát triển và tài năng. Cũng như làm việc trên các bản tóm tắt của riêng bạn, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các dự án dựa trên ngành công nghiệp với các nhà thiết kế hàng đầu. Loa khách có thể bao gồm một loạt các lĩnh vực từ Thiết kế thời trang, trang phục, kiểu dáng, tư vấn thương hiệu và PR thời trang.

Bạn sẽ phát triển triển lãm trực tiếp và trình diễn thời trang để giới thiệu công việc và mạng lưới của bạn với các chuyên gia trong ngành.

Nhiều vị trí hơn, nhiều lựa chọn hơn

Bucks là một trường đại học Vị trí Plus. Vì vậy, dù bạn làm bằng cấp gì, bạn có thể chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội liên quan đến ngành, để giúp bạn tham gia vào lĩnh vực bạn đã chọn.

Chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị cho bạn công việc trước đó, với các kỹ năng đặc biệt để đào tạo công việc, nâng cao hơn nữa CV của bạn và xây dựng các kỹ năng mà nhà tuyển dụng sẽ coi trọng. Để ghi nhận giá trị, chúng tôi đặt vào những kỹ năng này, chúng tôi đã kết hợp kinh nghiệm này vào thời gian học tập của bạn.

Vị trí Plus là tất cả về việc giúp bạn có được một số kinh nghiệm quý giá trong vành đai của bạn trong khi bạn là một sinh viên. Để tăng sự lựa chọn của bạn sau này và giúp bạn có được công việc cấp sau đại học mà bạn muốn.

chi tiết khóa học

MÃ UCAS: W230

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là tất cả các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, các nhà nghiên cứu và các nhà nghiên cứu hiện tại. Họ làm việc đi đầu trong các xu hướng, kỹ thuật và nhu cầu của ngành. Bạn sẽ làm việc trên các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp học các kỹ thuật mới nhất và các phương pháp thủ công thời trang tập trung trong tương lai. Trong các hội thảo của chúng tôi, bạn sẽ nhận được giảng dạy một-một, làm việc chặt chẽ với các giảng viên, kỹ thuật viên chuyên gia và cùng với các sinh viên.

Tạo các thiết kế sáng tạo trong studio và xưởng tiêu chuẩn chuyên nghiệp của chúng tôi

Khóa học này là 75% dựa trên thực hành, do đó bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển chủ đề của mình thông qua phương pháp thực nghiệm, thực hành. Điều này sẽ liên quan đến việc truy cập vào các hội thảo để hỗ trợ quá trình thiết kế.

Với không gian làm việc cá nhân của riêng bạn, bạn sẽ được hưởng lợi từ một phần của cộng đồng studio thiết kế năng động và năng động của chúng tôi. Từ đây, bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các thiết bị bạn cần. Chúng tôi đã dành rất nhiều tình yêu và sự quan tâm để biến Red Shed thành không gian sáng tạo hoàn hảo. Chúng tôi có một trong những xưởng được trang bị tốt nhất trong cả nước và đội ngũ kỹ thuật viên tận tâm. Bạn sẽ thành thạo các tài liệu, cả thông qua các phương pháp truyền thống và sử dụng phần mềm kỹ thuật số.

Có được kinh nghiệm làm việc trên các bản tóm tắt trực tiếp trong khuôn viên trường

Nhờ sự gần gũi của chúng tôi với London, bạn có thể ghé thăm một số cửa hàng, phòng trưng bày và bảo tàng tốt nhất thế giới để lấy cảm hứng. Bạn có thể làm việc với các nhà thiết kế trong và xung quanh thủ đô, tích lũy kinh nghiệm về cách thích nghi với những thách thức khi làm việc trong một doanh nghiệp. Học sinh sẽ có cơ hội được chú ý tại chương trình văn bằng London của chúng tôi.

Yêu cầu đầu vào khóa học là gì?

Một ưu đãi điển hình sẽ là Điểm số UCAS là 80. Cần tối thiểu hai mức A đầy đủ (hoặc tương đương). Mỗi ứng dụng được xem xét trên cơ sở cá nhân.

Khi xem xét đơn đăng ký của bạn, bạn có thể được mời phỏng vấn.

Ứng viên không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cho chương trình đại học ba năm hoặc những người không cảm thấy chuẩn bị đầy đủ cho khóa học cấp bằng, có thể đăng ký chương trình bốn năm bao gồm Năm Dự bị.

Khóa học

Bản đồ mô-đun

Bản đồ mô-đun này cung cấp một danh sách các mô-đun tạo nên khóa học của bạn.

Mỗi mô-đun có giá trị một số tín chỉ nhất định (thường là 15 hoặc 30 tín chỉ cho các khóa học đại học). Các mô-đun bắt buộc (hoặc 'lõi') bao gồm kiến thức chủ đề chính, trong khi các mô-đun 'tùy chọn' cho phép bạn phát triển sở thích của riêng mình. Đối với một khóa học toàn thời gian, bạn phải có các mô-đun trị giá tổng cộng 120 tín chỉ ở mỗi cấp độ của khóa học. Số lượng mô-đun tùy chọn bạn có thể thực hiện tùy thuộc vào số lượng mô-đun bắt buộc ở mỗi cấp. Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách khóa học của bạn được cấu trúc thông qua các trang Tư vấn học thuật.

Giảng dạy của chúng tôi được thông báo bởi các yêu cầu nghiên cứu và sử dụng lao động, và các mô-đun thay đổi định kỳ để phản ánh sự phát triển trong lĩnh vực chủ đề. Ngoài ra, nơi chúng tôi không đủ số lượng sinh viên quan tâm đến một mô-đun tùy chọn, điều này có thể không được cung cấp. Nếu một mô-đun tùy chọn không chạy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sớm nhất có thể và giúp bạn chọn một mô-đun thay thế.

Các mô-đun có sẵn trong khóa học này như sau:

Mô-đun năm 1

 • Nghiên cứu phê bình và lịch sử - Tư duy lịch sử và phê bình
 • Vật liệu và quy trình
 • Thiết kế, kỹ thuật và khái niệm
 • Danh mục

Mô-đun năm 2

 • Nhận thức về thiết kế và thị trường
 • Dự án công nghiệp sống
 • Triển lãm và khuyến mãi
 • Nghiên cứu bối cảnh 2

Học phần 3

 • Nghiên cứu phê bình và lịch sử - Luận án
 • Bộ sưu tập cuối cùng
 • Báo cáo bối cảnh

Khả năng sử dụng

Triển vọng nghề nghiệp của tôi là gì?

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn có tất cả các kỹ năng bạn cần để bắt đầu sự nghiệp trong thời trang. Với sự tập trung của chúng tôi vào tay nghề và kỹ năng, bạn tốt nghiệp với sự hiểu biết mạnh mẽ về lĩnh vực này.

Bạn sẽ được hưởng lợi từ các liên kết của chúng tôi với lĩnh vực thời trang, cung cấp cơ hội để làm việc trên các dự án trực tiếp và nghe từ các chuyên gia trong ngành. Bạn cũng có thể có cơ hội tham gia các cuộc thi trong ngành.

Có rất nhiều khả năng nghề nghiệp, chẳng hạn như Nhà thiết kế thời trang, Người cắt mẫu, Kỹ thuật viên may mặc, Nhà phát triển sản phẩm, Doanh nhân, Người mua thời trang, Người bán hàng trực quan, Quản lý bán lẻ, Quan hệ công chúng, Báo chí và truyền thông, Tổ chức sự kiện và sản xuất hoặc Phong cách thời trang.

Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể chọn để khám phá thêm về thời trang trong một khóa học sau đại học.

Làm thế nào bạn sẽ giúp tôi chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của tôi?

Trong suốt thời gian của bạn với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trên con đường đến sự nghiệp bạn đã chọn. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng quan trọng, khuyến khích bạn trở thành những nhà lãnh đạo giỏi, có thể tuyển dụng và giỏi.

Chúng tôi khuyến khích sinh viên của chúng tôi áp dụng cho các vị trí công việc trong các kỳ nghỉ Đại học, cho bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng của bạn trong một nền tảng công việc. Các mô-đun và chuyên môn giảng dạy của chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên độc lập hơn với tư cách là người học và chắc chắn hơn về chuyên môn kỷ luật của bạn.

Chúng tôi cũng giúp bạn tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Vấn đề lớn

Tại Bucks, chúng tôi tin vào việc đặt học sinh của mình lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao Hội sinh viên của chúng tôi đã phát triển gói 'Big Deal' độc quyền của chúng tôi. Chúng tôi là trường đại học duy nhất ở Anh cung cấp quyền truy cập miễn phí vào một loạt các hoạt động thú vị và đa dạng như vậy - tất cả để làm phong phú thêm trải nghiệm của trường đại học.

Chúng tôi cung cấp các sự kiện và giải trí MIỄN PHÍ, hội thảo kỹ năng bổ sung, thể thao, hoạt động giải trí, xã hội và các chương trình đại diện sinh viên trả phí. Tất cả tại một trong 10 Công đoàn sinh viên hàng đầu ở Anh. Đây là một vấn đề lớn!

Phí

Nó có giá bao nhiêu

 • Nhà toàn thời gian và EU, tháng 9 năm 2019: £ 9.250 mỗi năm
 • Quốc tế toàn thời gian, tháng 9 năm 2019: 12.000 bảng mỗi năm
 • Nhà toàn thời gian và EU, tháng 2 năm 2020: 9.250 bảng mỗi năm
 • Quốc tế toàn thời gian, tháng 2 năm 2020: 12.000 bảng mỗi năm

Hầu hết các khóa học sẽ liên quan đến một số chi phí bổ sung không được chi trả bởi các khoản phí của bạn.

Bạn có thể được hưởng lợi từ hỗ trợ tài chính thông qua một học bổng hoặc học bổng trong thời gian là sinh viên.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 4 các khóa học tại Bucks New University »

Cập nhật lần cuối May 14, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Tháng 2 2020
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
(Nhà toàn thời gian và EU, tháng 9 năm 2019: 9.250 bảng mỗi năm; Toàn thời gian quốc tế, tháng 9 năm 2019: 12.000 bảng mỗi năm; Nhà toàn thời gian và EU, tháng 2 năm 2020: 9.250 bảng mỗi năm; Toàn thời gian quốc tế, tháng 2 năm 2020: 12.000 bảng mỗi năm.)
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 2 2020
Hạn cuối hồ sơ