BA (Hons) Huấn luyện bóng đá (Pha trộn)

Chung

Chương trình mô tả

Bằng cấp này sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Tùy thuộc vào xác nhận.

Tổng quan

  • Giao hàng hỗn hợp (Trực tuyến cộng với Wembley hoặc Etihad Campus)

Bằng cấp của BA (Hons) Football Coaching (Blended) được thiết kế cho những người muốn nâng cao kiến thức và hiểu biết về làm việc trong các thiết lập huấn luyện bóng đá. Ngoài việc tạo cơ hội phát triển huấn luyện, chương trình còn tạo cơ hội tham gia vào một loạt các lĩnh vực nền tảng như trinh sát và tuyển dụng người chơi, cân nhắc tâm lý và xã hội học, dinh dưỡng và điều hòa, phát triển tài năng, nhận thức kỹ thuật và chiến thuật, thực hành phản xạ và phân tích hiệu suất. Đó là lý tưởng cho các chuyên gia hiện tại làm việc trong ngành công nghiệp bóng đá, những người thích một chế độ phân phối linh hoạt hơn thay vì một chương trình hoàn toàn dựa trên khuôn viên trường.

Bằng cách có cơ hội học hỏi từ sự thoải mái ở nhà hoặc nơi làm việc của họ, những người tham gia chương trình sẽ có thể đạt được trình độ chuyên môn cao hơn để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ trong một định dạng cung cấp giờ linh hoạt và cơ hội để ra lệnh cân bằng cuộc sống công việc của họ phù hợp với các cam kết khác.

Chương trình này là một mức độ hỗn hợp, có nghĩa là phần lớn các nghiên cứu của bạn sẽ diễn ra trực tuyến thông qua Trung tâm trực tuyến dành riêng của UCFB . Tuy nhiên, sẽ có cơ hội học tại trường tại UCFB Wembley, London hoặc UCFB Etihad, Manchester, trong hai tuần của mỗi năm học.

Mô-đun

Chương trình này hiện đang được xác nhận. Các mô-đun sẽ được công bố ngay sau khi mức độ được xác nhận.

Các mô-đun có kế hoạch sẽ bao gồm các lĩnh vực chủ đề như trinh sát và tuyển dụng người chơi, cân nhắc tâm lý và xã hội học, dinh dưỡng và điều hòa, phát triển tài năng, nhận thức kỹ thuật và chiến thuật, thực hành phản xạ và phân tích hiệu suất.

Yêu cầu đầu vào

Các yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn cho chương trình như sau:

Ứng viên sẽ được yêu cầu đạt 112 điểm UCAS theo sơ đồ điểm UCAS. Kinh nghiệm chuyên môn và trình độ chuyên môn có thể được đánh giá cho ứng viên mà không cần điểm UCAS cần thiết.

Ngoài ra, sẽ có lợi cho các ứng cử viên đã có FA cấp 1 và thậm chí nhiều hơn để làm việc đối với FA cấp 2 hoặc bằng cấp tương đương.

Tất cả các ứng viên được cung cấp thông tin liên quan đến các dịch vụ của sinh viên, người mà họ có thể liên lạc, nếu họ cần hỗ trợ hoặc tư vấn bổ sung cũng như thông tin liên quan đến các khoản tiền và quỹ thích hợp.

Ứng viên từ các quốc gia không nói tiếng Anh đa số sẽ được yêu cầu bằng cấp tiếng Anh kiểm tra Nói, Nghe, Đọc và Viết và sẽ được yêu cầu đạt IELTS 6.0 (5.5) hoặc tương đương.

Làm thế nào để nộp

Mã UCAS:

Mã khóa học trực tuyến: FCB1
Tổ chức giáo dục: U10
Cơ sở: W hoặc E

Triển vọng nghề nghiệp

Triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo bóng đá BA (Hons) tại UCFB bao gồm huấn luyện bóng đá trong các câu lạc bộ bóng đá. Sinh viên cũng có thể muốn áp dụng cho các vai trò lãnh đạo, quản lý thể thao hoặc kinh doanh truyền thống hơn trên cơ sở các thuộc tính tốt nghiệp mà họ đã phát triển trong suốt chương trình.

Trong chương trình UCFB được cho biết nhu cầu và sự mong đợi của mỗi học sinh. Điều này cho phép hỗ trợ cá nhân xung quanh sự phát triển nghề nghiệp của mỗi học sinh. Cuối cùng, điều này sẽ giúp họ tìm thấy vị trí của mình trong ngành công nghiệp bóng đá và thể thao. Đối với những người muốn mở rộng nghiên cứu của họ vào cuối bằng cấp, cơ hội học tập ở cấp độ Master sẽ được khuyến khích.

Phí

  • Sinh viên Anh / EU: £ 9.250 mỗi năm
  • Sinh viên quốc tế: £ 14,250 mỗi năm

Chi phí bổ sung
Học tập kết hợp: Sẽ có chi phí liên quan đến việc tham dự các cơ sở của UCFB cho các lớp tập trung như một phần của việc học tập kết hợp. Những chi phí này sẽ bao gồm đi lại, ăn ở và duy trì.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

UCFB's Global Institute of Sport (GIS) is a world first in sports education, offering university degrees in the football and sports industry. We provide an exceptional environment to live and learn in ... Đọc thêm

UCFB's Global Institute of Sport (GIS) is a world first in sports education, offering university degrees in the football and sports industry. We provide an exceptional environment to live and learn in, with state-of-the-art facilities in two inspirational campuses in London and Manchester, which have the iconic Wembley and Etihad stadiums at their heart. Đọc ít hơn
Manchester , Wembley , London , Burnley + 3 Hơn Ít hơn