BA (Hons) Kinh doanh (Top-Up)

Northumbria University London Campus

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BA (Hons) Kinh doanh (Top-Up)

Northumbria University London Campus

Ngày bắt đầu: tháng 9, tháng 1, tháng 5

Học phí (2018/19): Anh / EU: £ 9,250 Quốc tế: £ 13,000

Chương trình này cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc trong các quá trình hoạt động của môi trường kinh doanh toàn cầu và cùng với sự hiểu biết toàn diện về lý thuyết, những sinh viên tốt nghiệp khóa học nhanh này sẽ đáp ứng được kỳ vọng cao của các nhà tuyển dụng ngày nay. Được thiết kế bởi Trường Kinh doanh Newcastle, một phần của một nhóm các trường kinh doanh được lựa chọn trên toàn thế giới, sau khi Hiệp hội này cho phép nâng cao các trường cao đẳng kinh doanh (AACSB ) trong lĩnh vực kinh doanh và kế toán - là công ty đầu tiên ở Châu Âu đạt được chứng nhận kép.

Chương trình đã được phát triển cho sinh viên có bằng cấp trước khi đạt được từ một HND trong kinh doanh, một nền tảng Bằng cấp, SQA HND hoặc tương đương. Để vượt trội trong khóa học này, sinh viên sẽ cần phải thể hiện sự nhiệt tình và sáng kiến ​​cũng như khả năng phát triển những cách tư duy mới khi các kỹ năng học tập của bạn được nâng cao để đạt được các tiêu chuẩn về kinh doanh.

Chương trình được tạo thành từ các mô đun được thiết kế để nâng cao kiến ​​thức và sự hiểu biết của bạn về các vấn đề mà doanh nghiệp phải đối mặt trong khi phát triển các kỹ năng học tập để đảm bảo bạn có thể áp dụng kiến ​​thức của mình trong môi trường kinh doanh. Các mô-đun này bao gồm điều tra các chức năng hoạt động của một doanh nghiệp trong Quản lý chuỗi cung ứng chiến lược, các vấn đề đương đại trong kinh doanh và thiết lập một sự hiểu biết lý thuyết sâu hơn về Văn hóa và Tổ chức cũng như phát triển việc làm của bạn trong phát triển học thuật và nghề nghiệp.

Một mức độ kinh doanh có thể dẫn đến sự nghiệp trong lãnh đạo và quản lý kinh doanh cũng như cơ hội phát triển kiến ​​thức kinh doanh của bạn thông qua nghiên cứu sau đại học. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tham gia vào công việc tư vấn, tiếp thị, quản lý sức khoẻ, quản lý nguồn nhân lực hoặc quản lý hoạt động, cũng như có các kỹ năng để thành lập doanh nghiệp của mình.

Sau khi hoàn thành văn bằng này với mức tối thiểu là 2: 2 và nếu bạn muốn tiếp tục học và phát triển chuyên ngành, bạn có thể đủ điều kiện để theo học một trong những bằng sau đại học tại London Campus. Các chương trình này bao gồm cơ hội cho bạn chuyên môn về Doanh nhân, Quản lý Nhân sự, Quản lý Quốc tế, Quản lý Tài chính hoặc Quản lý Tiếp thị như một phần của Business Masters của bạn.

Ai phù hợp với khoá học này?

Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên muốn phát triển các bằng cấp trước của họ vào một văn bằng Cử nhân Kinh doanh.

Entry tiêu chuẩn

  • A HND / Foundation Degree hoặc BTEC / HND trong một môn học có liên quan đến kinh doanh với thành tích / lời khen ngợi trung bình trong năm học cuối cùng, hoặc học tập tương đương với 120 điểm Mức 4 và 120 Mức 5 CATS.

  • Học sinh yêu cầu IELTS 6.5 (hoặc cao hơn) mà không có yếu tố đơn dưới 5,5 hoặc tương đương.

Nếu bạn có IELTS 5.5 - 6.0, bạn có thể hội đủ điều kiện tham gia chương trình Pre-Sessional English trước khi bắt đầu chương trình này.

Địa điểm và ngày

Northumbria University London Campus , 110 Middlesex Street, London, E1 7HT

Tháng 1, tháng 5, tháng 9

Northumbria University London Campus của chúng tôi được điều hành cùng với Chương trình Giáo dục Đại học QA - một nhà cung cấp giáo dục đại học ở Anh. Tất cả các chương trình của chúng tôi tại Khuôn viên London được xác nhận bởi trường đại học và được giảng dạy bởi nhân viên QA Đại học và Đại học.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối May 29, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 1 2019
Tháng Năm 2019
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
- Vương quốc Anh / EU: £ 9.250, Quốc tế: £ 13.000
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - London, England
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng Năm 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Video

Discover Northumbria University London Campus