BA (Hons) Minh họa

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Những gì mong đợi trong khóa học

Trở thành người giao tiếp bằng hình ảnh có kỹ năng và ghi dấu ấn của bạn trên một bối cảnh truyền thông đang biến đổi nhanh chóng.

Trong thời gian theo học Cử nhân Minh họa (Hons) tại HCA , bạn sẽ trau dồi khả năng truyền tải cảm xúc, xây dựng câu chuyện, giải thích một vấn đề phức tạp và chiếu sáng một loạt chủ đề đáng kinh ngạc, tất cả đều thông qua khả năng tạo hình ảnh của bạn.

Bạn sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng cần thiết để trở thành một họa sĩ minh họa, được khuyến khích khám phá bề rộng tuyệt vời của các kỹ thuật tạo hình ảnh và được truyền cảm hứng để tạo ra con đường của riêng bạn như một chuyên gia sáng tạo trong và sau khóa học này.

Theo học Minh họa tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hereford cung cấp không gian làm việc, thời gian tiếp xúc và cơ hội cần thiết để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.

Đối với bằng Minh họa tại HCA , ưu tiên của chúng tôi là giúp bạn phát triển 'giọng nói' cá nhân, độc đáo của mình với tư cách là một họa sĩ minh họa. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách tổ chức một khóa học trên diện rộng, có nghĩa là bạn sẽ được hỗ trợ để khám phá và phát triển vô số kỹ thuật và phương tiện trước khi tập trung vào những gì làm cho công việc của bạn trở thành công việc của bạn.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hội thảo nhóm nhỏ và các lớp học vẽ. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các buổi nói chuyện của các trợ giảng khóa học giàu kinh nghiệm, các kỹ thuật viên hội thảo và các họa sĩ minh họa tham quan. Khi đã đến lúc bắt tay vào thực hiện các dự án của mình, bạn có thể làm như vậy trong không gian làm việc cá nhân, được cá nhân hóa của mình.

Chúng tôi khuyến khích thảo luận nhóm và tổ chức các buổi phản hồi nhóm thường xuyên để sinh viên có thể khuyến khích và hỗ trợ lẫn nhau. Thời gian dạy kèm một kèm một có nghĩa là bạn nhận được sự trợ giúp cá nhân bạn cần với nhiều dự án khác nhau, nơi bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì từ hình ảnh cá nhân cho một tờ báo đến sách ảnh hoặc tạp chí.

Với một nền tảng vững chắc trong các quy trình truyền thống, chẳng hạn như vẽ và sản xuất bản in, Illustration tại HCA cũng để mắt đến các hoạt động hiện đại nhất. Khóa học liên kết với nhiều họa sĩ minh họa nổi tiếng và các sự kiện nổi tiếng quốc tế. Minh họa tại Hereford cũng cung cấp quyền truy cập vào các cơ sở hội thảo đẳng cấp thế giới và các chuyến đi đến các trung tâm văn hóa. Tóm tắt trực tiếp với khách hàng bên ngoài có nghĩa là bạn sẽ có được kinh nghiệm chuyên môn đầu tiên trước khi bạn tốt nghiệp.

Sinh viên của HCA Illustration cũng được hỗ trợ kỹ thuật trong các xưởng định hướng thủ công tuyệt vời sử dụng các quy trình in truyền thống, bao gồm ép chữ, cắt dán, in đơn, khắc, khắc và in lụa. Sinh viên được hưởng lợi từ các cơ sở CNTT và hỗ trợ tuyệt vời cung cấp phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp trên cả hệ thống PC và MAC. Điều này bao gồm bộ sản phẩm hoàn chỉnh của Adobe, bao gồm Photoshop, illustrator và After Effects, cùng với I-stop Motion và Final Cut Pro để làm hậu kỳ video.

Mô-đun tùy chọn mang lại cơ hội tùy chỉnh chương trình học của bạn và cộng tác trong các khóa học và năm. Tất cả sinh viên tham gia Nghiên cứu Phê bình, nơi bạn có thể có được những hiểu biết hấp dẫn về môn học mà bạn yêu thích.

Trên tất cả, phát triển cá nhân là cốt lõi của Minh họa tại HCA .

Những gì chúng tôi cung cấp:

 • Dạy theo nhóm nhỏ trong môi trường studio thân thiện.
 • Không gian làm việc cá nhân mà bạn có thể tạo không gian làm việc của riêng mình.
 • Truy cập đặc biệt để hỗ trợ hướng dẫn và tư vấn kỹ thuật.
 • Các học viên đến thăm đầy cảm hứng, nổi tiếng, bao gồm các họa sĩ minh họa từng đoạt giải thưởng: Clive Hicks-Jenkins, Jonny Hannah, Rebecca Gibbon, Matthew Richardson, Laura Carlin, Ian Murray, Geoff Grandfield, nghệ sĩ phóng sự Xaviere Pick và các thợ in bậc thầy Charles Shearer và Nick Morley.
 • Các lớp học vẽ thường xuyên và xưởng in
 • Cơ hội để tạo ra một loạt các kết quả bao gồm tiểu thuyết đồ họa, sách ảnh, tạp chí và các ấn phẩm nhỏ, bản đồ, bản in và hơn thế nữa.
 • Tóm tắt dự án trực tiếp với khách hàng bên ngoài.

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

 • Người thiết kế đồ họa
 • Thiết kế sản xuất
 • Animator
 • Kỹ sư sản xuất video
 • Illustrator tự xuất bản
 • Người hành nghề tự do sáng tạo

Câu chuyện thành công

Các ví dụ gần đây về hoa hồng mà sinh viên tốt nghiệp HCA bao gồm:

 • Biên tập minh họa cho The Radio Times và New Your Times
 • Hoa hồng sách dành cho trẻ em cho một số nhà xuất bản, bao gồm Quarto và Wide Eyed Books, Otter-Barry Books và Graffeg Books
 • Tạo tác phẩm nghệ thuật cho các ấn phẩm quan hệ công chúng cho Herefordshire Council và Balfour Beatty
 • Tạo cài đặt dành riêng cho trang web và tác phẩm nghệ thuật loại 'tranh tường'
 • Các nhóm sinh viên đã phát triển các doanh nghiệp 'tập thể' chia sẻ không gian studio và phát triển các doanh nghiệp nhỏ

“Tôi thích rất nhiều điều về HCA . Chúng tôi luôn có những chuyến thăm và những người vẽ minh họa tuyệt vời và đầy cảm hứng. Khóa học được kết nối rất tốt ”.
~ Tina Pearce

Những gì bạn sẽ học

Năm 1

Giới thiệu về Năm 1

Điều tra, thử nghiệm và phân tích.

Trong năm đầu tiên, bạn sẽ khám phá vai trò của bản vẽ như một kỹ năng cốt lõi cũng như mối quan hệ giữa bản vẽ và quy trình in truyền thống. Bạn sẽ nghiên cứu một số hình thức minh họa cơ bản, chẳng hạn như minh họa Thời trang và Phóng sự, có sự phụ thuộc rất rõ ràng vào việc thực hành vẽ.

Năm 2

Giới thiệu về Năm 2

Phát triển thực hành

Năm thứ hai thúc đẩy bạn khám phá hình minh họa ở nhiều dạng cơ bản của nó. Bạn sẽ có cơ hội phát triển và áp dụng khả năng tạo hình ảnh của mình thông qua một loạt các kết quả hiện đại. Chúng bao gồm tham gia vào các dự án và nhiệm vụ bên ngoài đặt ra dưới hình thức hợp tác, cuộc thi và triển lãm.

Năm thứ 3

Giới thiệu về Năm 3

Xác nhận Thực hành

Năm cuối cùng của bạn là nơi bạn sẽ trau dồi lĩnh vực yêu thích và / hoặc chuyên môn của mình trong hình minh họa. Bạn sẽ có cơ hội phát triển nghiên cứu và thực hành minh họa trong quá trình thực hiện dự án cá nhân và luận văn của mình. Chúng tôi hỗ trợ bạn làm điều này thông qua thương lượng và thảo luận khi bạn lập kế hoạch và phát triển các cơ quan này.

Bạn sẽ tạo một danh mục đầu tư giới thiệu thực hành minh họa cá nhân, chuyên gia của bạn. Bạn cũng sẽ tạo các tài sản trực quan và phương tiện giới thiệu, chẳng hạn như danh thiếp sáng tạo và sự hiện diện trên web nổi bật, để giúp bạn đạt được các mục tiêu nghề nghiệp ban đầu khi tốt nghiệp.

140225_IllustrationAnimation.jpg

© Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hereford

Yêu cầu đầu vào

 • Tuổi tối thiểu 18.
 • Phỏng vấn danh mục đầu tư thành công.
 • Thành tích học tập - chúng tôi thường mong đợi các ứng viên đạt được 80 Điểm Biểu thuế UCAS khi nhập học nhưng, mặc dù bằng cấp là quan trọng, nhưng các đề nghị của chúng tôi không chỉ dựa trên kết quả học tập. Chúng tôi có thể đưa ra đề nghị dựa trên các bằng chứng khác về tài năng và sự phù hợp với khóa học.
 • 80 Điểm UCAS trên hệ thống Biểu thuế UCAS Mới cho năm 2017 tương đương với 200 điểm UCAS trên hệ thống điểm trước đó - để biết thêm chi tiết, vui lòng xem giải thích và tư vấn về biểu phí trên trang web UCAS.
 • Ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh - phải có chứng chỉ IELTS tổng điểm 6.0 với tối thiểu 5.5 cho tất cả các phần (đọc, viết, nghe và nói).
 • Các ứng dụng từ những sinh viên trưởng thành có kinh nghiệm liên quan cũng sẽ được xem xét.
 • Công nhận các Cơ hội Học tập Trước - trường chào đón các đơn đăng ký từ các sinh viên có kinh nghiệm học tập và / hoặc trước đây. Bạn có thể tìm thấy thêm chi tiết về tính đủ điều kiện ở trang 15 của Chính sách Tuyển sinh của chúng tôi.
 • Ngoài ra, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ đăng ký @ HCA .ac.uk và chúng tôi có thể cung cấp thêm lời khuyên về HCA và các yêu cầu của cơ quan trao giải của UWTSD.

NB cho sinh viên Top-Up áp dụng các yêu cầu đầu vào khác nhau

Một khuôn viên sáng tạo mới cho Hereford:
Trạm Tiếp cận Nơi ở của Sinh viên

Với trái tim nặng trĩu, chúng tôi xin thông báo với bạn rằng tòa nhà mới dành cho sinh viên Station Approach sẽ không mở cửa cho sinh viên theo kế hoạch vào ngày 21 tháng 9 năm 2020. Việc xây dựng bị trì hoãn do đại dịch Covid-19 và mặc dù họ đã làm việc không mệt mỏi để bắt kịp tòa nhà sẽ không sẵn sàng cho sinh viên cho đến ngày 2 tháng 1 năm 2021. Chúng tôi đánh giá đây không phải là tin lý tưởng và sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của nhóm sinh viên mới 2020/21. Tuy nhiên, nhóm sống trong trái tim Thành phố đã sắp xếp mọi thứ để sinh viên có thể đến vào tháng 9 và có một ngôi nhà tạm thoải mái để bắt đầu học kỳ mới.

Station Approach là chỗ ở mới, được xây dựng có mục đích dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hereford ở trung tâm Thành phố, nằm trong khoảng cách đi bộ dễ dàng đến các cơ sở giảng dạy của HCA .

Chỗ ở được thiết kế đặc biệt cho trường cao đẳng, nhân viên và sinh viên HCA đã tham gia vào các ý tưởng thiết kế và ra quyết định về cách tòa nhà sẽ hoạt động như một trung tâm sáng tạo, giản dị.

Chỗ ở nằm cạnh Ga Xe lửa Hereford và nằm giữa hai cơ sở giảng dạy (College Road & Folly Lane) và trung tâm thành phố. Điều này giúp dễ dàng tiếp cận tất cả các nguồn lực xã hội và văn hóa của Thành phố cũng như kết nối với cộng đồng rộng lớn hơn.

Đa số các phòng được bố trí theo cụm có bếp và không gian sinh hoạt chung, tất cả các phòng ngủ đều có phòng tắm riêng.

Tòa nhà tập trung duy nhất vào việc trưng bày các tác phẩm sáng tạo cả bên trong lẫn bên ngoài và có một không gian xã hội đặc biệt, rộng rãi ở tầng trệt được thiết kế để triển lãm và biểu diễn cũng như giao lưu không chính thức.

Tòa nhà mới này được hưởng lợi từ quy trình xây dựng ngoài công trường sáng tạo, 'thông minh' hỗ trợ chất lượng vượt trội.

Vị trí

Station Approach cách nhiều cơ sở vật chất hỗ trợ sinh viên sống độc lập trong vòng vài phút đi bộ, bao gồm cả siêu thị lớn đối diện trường.

Trung tâm Y tế đa bác sĩ đa khoa hiện đại của Hereford đang mở cửa vài trăm mét dọc theo con đường.

Trang web giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận với không gian xanh tuyệt đẹp của Vườn Churchill cũng như các khu vui chơi giải trí như Hẻm Bowling nổi tiếng của Hereford.

Để đi xa hơn, Afield Station Approach không thể tốt hơn cho đường sắt, xe buýt, xe đạp và taxi.

Ethos

Phương pháp Tiếp cận Trạm sẽ được thực hiện để thúc đẩy cộng đồng học sinh và phúc lợi của học sinh.

Nó sẽ có nhân viên tiếp tân trong ngày và dịch vụ liên lạc khẩn cấp ngoài giờ.

Phòng ngủ cá nhân bao gồm bảng treo tường sáng tạo để học sinh cá nhân hóa bằng cách trưng bày tác phẩm hoặc nguồn cảm hứng của riêng họ.

Các sự kiện quanh năm và chương trình xã hội do nhóm quản lý Phương pháp Tiếp cận Trạm phối hợp với sinh viên phụ trách sẽ hỗ trợ cộng đồng sáng tạo.

Đại diện sinh viên và nhân viên HCA sẽ tham gia vào việc đưa ra quyết định liên tục xung quanh việc quản lý khuôn viên trường.

Abigail Appleton, Hiệu trưởng, cho biết: “Tôi thực sự hào hứng khi được làm việc với các đối tác luôn cam kết hỗ trợ cộng đồng sinh viên và phúc lợi của sinh viên như Cityheart. Chúng tôi đang mở Phương pháp Tiếp cận Trạm cho năm thứ hai và thứ ba cũng như những năm đầu tiên vì điều này phản ánh đặc tính của chúng tôi là phát triển một cộng đồng đại học liên thông. Nó thúc đẩy sự hòa đồng, hợp tác, sáng tạo và hành vi hỗ trợ giữa các nhóm năm. Chúng tôi cũng đang làm việc với NMiTE, nhà tiên phong giáo dục kỹ thuật mới của Hereford, và các sinh viên cấp bằng bắt đầu chương trình mới của họ cũng được mời đăng ký các phòng ở Station Approach. Thực hành nghệ thuật sáng tạo và kỹ thuật sáng tạo có rất nhiều điểm chung. Tôi rất vui vì sinh viên của HCA có cơ hội sống trong cùng một không gian sáng tạo và mong muốn được thấy nhiều sự hợp tác sáng tạo xuất hiện. "

Một số đối tác của chúng tôi

Công ty Phát triển Cityheart Partnerships chuyên làm việc với khu vực công và đã cung cấp các tòa nhà Lưu trú Sinh viên quy mô nhỏ hơn trên khắp Vương quốc Anh cũng như các tòa nhà Chăm sóc sức khỏe. Nó có một đặc tính mạnh là hợp tác chặt chẽ với các đối tác và cung cấp các giải pháp bền vững. Từ Giám đốc Alastair Gourlay đến Giám đốc Điều hành Sian Evans, Cityheart cũng hết sức nhiệt huyết trong việc đảm bảo sinh viên được hạnh phúc và được hỗ trợ trong chỗ ở tại nơi ở của họ.

Engie là một trong những công ty dịch vụ và năng lượng lớn nhất Vương quốc Anh với cam kết sâu sắc trong việc tái tạo, cộng đồng và sản xuất vị trí. Engie rất vui mừng được quảng bá nghệ thuật của sinh viên trên toàn bộ trang web cũng như tòa nhà đã hoàn thiện.

Caledonian Modular là công ty tiên phong về xây dựng ngoại vi. Nhà thiết kế người Caledonian David Wallace của chúng tôi có 'Trường nghệ thuật' trong DNA của mình và rất vui khi nói chuyện với Bauhaus như phụ kiện phòng tắm với chúng tôi.

Hội đồng Herefordshire rất ủng hộ sự phát triển của trường nghệ thuật lịch sử Hereford và để phát triển hơn nữa danh tiếng quốc tế của Hereford về giáo dục đại học chuyên biệt cũng như đưa Hereford trở thành một thành phố bền vững. Chúng tôi rất thích việc Giám đốc điều hành Alistair Neill đến thăm trường bằng xe đạp của mình.

Chi phí chỗ ở

Giá thuê mỗi tuần cho một phòng ngủ cụm sẽ vào khoảng £ 142 cho 42 tuần - tương đương với £ 5,964 mỗi năm.

Giá thuê mỗi tuần cho một căn hộ studio sẽ vào khoảng £ 163 cho 42 tuần - tương đương với £ 6,846 mỗi năm.

* Theo các điều khoản và điều kiện

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2020

Giới thiệu về trường

HCA’s intimate scale lends itself to natural collaborations and distinctive creative groups. It is the ideal setting for you to discover alternative ways of looking at things – surprising yourself and ... Đọc thêm

HCA’s intimate scale lends itself to natural collaborations and distinctive creative groups. It is the ideal setting for you to discover alternative ways of looking at things – surprising yourself and each other. Students also experience an excellent amount of contact time with tutors in a forum which is small enough for your voice to be heard. Đọc ít hơn