Chương trình Cử nhân Thời vụ hai năm (Hons) là một chương trình đa dạng, tập trung vào ngành công nghiệp giới thiệu và giải thích thời trang và tạo điều kiện cho sự phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp có thể chuyển tiếp. Đây là một khóa học rộng lớn nhằm kiểm tra một loạt các lĩnh vực trong truyền thông thời trang, từ các yếu tố thị giác như tạo hình ảnh và thiết kế đồ hoạ, thông qua phương tiện truyền thông và tiếp thị và các phương pháp tiếp thị được sử dụng để bán thời trang trong một thị trường toàn cầu cạnh tranh. Chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh (Hons) được xác nhận bởi Đại học Buckingham.


Về khóa học


Mục tiêu chính của chương trình là:
 • Giới thiệu sinh viên đến một phạm vi rộng lớn các lĩnh vực trong ngành công nghiệp thời trang và tạo điều kiện cho họ hiểu những vấn đề chính xung quanh sự tiến bộ của nó trong thế kỷ 21.
 • Phát triển kỹ năng giao tiếp của học sinh trên nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, nhấn mạnh vào kết quả sáng tạo và thông điệp bằng hình ảnh.
 • Cung cấp cơ hội cho sinh viên phát triển các kỹ năng chuyển tiếp chủ chốt trong nghiên cứu và phân tích, quyền tự chủ trí tuệ và tư duy sáng tạo, hợp tác, tổ chức và doanh nghiệp.
 • Cho phép mỗi sinh viên xác định thế mạnh cá nhân và nghề nghiệp của mình thông qua phản ánh phê bình, nhằm xác định và theo đuổi một con đường sự nghiệp phù hợp trong thời trang.

Bằng cấp hai năm chuyên sâu cung cấp một cơ hội độc nhất để tìm hiểu về ngành công nghiệp thời trang từ bên trong. Các liên kết ngành công nghiệp vô song cung cấp thông tin cho chương trình giảng dạy và các tóm tắt dự án sinh viên được thiết lập và hỗ trợ bởi các giảng viên và khách hàng ngành công nghiệp là lãnh đạo trong các lĩnh vực của họ. Chương trình này cũng bao gồm một mô-đun "Hợp tác Công nghiệp Hợp tác", cho phép sinh viên làm việc trên một bản tóm tắt về ngành do công ty đối tác đặt ra. Các đối tác dự án bao gồm Vogue, Louis Vuitton, Jaeger, Modus PR, Fenwick và GQ.
Các diễn giả trước đây tại trường bao gồm Victoria Beckham, Tommy Hilfiger, Natalie Massenet, Edward Enninful, Suzy Menkes, Roland Mouret, Anya Hindmarch, Sarah Harris, Matthew Williamson, Henry Holland, Lulu Kennedy, Miles Aldridge, Kate Phelan, Caroline Issa, Yasmin Le Bon, Tamara Mellon, Bella Freud, Nicholas Coleridge, và nhiều, nhiều người khác.
Bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh (Hons) là một chương trình hai năm nhanh chóng, cho phép sinh viên có được một mức độ tương đương để đạt được trong ba năm ở nơi khác. Điều này được thực hiện bằng cách tái cấu trúc năm học để cung cấp một kỳ hạn bổ sung với mỗi mùa hè; phù hợp với số tuần giảng dạy như một chương trình ba năm thông thường, nhưng đảm bảo công việc tải trong bất kỳ thuật ngữ không lớn hơn. Tóm lại, bằng hai năm cung cấp:
 • Một khóa học cấp độ chuyên sâu, nhanh chóng cung cấp nhiều nội dung học thuật trong hai năm như các tổ chức khác cung cấp trong ba
 • Cơ hội để bắt đầu làm việc trong ngành thời trang một năm trước đó
 • Toàn sử dụng cả năm, bao gồm cả kỳ nghỉ hè dài kỳ lấy ở nơi khác, đó là sự chuẩn bị tốt hơn cho thế giới công việc
 • Chương trình bao gồm 360 đơn vị tín dụng, giống như các bằng Cử nhân khác
 • Bốn kỳ hạn 10 tuần, với kỳ nghỉ mười hai tuần
 • Khóa học này là toàn thời gian với tối thiểu là 15 giờ thời gian liên lạc giảng dạy qua bốn ngày mỗi tuần với khoảng 20 giờ học tập trực tiếp và độc lập và thời gian dự án mỗi tuần.


Cấu trúc chương trìnhChương trình này có mục đích rộng rãi, cho phép sinh viên khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau trong thời trang trước khi quyết định một khu vực tập trung rõ ràng cho các dự án cuối cùng của họ trong hai kỳ gần đây nhất. Mỗi năm học cũng bao gồm một mô-đun tự chọn, tạo cơ hội để tập trung vào một lĩnh vực cá nhân quan tâm. Mùa hè vào cuối năm đầu tiên bao gồm một vị trí công nghiệp, có thể được tổ chức bởi các sinh viên * để diễn ra trong bất kỳ lĩnh vực liên quan của thời trang và ở bất kỳ vị trí. Trong mô-đun "tương lai thời trang" sinh viên sẽ xem xét sự phát triển có thể và mong đợi trong ngành thời trang liên quan đến sự phát triển nghề nghiệp của họ, tạo ra một danh mục có liên quan nhằm hỗ trợ việc đảm bảo việc làm trong lĩnh vực được lựa chọn của họ. Hỗ trợ nghề nghiệp là một khía cạnh quan trọng của trường đại học và chương trình và sinh viên sẽ tiếp tục được hỗ trợ sau khi tốt nghiệp.
* Trường sẽ cung cấp hỗ trợ rộng rãi để hỗ trợ tìm kiếm kinh nghiệm làm việc phù hợp, tuy nhiên, một phần của đánh giá mô-đun là để sinh viên tự tìm kiếm và đảm bảo vị trí thích hợp. Đây là để tạo điều kiện học tập và phát triển nghề nghiệp và các kỹ năng tìm việc làm. Nếu họ muốn, sinh viên quốc tế có thể sắp xếp một vị trí ở quê nhà của họ.


Ngày Khóa học

2018 - 2020
Năm 1
 • Thuật ngữ 1:
  1 tháng 10 - 14 tháng 12 năm 2018 (bao gồm cả tuần lễ)
  Nghỉ Giáng sinh ba tuần
 • Thuật ngữ 2:
  7 tháng một - ngày 15 tháng 3 năm 2019
  Kết thúc kỳ hạn / tùy chọn Chuyến đi đại học: 18-23 tháng 3 năm 2019
 • Thuật ngữ 3:
  25 tháng 3 - 14 tháng 6 năm 2019
  (gồm hai tuần nghỉ lễ Phục Sinh từ ngày 15 đến ngày 26 tháng 4 năm 2019)
 • Thuật ngữ 4:
  24 Tháng Sáu - 30 Tháng Tám năm 2019 (bao gồm cả thời kỳ xếp hạng ngành)
  Kỳ nghỉ hè: 2 tháng 9 - 7 tháng 10 năm 2019

Ngày khóa học 2019-2020

29 tháng 9 năm 2019 - 27 tháng 8 năm 2021
Sắp hết hạn


Về Đại học Buckingham


Chương trình cử nhân Quản trị Kinh doanh (Hons) được xác nhận bởi Đại học Buckingham. Đại học Buckingham là Thời báo và Trường Đại học của Năm học Giảng dạy Năm Chủ Nhật ở Hoa Kỳ năm 2016 và là một trong hai trường đại học tư nhân ở Anh. Ngài Anthony Seldon, trước đây là Thạc sĩ của Đại học Wellington, được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng Đại học Buckingham vào năm 2015.


Học phí


2019 - 2021: £ 56,160 (đã bao gồm VAT)
Sinh viên Anh / EU có thể trả học phí trong hai phần của khóa học.
Trường Condé Nast College hiện không đủ điều kiện cho tài chính sinh viên.


Yêu cầu đầu vào


Các yêu cầu A-level ưa thích cho khóa học này là BBB *. Các ứng viên cũng nên có GCSE Tiếng Anh và Toán ở lớp C (4) trở lên. Trường cũng chấp nhận các bằng cấp tương đương, chẳng hạn như giải thưởng BTEC và Baccalaureate và Chứng chỉ thời trang Vogue của chúng ta. Hoàn thành bằng Diploma về Nghiên cứu Cơ bản (Điều
Điểm số Baccalaureate Quốc tế được ưu tiên là từ 28-32
* Nếu hồ sơ mức A hoặc điểm IB của bạn không đáp ứng được yêu cầu này, vui lòng liên hệ với việc nhập học để thảo luận thêm.
Chúng tôi rất vui khi xem xét tất cả các đơn quốc tế, vui lòng gửi email đến admissions@condenastcollege.ac.uk để biết thêm thông tin về yêu cầu nhập học tương đương cho sinh viên quốc tế.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần phải làm bài kiểm tra tiếng Anh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Cập nhật lần cuối Tháng Ba 17, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 30, 2019
Duration
2 năm
Toàn thời gian
Price
55,080 GBP
2018 - 2020: 55.080 bảng (bao gồm VAT)
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 30, 2019
End Date
Tháng 8 27, 2021
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 30, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 8 27, 2021

Welcome to the Condé Nast College!