BA (Hons) Top up trong quản lý du lịch và khách sạn quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Đại học Middlesex, London, Vương quốc Anh và Niels Brock Copenhagen Business College , cung cấp bằng cử nhân hàng đầu của Vương quốc Anh về Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế. Chương trình này được thiết kế như một chương trình cấp bằng hoặc bằng cấp giáo dục đại học hai năm trong ngành khách sạn và du lịch hoặc các nghiên cứu liên quan.

XIN LƯU Ý: Đây là một BA hàng đầu. Nếu trình độ học vấn cao nhất của bạn là bằng cấp ba, BSc của chúng tôi. trong nghiên cứu kinh doanh sẽ phù hợp hơn cho hồ sơ của bạn.

Nhận bằng cử nhân Anh

BA cao cấp một năm này cho phép bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh quốc tế của mình với bằng cử nhân được công nhận của Vương quốc Anh về Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế.

Tại sao phải có BA Top-Up?

 • Sống, làm việc và học tập tại Copenhagen, Đan Mạch
 • Nạp bằng hai năm với chương trình được Anh công nhận
 • Khởi đầu sự nghiệp toàn cầu của bạn với bằng cử nhân được công nhận
 • Học tại Niels Brock Copenhagen Business College , trường cao đẳng kinh doanh lâu đời nhất của Đan Mạch

Khi tốt nghiệp chương trình Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế BA (Hons), bạn có đủ điều kiện cho các công việc trong lĩnh vực khách sạn và du lịch bao gồm;

 • Cán bộ phát triển kinh doanh
 • Đại lý dịch vụ khách hàng
 • Quản lý học viên tốt nghiệp
 • Cán bộ nhân sự
 • Cán bộ tiếp thị

115282_NB_Skole_CleanShot_034.jpg

Hạn chót nộp đơn

Tháng 9 năm 2020 Bắt đầu

Hạn chót nộp đơn: 15 tháng 4 năm 2020

Tháng 9 năm 2021 Bắt đầu

Hạn chót nộp đơn: 15 tháng 4 năm 2021

Thời gian biểu

Chương trình bao gồm bốn học phần, mỗi học phần được dạy trong khoảng thời gian hai học kỳ. Các lớp học diễn ra vào các ngày trong tuần 4 ngày một tuần. Xin lưu ý rằng ngoài ra, sinh viên được yêu cầu tham dự các buổi hội thảo học thuật trong năm học.

Học sinh sẽ có quyền truy cập vào thời gian biểu điện tử được cá nhân hóa của họ trong UMS.

Văn chương

Sách điện tử cho mỗi mô-đun bạn học được bao gồm trong lệ phí. Chúng được chọn bởi người lãnh đạo mô-đun và có thể được đọc trực tuyến hoặc tải xuống máy tính của thiết bị cầm tay và được truy cập qua Mycopenhagenbusinesscolitic.

Truy cập vào các tài liệu học tập khác với những tài liệu quan trọng nhất được thu thập trong danh sách đọc trực tuyến được tạo bởi người lãnh đạo mô-đun hoặc thủ thư của bạn sẽ được cung cấp cho bạn. Danh sách đọc sẽ có thể truy cập thông qua khu vực mô-đun trên Mycopenhagenbusinesscolitic.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào thư viện, viết học thuật - cũng như trợ lý học tập sinh viên và các chuyên gia CNTT để hỗ trợ và tư vấn cho bạn. Nếu truy vấn của bạn sâu hơn, xin vui lòng sắp xếp một cuộc hẹn với thủ thư. Thủ thư cũng sẽ ghé thăm các hội thảo của bạn trong suốt cả năm để trang bị cho bạn các kỹ năng giúp bạn thành công trong khóa học.

Cuối cùng, có những tài nguyên trực tuyến mà bạn có thể sử dụng trong thời gian của mình để nghiên cứu ở đâu và khi nào bạn chọn.

115283_NielsBrock_SunnyCopenhagen035.jpg

Việc làm và thạc sĩ

Khi tốt nghiệp chương trình Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế BA (Hons), bạn sẽ có đủ điều kiện cho các công việc trong lĩnh vực khách sạn và du lịch bao gồm;

 • Cán bộ phát triển kinh doanh
 • Đại lý dịch vụ khách hàng
 • Quản lý học viên tốt nghiệp
 • Cán bộ nhân sự
 • Cán bộ tiếp thị
 • Quản lý dự án
 • Tư vấn du lịch

Ứng viên muốn tiến tới nghiên cứu sau đại học nên lưu ý rằng yêu cầu nhập học khác nhau giữa các tổ chức. Vì IHTM BA (Hons) không bao gồm luận văn hoặc dự án cuối cùng, nó có thể không đáp ứng các yêu cầu nhập học cho một số chương trình, đặc biệt là ở Đan Mạch.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng danh dự 2: 2 sẽ đủ điều kiện để đăng ký vào MSc / PGDip / PGCert International Hotel Hotel and Events Management.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng danh dự 2: 2 sẽ đủ điều kiện để đăng ký vào chương trình Quản lý và Kinh doanh Quốc tế của NBCBC.

Yêu cầu nhập học

Bằng cấp giáo dục cấp 2 đến 3 năm hoặc bằng cấp trong ngành khách sạn và du lịch hoặc các nghiên cứu liên quan.

Bằng AP của Đan Mạch về Dịch vụ, hoặc bằng cấp tương đương của Đan Mạch hoặc ở nước ngoài, và

Trình độ tiếng Anh trình độ cao (IELTS 6.0 hoặc tương đương không có nhóm dưới 5.5)

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Get to know Copenhagen Business College, which is part of Niels Brock. The history of Niels Brock dates back more than 130 years. Learn about the story, values, organization, and educations offered by ... Đọc thêm

Get to know Copenhagen Business College, which is part of Niels Brock. The history of Niels Brock dates back more than 130 years. Learn about the story, values, organization, and educations offered by the largest educational institution in Denmark. Đọc ít hơn