BA (Hons) trong Giáo dục học

Chung

Chương trình mô tả

Theo học Nghiên cứu Giáo dục tại BGU sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết tuyệt vời về giáo dục theo nghĩa rộng nhất, trên phạm vi quốc gia và toàn cầu, và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp giảng dạy hoặc đang nghĩ đến việc làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục khác.

Sự kiện chính

 • Giải thưởng: BA (Hons)
 • Mã UCAS: X301
 • Thời gian: 3 năm
 • Phương thức học tập: Toàn thời gian
 • Ngày bắt đầu: Tháng Chín
 • Cơ sở trao giải: Bishop Grosseteste University
 • Mã tổ chức: B38

Mọi người học như thế nào? Điều gì cản trở việc học? Mọi người có thể học ở đâu tốt nhất - và bằng cách nào? Chúng ta có cần trường học không? Có thể 'trường học' thế giới? Giáo dục có thể tạo ra sự khác biệt về quyền con người? Quyền phụ nữ? Trên toàn quốc? Trên toàn cầu? Đây chỉ là một số câu hỏi lớn mà bạn sẽ kiểm tra thông qua việc học Nghiên cứu Giáo dục tại BGU. Chúng tôi tự hào về khóa học mang tính hiện đại, phản ứng và dựa trên các vấn đề đã được thiết kế cẩn thận để cung cấp cho bạn bức tranh 'lớn hơn' về giáo dục trong xã hội toàn cầu. Bằng cấp về Nghiên cứu Giáo dục từ BGU sẽ trang bị tốt cho tương lai của bạn, bất kể điểm đến nghề nghiệp của bạn là gì, nhưng nếu bạn đang có kế hoạch tiếp tục giảng dạy, bạn sẽ thấy rằng các học phần của chúng tôi sẽ mở ra cho bạn một số cách suy nghĩ khác nhau về giáo dục và mục đích và vị trí của nó trong xã hội.

Theo học Nghiên cứu Giáo dục với chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết tuyệt vời về giáo dục theo nghĩa rộng nhất, trên phạm vi quốc gia và toàn cầu, và là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn quan tâm đến sự nghiệp giảng dạy hoặc đang nghĩ đến việc làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục khác. Nó sẽ cung cấp cho bạn kiến thức sâu sắc và phản ánh và hiểu biết về các vấn đề đương đại trong giáo dục, liên quan trực tiếp đến thực tiễn hàng ngày. Bạn sẽ tranh luận về chính sách giáo dục, tìm hiểu thêm về các động lực thay đổi giáo dục ở Anh ngày nay và xem xét một cách nghiêm túc các cách tiếp cận khác nhau đối với trường học và việc đi học, cả ở Vương quốc Anh và trên toàn cầu.

Đặc điểm chính của Nghiên cứu Giáo dục là tập trung vào bạn với tư cách là một học viên đang phát triển. Bạn sẽ được khuyến khích phát triển tư tưởng giáo dục cá nhân mạnh mẽ và sẽ được hỗ trợ trong việc phát triển các kỹ năng đảm bảo việc làm thông qua các vị trí dựa trên công việc của chúng tôi. Một số mô-đun cốt lõi mỗi năm kết hợp các vị trí trong trường học hoặc các môi trường khác liên quan đến giáo dục và các nhiệm vụ sắp xếp được cấu trúc cẩn thận sẽ đảm bảo rằng bạn có được kinh nghiệm thực tế đầu tiên có giá trị.

Bạn sẽ học gì

Sinh viên trong khóa học này hiện đang học một số hoặc tất cả các học phần sau

Mô-đun khóa học

Năm 1

 • Quan điểm về Học tập
 • Học sinh, trường học và xã hội
 • Bộ não đằng sau nó: Khái niệm về trí thông minh

Năm 2

 • Bao gồm và đa dạng
 • Tư duy thông qua sư phạm
 • Từ tầm nhìn đến thực tế?
 • Ngữ cảnh chuyên nghiệp
 • Giáo dục trong kỷ nguyên kỹ thuật số
 • Giới thiệu về Thế giới Nghiên cứu

Năm thứ 3

 • Chương trình giảng dạy thế kỷ 21
 • Học tập đầy cảm hứng: Readin ',' Ritin 'và Revellin'
 • Kích thước quốc tế
 • Nghiên cứu độc lập
 • Bối cảnh để học tập
 • Luận án

141851_photo-1588072432836-e10032774350.jpg

Yêu cầu đầu vào

Thông thường, bạn sẽ cần 96-112 điểm thuế UCAS (từ tối đa bốn bằng cấp Cấp độ Nâng cao). Chúng tôi hoan nghênh một loạt các bằng cấp đáp ứng yêu cầu này, chẳng hạn như A / AS Levels, BTEC, Access Courses, International Baccalaureate (IB), Cambridge Pre-U, Extended Project, v.v.

Bạn sẽ được dạy như thế nào

BGU không có phương pháp giảng dạy một kích cỡ phù hợp - chúng tôi định hình các phương pháp của mình phù hợp với từng đối tượng và từng nhóm, kết hợp các khía cạnh tốt nhất của giảng dạy đại học truyền thống với các kỹ thuật sáng tạo để thúc đẩy sự tham gia và tương tác của sinh viên.

Bạn sẽ được dạy theo nhiều cách khác nhau, từ các bài giảng, hướng dẫn và hội thảo, đến các hội thảo thực tế, các khóa học và các vị trí dựa trên công việc. Các hội thảo và hội thảo nhóm nhỏ sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để xem xét các vấn đề được nêu ra trong các bài giảng, và bạn sẽ được thực hiện nghiên cứu độc lập.

Vị trí là một phần quan trọng của nghiên cứu bằng cấp tại BGU. Họ cung cấp trải nghiệm học tập phong phú cho bạn để áp dụng các kỹ năng và kiến thức bạn sẽ có được từ khóa học của mình và, khi làm như vậy, cung cấp kinh nghiệm thực tế có giá trị để thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Trong Nghiên cứu Giáo dục, việc đánh giá được thực hiện thông qua các môn học thuộc nhiều loại khác nhau, bao gồm các bài tiểu luận, báo cáo, thuyết trình miệng, thuyết trình đa phương tiện, nhật ký phản ánh và danh mục đầu tư. Không có kỳ thi. Bạn có thể dự kiến trình bày một hoặc hai bài thuyết trình bằng miệng hoặc bài thuyết trình áp phích với tư cách là một trong một nhóm nhỏ sinh viên trong suốt khóa học. Bạn sẽ dần dần hình thành kỹ năng thuyết trình đa phương tiện và sinh viên năm thứ ba hiện đang trình bày một bộ phim đa phương tiện ngắn đã được thẩm định cho bạn bè cùng trang lứa. Bạn sẽ xây dựng kỹ năng viết của mình một cách ổn định trong suốt khóa học và trong năm đầu tiên, bạn sẽ hoàn thành một danh mục gồm các đoạn viết ngắn hơn và hai bài luận dài hơn, nhận được phản hồi từ các trợ giảng để giúp bạn xây dựng năng lực học tập của mình.

Nghề nghiệp & Nghiên cứu thêm

Sinh viên tốt nghiệp ngành Nghiên cứu Giáo dục có khả năng tuyển dụng rất cao - khóa học tạo điều kiện cho các kỹ năng làm việc cá nhân và chuyên nghiệp của bạn thông qua các vị trí làm việc thường xuyên - và sinh viên của chúng tôi đang có nhu cầu cao. Hiện tại, khoảng 70% học sinh của chúng tôi hoàn thành khóa đào tạo giáo viên và sẽ trở thành giáo viên Tiểu học hoặc Trung học thành công cao. Bằng Nghiên cứu Giáo dục từ BGU có nghĩa là cơ hội nghề nghiệp của bạn rất đa dạng. Ngoài sự nghiệp trong giáo dục, sinh viên tốt nghiệp ngành Nghiên cứu Giáo dục được sắp xếp để làm việc trong các lĩnh vực khác liên quan đến giáo dục, y tế, chăm sóc xã hội, thông tin công cộng hoặc truyền thông. Khóa học cung cấp đào tạo tốt cho một vai trò trong doanh nghiệp, ngành dịch vụ, nhân sự, bảo tàng, phòng trưng bày hoặc tổ chức từ thiện. Tính chất đa dạng của khóa học này cũng sẽ cho phép bạn tiếp tục nghiên cứu sâu hơn, chẳng hạn như nghiên cứu sau đại học về bằng thạc sĩ.

Quan tâm đến sự nghiệp giảng dạy?

Là một sinh viên Đại học tại BGU, bạn sẽ được cung cấp một suất học miễn phí cho một trong các khóa học Chuẩn bị cho Giảng dạy (P4T) của chúng tôi như một phần trong chương trình học của bạn (hiện chỉ dành riêng cho sinh viên BGU).

Được dẫn dắt bởi đội ngũ các chuyên gia đào tạo giáo viên của chúng tôi, khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho bạn đăng ký tham gia chương trình PGCE. Nó bao gồm các chủ đề như:

 • Làm thế nào để nộp
 • Những gì mong đợi ở một cuộc phỏng vấn
 • Thực tế của việc giảng dạy và hơn thế nữa

Bạn không chỉ đạt được các kỹ năng cần thiết hỗ trợ bạn trong sự nghiệp tương lai mà khi hoàn thành khóa học, bạn còn có được một cuộc phỏng vấn đảm bảo cho một trong những khóa học PGCE rất được săn đón của chúng tôi.

Ủng hộ

Học tập tại BGU là một trải nghiệm lấy sinh viên làm trung tâm. Nhân viên và sinh viên làm việc cùng nhau trong bầu không khí thân thiện và hỗ trợ như một phần của một cộng đồng thân mật trong khuôn viên trường. Bạn sẽ biết cá nhân từng nhân viên và cảm thấy tự tin khi tiếp cận họ để được giúp đỡ và tư vấn, đồng thời các nhân viên sẽ nhận ra bạn, không chỉ bằng mắt nhìn mà còn là một cá nhân có tài năng và sở thích riêng.

Chúng tôi sẽ ở đó để hỗ trợ bạn, về mặt cá nhân và học tập, từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp.

Phí & Tài chính

Rất nhiều thông tin tài chính sinh viên có sẵn từ nhiều nguồn, nhưng nó đôi khi gây nhầm lẫn và mâu thuẫn. Đó là lý do tại sao tại BGU, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn tất cả thông tin và hỗ trợ mà chúng tôi có thể giúp trong suốt quá trình. Nhóm Tư vấn Sinh viên của chúng tôi là những chuyên gia trong việc giúp bạn sắp xếp tài chính cho việc học của mình, cung cấp một loạt các dịch vụ để hướng dẫn bạn từng bước về tất cả các khía cạnh của tài chính sinh viên.

Ứng viên khóa học đại học phải đăng ký qua UCAS bằng mã UCAS liên quan. Phí đăng ký là £ 12 cho một lựa chọn hoặc £ 23 cho nhiều lựa chọn. Đối với tất cả các ứng viên, UCAS có đầy đủ hướng dẫn để giúp bạn điền đơn đăng ký trực tuyến dễ dàng nhất có thể, cùng với văn bản trợ giúp nếu thích hợp.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Here at Bishop Grosseteste University (BGU), we’ve been educating students in the historic heart of the City of Lincoln for over 150 years, located on a beautifully green and pleasant campus just a fe ... Đọc thêm

Here at Bishop Grosseteste University (BGU), we’ve been educating students in the historic heart of the City of Lincoln for over 150 years, located on a beautifully green and pleasant campus just a few minutes’ walk from Lincoln Cathedral, Castle and the old Roman city. We’re set on a single-site campus, so just about everything you need is close by, whether it be your tutors, your friends, your lectures or the places in which you like to relax. Đọc ít hơn