BA (Hons) trong Quản lý Sự kiện Bền vững - UG-MAO-SEM

University of Stirling

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BA (Hons) trong Quản lý Sự kiện Bền vững - UG-MAO-SEM

University of Stirling

Giới thiệu

Sự kiện bao gồm phạm vi, quy mô và sự phức tạp, từ những sự kiện lớn đến một cuộc họp của công ty. Họ có thể bao gồm một loạt các hoạt động đa dạng từ thể thao và văn hoá để giới thiệu sản phẩm và gây quỹ. Người quản lý sự kiện thành công phải có khả năng trong rất nhiều lĩnh vực môn học. Khóa học Quản lý Sự Bền vững Quản lý vượt qua ranh giới giữa tiếp thị, nguồn nhân lực, tài chính, lập kế hoạch và các kỹ năng kinh doanh khác để phát triển đội ngũ lãnh đạo đa ngành có khả năng tổ chức sự kiện lớn nhất đến chi tiết nhỏ nhất. Việc tập trung kinh nghiệm vào các sự kiện dưới dạng hình thức quản lý thể hiện một cách tiếp cận sáng tạo và năng động liên quan đến các tổ chức cố gắng đáp ứng các nhu cầu giải trí của xã hội trong khi tạo ra một người tốt nghiệp thành thạo trong quản lý với kỹ năng và kiến ​​thức rõ ràng trong kinh doanh, quản lý và tiếp thị và áp dụng trong thực tế.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu học tập

Bằng cử nhân danh dự 4 năm
SQA Higher: ABBB - một ngồi. AABB - hai cuộc họp. Cấp A GCE: BBB IB Diploma: 32 điểm.

Bằng cử nhân Danh dự ba năm
SQA Adv. Cao hơn: ABB GCE A-level: Chứng chỉ ABB IB: 35 điểm.

Trình độ chuyên môn khác

HNC / HND: Năm nhập học tối thiểu Scottish HNC / D - Bs trong các đơn vị được phân loại Anh, Welsh và NI HNC / D - Các Thẩm Định và Sự Phân Biệt.

Mục nhập nâng cao

Có thể nhập cảnh tiên tiến với một HNC / D trong kinh doanh. Vui lòng tham khảo các trang Entry Nâng cao để biết thêm thông tin.

Truy cập các khóa học

Các khóa học tiếp cận và các bằng cấp khác của Anh / EU và quốc tế cũng được hoan nghênh.

Thông tin thêm

Yêu cầu nhập cảnh chung được áp dụng.

Toán hạng chuẩn (3), Quốc gia 5 (C), Trung cấp 2 (C), GCSE (C) hoặc tương đương.

Nếu kiểm tra được thực hiện qua hai sittings, hoặc có lặp đi lặp lại hoặc nâng cấp, các yêu cầu đầu vào có thể cao hơn.

University of Stirling INTO University of Stirling

INTO University of Stirling cung cấp chương trình Foundation Quốc tế cho những sinh viên quốc tế không đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật và tiếng Anh bắt buộc. Các khóa học này cung cấp một con đường để học tập tại University of Stirling thông qua một kinh nghiệm giảng dạy và học tập xuất sắc nằm trong các cơ sở nghiên cứu chất lượng cao trong khuôn viên trường.

Tổ chức quốc tế

Sự thành công của Tổ chức Quốc tế về Kinh doanh, Tài chính, Kinh tế và Tiếp thị theo tiêu chuẩn bắt buộc sẽ cung cấp cho sinh viên năm thứ hai của chương trình này.

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn phải có một trong các bằng cấp sau đây để chứng minh khả năng tiếng Anh của bạn:

  • IELTS: 6.0 với 5.5 điểm tối thiểu trong mỗi kỹ năng
  • Chứng chỉ tiếng Anh của Cambridge (CPE): Lớp C
  • Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao của Cambridge (CAE): Lớp C
  • Pearson Test of English (Học thuật): 54 với 51 trong mỗi thành phần
  • IBT TOEFL: 80 mà không có bài kiểm tra nhỏ hơn 17

Nếu bạn cần nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi tham gia khóa học này, đối tác INTO University of Stirling của chúng tôi cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh. Các khóa học chuyên sâu và linh hoạt này được thiết kế để nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn để nhập học vào mức độ này.

Cấu trúc và nội dung

Có ba thành phần chính trong khóa học Quản lý sự Bền vững: quản lý sự kiện và chuyên môn kỹ thuật; doanh nghiệp kinh doanh; và nhận thức thị trường. Mỗi thành phần này được thể hiện trong suốt khóa học, tạo sự cân bằng độc đáo giữa các yếu tố nghiên cứu kinh doanh chung và các sự kiện tập trung chặt chẽ hơn vào ngành công nghiệp, giải trí và tiêu dùng dựa trên kinh nghiệm người tiêu dùng.

Lớp 1 và 2 được thiết kế để cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về các chủ đề kinh doanh, quản lý và hoạt động trong môi trường toàn cầu. Bạn sẽ học một mô-đun cốt lõi trong mỗi học kỳ, để lại sự linh hoạt để lựa chọn từ một loạt các lựa chọn từ khắp University of Stirling Quản lý University of Stirling và Đại học rộng hơn.

Lớp 3 và 4 cung cấp cho bạn các lý thuyết và ứng dụng về quản lý sự kiện bền vững bao gồm phát triển sự kiện và quản lý; tiếp thị kỹ thuật số và kinh nghiệm; quản lý kinh nghiệm của người tiêu dùng; quản lý dự án; và mô hình tài chính / kinh doanh. Bạn sẽ tham gia vào hai mô-đun cốt lõi trong mỗi học kỳ và chọn một môn tự chọn mỗi học kỳ từ khắp Trường Quản lý. Trong năm cuối cùng, có một lựa chọn để làm việc trên một dự án cá nhân hoặc làm việc theo nhóm và tham gia vào một tổ chức trong một dự án tư vấn.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển các kỹ năng liên quan đến công việc phù hợp ở mọi giai đoạn học tập, kết quả là Học phần phát triển và thực hành chuyên nghiệp trong Học kỳ 8 giúp bạn chuẩn bị cho việc vào nơi làm việc.

Giao hàng và đánh giá

Khóa học Quản lý sự Bền vững được cung cấp bởi các nhà khoa học hàng đầu làm việc trong lĩnh vực quản lý sự kiện, tiếp thị và kinh doanh. Có rất nhiều phương pháp phân phối khác nhau, từ thuyết trình theo phong cách đến các buổi thảo luận nhóm nhỏ.

Đánh giá được thiết kế để thu hút học sinh suy nghĩ về những thách thức thực tế mà các doanh nghiệp quản lý sự kiện gặp phải. Từ những bài tiểu luận phản chiếu, báo cáo kinh doanh, và những thách thức trong công việc nhóm, mỗi buổi đánh giá mang lại cơ hội cho học sinh thể hiện những kỹ năng đang phát triển của bạn như những nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai.

Phương thức học tập

Khóa học này được cung cấp trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời.

Các cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của trình độ này sẽ có thể áp dụng các kỹ thuật phân tích âm thanh, củng cố các nguyên tắc khoa học và kỹ năng quản lý cho những thách thức mà ngành công nghiệp quản lý sự kiện phải đối mặt. Có rất nhiều cơ hội trong một loạt các tổ chức kinh doanh quản lý sự kiện, bao gồm quản lý dự án, đặc biệt là các sự kiện lớn, chẳng hạn lễ hội âm nhạc hoặc quản lý một địa điểm hội nghị và sự kiện.

Giá cả

2018/2019

  • Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) £ 12,140.00
  • Sinh viên Scotland và EU £ 1,820.00
  • Học sinh từ phần còn lại của Anh £ 9,250
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối April 19, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Tháng 1 2019
Duration
Thời hạn
3 - 4 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
Giá
1,820 GBP
Sinh viên Vương quốc Anh: £ 9250 - sinh viên Scotland và EU: 1.820 bảng Anh - sinh viên ngoài EU: £ 12,140
Locations
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland - Stirling, Scotland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Ngày bắt đầu : Tháng 1 2019
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ