BA (Hons) trong Thiết kế thời trang

Chung

Chương trình mô tả

Tạo thời trang nguyên bản, có trách nhiệm và truyền cảm hứng, tạo dấu ấn độc đáo của bạn trong ngành. Trong khóa học thiết kế thời trang sáng tạo này, bạn sẽ làm việc trong một môi trường studio hỗ trợ với các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người sẽ nuôi dưỡng sự phát triển của bạn để trở thành một nhà thiết kế hướng tới tương lai.

Giới thiệu

Bạn sẽ trau dồi khả năng sáng tạo của mình để trau dồi quan điểm thiết kế của riêng bạn. Làm việc trên cả hai bản tóm tắt mô phỏng và trực tiếp, bạn sẽ học cách thể hiện hiệu quả ý tưởng của mình. Bằng cách thách thức hiện trạng, bạn sẽ phát triển các khái niệm thời trang sáng tạo để luôn đi đầu trong ngành công nghiệp toàn cầu luôn thay đổi.

Bạn sẽ:

 • Nâng cao nhận thức của bạn thông qua việc học được thúc đẩy bởi những thách thức về môi trường, đạo đức và đạo đức của thời đại chúng ta.
 • Đặt vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp, với quyền truy cập vào các nguồn lực từ công nghiệp, máy may và đan chuyên nghiệp, in lụa và vườn nhuộm tự nhiên, đến máy hàn siêu âm.
 • Tìm hiểu để sử dụng các công nghệ thiết kế kỹ thuật số mới nhất, bao gồm CLO 3D.
 • Phát triển mạnh bằng cách hợp tác với nhau trong các dự án hợp tác, dựa trên thử thách.
 • Làm việc trên các bản tóm tắt trực tiếp với các thương hiệu hàng đầu như Fred Perry, Lou Dalton, O'Neill và Ryan Roche có trụ sở tại New York.
 • Chia sẻ một năm đầu tiên chung với các sinh viên Thiết kế Thể thao, nơi bạn sẽ chọn một Pathway chuyên nghiệp khi bạn chuyển sang năm thứ hai.

Những gì chúng tôi đang tìm kiếm

Chúng tôi muốn ai đó:

 • Có thể phát âm văn bản, thay đổi giọng điệu và đáp ứng với tài liệu.
 • Vật lý tham gia với môi trường của họ.
 • Là sống động và đáp ứng.
 • Suy nghĩ độc lập.

Những gì sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tiếp tục làm việc với những cái tên như Calvin Klein, Margaret Howell, Victoria Beckham, Acne Studios, Burberry, Iris van Herpen, palmer // harding, Jigsaw, Whistles, H & M và Adidas.

Năm 2018, khóa học đã được trao tặng Giải thưởng danh mục đầu tư xuất sắc của Hội đồng thời trang Anh cho các bài thuyết trình danh mục đầu tư sau đại học của chúng tôi.

Fashion Model Dancing in the Woods with Beautiful and Colorful Spring Dress Costa Rica

Những gì bạn sẽ học

Phản ánh cuộc sống chuyên nghiệp ngay từ ngày đầu, văn bằng thời trang thực tế này dạy các kỹ năng thiết kế kỹ thuật và sáng tạo trên khắp phụ nữ và trang phục nam - giúp bạn nổi bật trong ngành khi bạn tạo ra các đề xuất thời trang nguyên bản, có trách nhiệm và truyền cảm hứng. Bạn sẽ có kiến thức làm việc về các kỹ năng thiết kế thời trang cốt lõi như nghiên cứu, phân tích, dịch thuật, vẽ, cắt và xây dựng mô hình, cũng như các kỹ năng đổi mới như chấp nhận rủi ro và thử nghiệm các công nghệ mới như CLO3D và kỹ thuật xây dựng siêu âm.

Năm thứ nhất

Bạn sẽ phát triển thực hành của bạn trong các studio thời trang được trang bị chuyên nghiệp của chúng tôi. Được hỗ trợ bởi các nhóm khóa học và kỹ thuật, bạn sẽ học các kỹ năng thiết yếu như phát triển ý tưởng, thiết kế 2D và 3D, minh họa thời trang và phát triển màu sắc và vật liệu. Bạn cũng sẽ học các kỹ năng kỹ thuật như cắt mẫu và xây dựng hàng may mặc. Trong khi nghiên cứu các lý thuyết xung quanh thời trang và văn bản, bạn sẽ khám phá các vấn đề văn hóa, lịch sử và đạo đức.

Mô-đun

 • Nghiên cứu
  Trong mô-đun này, bạn sẽ bắt đầu có được các kỹ năng cốt lõi trong nghiên cứu trong bối cảnh tóm tắt thiết kế thời trang. Bạn sẽ trở nên quen thuộc với các phương pháp nghiên cứu và từ vựng thời trang, đồng thời khám phá cách tạo dấu ấn truyền thống dưới dạng vẽ, đồng thời phát triển các kỹ năng giao tiếp kỹ thuật số.
 • Cắt và xây dựng mô-đun này sẽ giúp bạn phát triển các kỹ thuật sản xuất hàng may mặc cốt lõi. Phân tích chuyên sâu về các kỹ thuật và quy trình cụ thể sẽ cung cấp kiến thức của bạn về
  mô hình / quy trình xây dựng và ứng dụng của chúng trong ngành thời trang.
 • Khám phá
  Thông qua các bản tóm tắt dự án thiết kế, bạn sẽ xây dựng các kỹ thuật được khám phá trong các mô-đun trước đó để nâng cao kỹ năng sản xuất và nghiên cứu của bạn và tiếng nói thiết kế mới nổi của riêng bạn. Bạn sẽ tham gia vào các khái niệm chấp nhận rủi ro, chơi và tò mò để phát triển ý tưởng thiết kế ban đầu và tiến bộ ở cả định dạng 2D và 3D.
 • Chủ đề trong văn hóa
  Mô-đun này giúp bạn bối cảnh hóa các kỹ năng thiết kế và sản xuất của bạn. Bạn sẽ làm việc để phát triển các kỹ năng nghiên cứu, thuyết trình và giao tiếp phù hợp để cho phép bạn thể hiện hiệu quả ý tưởng của mình.

Năm thứ hai

Tập trung vào thực hành chuyên nghiệp, năm nay sẽ thấy bạn bắt đầu định hình bản sắc của mình như một nhà thiết kế thời trang, khi bạn phát triển một quan điểm cá nhân tự tin. Thông qua các bản tóm tắt công nghiệp trực tiếp và mô phỏng, bạn sẽ áp dụng các kỹ năng của mình vào các lĩnh vực như nhận thức về thương hiệu và thị trường, tính bền vững, các vấn đề đạo đức và đạo đức và ý tưởng được trình bày. Bạn sẽ được giới thiệu về in kỹ thuật số và màn hình, đan máy, kỹ thuật cắt tiên tiến, may đo và các giải pháp thiết kế CAD / kỹ thuật số tiên tiến. Bạn cũng có thể chọn đảm nhận vị trí công nghiệp tự định hướng trong kỳ nghỉ hè. Sinh viên đã thực hiện kinh nghiệm làm việc với các thương hiệu như Maison Margiela, Dior, Christopher Kane, Mary Katrantzou, JW Anderson và palmer // harding.

Mô-đun

 • Tư duy thời trang
  Bạn sẽ nghiên cứu, thẩm vấn và hình thành quan điểm phòng thủ của ngành thời trang đương đại dựa trên các thực tiễn thiết kế cập nhật, tương lai và các cân nhắc về đạo đức. Bên cạnh cuộc điều tra triết học này, bạn cũng sẽ tìm hiểu cách các thương hiệu quần áo được hình thành. Làm việc như một phần của một nhóm, bạn sẽ trải nghiệm sự năng động của nhóm và được khuyến khích trình bày ý tưởng của mình trong các diễn đàn mở, nơi bạn sẽ thảo luận, đàm phán và bảo vệ chúng.
 • Thực hành công nghiệp thời trang
  Trong mô-đun này, bạn sẽ có được trải nghiệm "Thế giới thực", làm việc trên các dự án trực tiếp hoặc những mô phỏng thực tiễn và thời gian làm việc trong ngành. Bạn sẽ khám phá sự hợp lực và căng thẳng diễn ra giữa bối cảnh sáng tạo và chuyên nghiệp của ngành thời trang và phát triển các kỹ năng để sáng tạo một bộ sưu tập quần áo đặc trưng cho thương hiệu và trình bày ý tưởng thiết kế để thực hiện may mặc.
 • Sự đổi mới
  Sau các hội thảo giới thiệu về các kỹ thuật sản xuất hàng may mặc tiên tiến như đan, in và cắt tiên tiến, bạn sẽ khai thác những kỹ năng mới này để nâng cao tiếng nói thiết kế thời trang của riêng bạn. Bạn sẽ tạo ra những ý tưởng mới đầy sáng tạo và tiến bộ cho quần áo ở cả 2D và 3D trong khi được khuyến khích nắm lấy những điều bất ngờ và từ chối điều hiển nhiên.
 • Lý thuyết văn hóa
  Mô-đun này đào sâu hơn vào bối cảnh lịch sử, xã hội, văn hóa và toàn cầu trong đó thực hành thiết kế thời trang đương đại xảy ra. Nó giới thiệu các quan điểm lý thuyết để phát triển khả năng thảo luận về thực tiễn của bạn và của người khác trong khuôn khổ học thuật.

Năm thứ ba

Trong năm cuối cùng của khóa Thiết kế thời trang, bạn sẽ phát triển một bộ sưu tập tốt nghiệp bằng cách nghiên cứu, phát triển và khám phá các khái niệm 2D và 3D. Cùng với điều này, bạn sẽ tạo ra một luận văn, danh mục đầu tư và tìm cuốn sách để giúp khởi động sự nghiệp của bạn. Sẽ có cơ hội để quảng bá bản thân bằng cách tham gia các cuộc thi tóm tắt trực tiếp trong ngành do Hội đồng thời trang Anh và Quỹ thời trang cao cấp thiết lập.

Mô-đun

 • Nghiên cứu Bộ sưu tập
  Bạn sẽ phát triển và đối chiếu khái niệm, thị trường / khách hàng, màu sắc, nghiên cứu vật liệu, v.v., mà bạn sẽ sử dụng để thông báo cho các bộ sưu tập trước và sau đại học của mình. Các nghiên cứu sẽ có ý nghĩa và cũng khám phá những cân nhắc về đạo đức và tính bền vững của thông điệp thời trang bạn đã chọn.
 • Bộ sưu tập trước
  Bạn sẽ điều tra, phát triển và trình bày một bộ sưu tập trước tích hợp đầy đủ các tài liệu nghiên cứu của bạn. Quá trình này sẽ cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt về các lĩnh vực sức mạnh và điểm yếu trong nghiên cứu của bạn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về bộ sưu tập sau đại học của bạn.
 • Luận án
  Trong mô-đun này, bạn sẽ hoàn thành một luận văn về một chủ đề đã thống nhất liên quan đến sở thích và thực tiễn cá nhân của bạn. Bạn sẽ phản ánh về sức mạnh nghiên cứu cá nhân và thực hành và tham gia vào cuộc tranh luận được xem xét và thảo luận chi tiết về chủ đề đã chọn.
 • Bộ sưu tập
  Trong mô-đun này, bạn sẽ hoàn thành bộ sưu tập thời trang tốt nghiệp của mình, dựa trên sự chuẩn bị hoàn thành trong các mô-đun Năm Ba trước đó. Điều này sẽ lên đến đỉnh điểm trong việc cung cấp một số lượng hàng may mặc được chỉ định đầy đủ được đối chiếu như trang phục mạch lạc, sẵn sàng để trình bày tại một buổi trình diễn thời trang hoặc tương đương.
 • Chiến lược chuyên nghiệp
  Mô-đun này sẽ hỗ trợ bạn phát triển một loạt các tài liệu tự quảng cáo phù hợp với tham vọng cá nhân của bạn sau khi tốt nghiệp. Khách ngành và nghề nghiệp / chuyên gia việc làm sẽ chia sẻ lời khuyên và hướng dẫn về các cuộc phỏng vấn, vị trí, liên hệ với các nhà tuyển dụng tiềm năng và nghiên cứu sau đại học.

Các mô-đun ở trên là những mô-đun đang được nghiên cứu bởi các sinh viên của chúng tôi hoặc đề xuất mới. Các cấu trúc và mô-đun chương trình có thể thay đổi như là một phần của quy trình nâng cao và xem xét chương trình giảng dạy của chúng tôi. Nếu một mô-đun nhất định quan trọng đối với bạn, vui lòng thảo luận với Trưởng nhóm.

Bạn sẽ học được như thế nào

Làm việc với đội ngũ đội ngũ học thuật và kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi, bạn sẽ hợp tác với các đồng nghiệp và sinh viên từ các khóa học khác nhau, học hỏi từ các giảng viên trong ngành, tham gia các dự án trực tiếp với các thương hiệu và phát triển thực hành của riêng bạn theo tiêu chuẩn ngành. Học tập thường xuyên thông qua các hướng dẫn, cả một-một và trong các nhóm, bài giảng, hội thảo, hội thảo và trình diễn kỹ thuật. Bạn cũng sẽ có cơ hội đi du học trong một nhiệm kỳ thông qua quan hệ đối tác Erasmus + và Du học của chúng tôi.

Phương pháp đánh giá

 • Đánh giá liên tục các bài tập trực quan, bằng lời nói và bằng văn bản.
 • Luận án năm cuối và hai triển lãm năm cuối.

Cán bộ

Ngoài công việc cho các nhà thiết kế mang tính biểu tượng như Alexander McQueen, gia sư và nhân viên hỗ trợ của chúng tôi cung cấp kiến thức chi tiết trong các lĩnh vực như văn hóa nhóm, doanh nhân kinh doanh, đạo đức, bền vững và điều hành nhãn hiệu riêng của họ.

Một số thành viên của đội ngũ nhân viên chỉ dạy về các mô-đun cụ thể và khóa học của bạn có thể không có tính năng cho mọi thành viên.

Cơ sở vật chất

 • Bàn cắt.
 • Giá đỡ phù hợp.
 • Máy phẳng công nghiệp.
 • Các giải pháp thiết kế kỹ thuật số như clo3D, Gerber và Adobe.
 • Thiết bị in kỹ thuật số và truyền thống.
 • Thiết bị cắt laser.
 • Thiết bị băng silicon.
 • Máy xây dựng siêu âm.
 • Công nghiệp overlockers.
 • Máy khâu mù.
 • Máy dệt kim.
 • Xuất bản / danh mục cơ sở sản xuất.
 • Truy cập trực tuyến vào WGSN và LS: N Toàn cầu.

Làm thế nào để nộp

Đăng ký qua UCAS

Sẵn sàng tham gia với chúng tôi? Nếu bạn đăng ký qua UCAS Áp dụng và theo dõi, bạn sẽ cần tham khảo mã trường đại học và khóa học bên dưới.

 • Mã trường đại học: F33
 • Mã khóa học: W 232

Áp dụng như một sinh viên quốc tế?

Sinh viên quốc tế có thể đăng ký một khóa học thông qua UCAS, thông qua một đại lý hoặc trực tiếp với trường đại học.

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi xem xét tất cả các ứng dụng trên công đức và tiềm năng cá nhân của riêng họ. Chúng tôi mời tất cả các ứng viên đến một ngày phỏng vấn hoặc thử giọng để cho họ cơ hội thể hiện điều này cùng với những gì truyền cảm hứng và thúc đẩy họ trong lĩnh vực của họ. Ứng viên cũng sẽ có thể hiển thị danh mục đầu tư của họ hoặc cung cấp một hiệu suất tùy thuộc vào khóa học. Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ tất cả các nền tảng chủ đề, cho dù bạn chuyên về STEM, nghệ thuật hay nhân văn.

Theo hướng dẫn, ưu đãi tiêu biểu của chúng tôi ở cấp đại học là 104 - 120 điểm Thuế quan UCAS, chủ yếu từ các bằng cấp 3 như nhưng không giới hạn ở cấp độ A, Chứng chỉ mở rộng BTEC hoặc Văn bằng Foundation.

Yêu cầu ngôn ngữ

Đối với các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Anh, chúng tôi yêu cầu bạn phải có hoặc đang làm việc đối với lớp tiếng Anh của lớp 4 (C) hoặc tương đương.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn, bạn sẽ cần phải đáp ứng cùng một tiêu chuẩn tương đương với điểm tổng thể IELTS Học thuật 6.0, với ít nhất 5,5 về Đọc, Viết, Nói và Nghe. Chúng tôi chấp nhận một loạt các tương đương trong nước và các thử nghiệm được phê duyệt.

Nếu bạn cần visa du học cấp 4 để du học tại Vương quốc Anh, bạn sẽ cần làm bài kiểm tra tiếng Anh an toàn (SELT) được phê duyệt. Bạn có thể đọc Yêu cầu tiếng Anh của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Thời hạn

 • Đơn đăng ký của Anh / EU: ngày 15 tháng 1 năm 2020 (để xem xét như nhau)
 • Các ứng dụng muộn sẽ được xem xét nếu có chỗ.
 • Người nộp lệ phí quốc tế có thể áp dụng trong suốt cả năm. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn càng sớm càng tốt, để sắp xếp thời gian cho thị thực và sắp xếp du lịch.

Học phí 2020-21

 • 9.250 bảng - Anh / EU toàn thời gian
 • 16.000 bảng - quốc tế toàn thời gian

Học phí được thiết lập hàng năm và có thể được xem xét mỗi năm. Do đó, Trường có thể tăng học phí trong năm thứ hai hoặc năm sau của khóa học, phù hợp với lạm phát và / hoặc tối đa được luật pháp hoặc chính sách của Chính phủ cho phép. Học sinh sẽ được thông báo về bất kỳ thay đổi càng sớm càng tốt.

Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Established in 1902 as Falmouth School of Art, it has grown over a century to become a digital innovation hub. Today, its portfolio of undergraduate and postgraduate courses represents the breadth of ... Đọc thêm

Established in 1902 as Falmouth School of Art, it has grown over a century to become a digital innovation hub. Today, its portfolio of undergraduate and postgraduate courses represents the breadth of the Creative Industries, the fastest growing sector in the UK economy. Now, as we face the fourth industrial revolution; as technology provides great opportunities as well as challenges, it’s clear that Falmouth’s specialisms of creative innovation; creative thinking, problem-solving, communication and storytelling, will be key to future economic and cultural success both at a local and global level. Đọc ít hơn
Falmouth , Penryn + 1 Hơn Ít hơn