Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Chương trình là thúc đẩy sự phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội và công nghệ bằng cách chuẩn bị một thế hệ sinh viên tốt nghiệp truyền thông và truyền thông được trang bị đầy đủ.

Các tính năng đặc biệt của chương trình

Khoa Truyền thông và Truyền thông đại chúng là khoa đầu tiên ở Ai Cập cung cấp các nghiên cứu về phim và truyền thông trong một chương trình. Hơn nữa, Khoa đã tuyển dụng nhiều chuyên gia từ lĩnh vực chịu trách nhiệm cho quá trình giảng dạy hoặc đào tạo. Ngoài ra, chương trình này đặc biệt bởi vì nó:

  • Cung cấp các chương trình nghiên cứu toàn diện kết hợp phim, phát thanh truyền hình, báo chí, quan hệ công chúng và các mô-đun truyền thông mới từ nhiều ngành khác nhau như truyền thông và xã hội, truyền thông và chính trị, phân tích phim và truyền thông, đa phương tiện và truyền thông để phát triển.
  • Cung cấp cơ hội đào tạo trong khi nghiên cứu thông qua các ấn phẩm in, cổng thông tin điện tử, phòng tin tức tích hợp, studio ảo và thực và studio sản xuất đa phương tiện.
  • Trang bị cho sinh viên tốt nghiệp để có thể làm việc trong các phương tiện truyền thông quốc gia, khu vực và quốc tế.
  • Đủ điều kiện cho sinh viên có kỹ năng công nghệ truyền thông mới, kỹ năng báo cáo tiếng Anh và tiếng Ả Rập, kiến ​​thức lý thuyết và thực tế và quan điểm nghiên cứu truyền thông trong nước và quốc tế.
  • Cung cấp xác nhận của Vương quốc Anh và Ai Cập.106990_Foodcourt2.png

Mục tiêu của chương trình

Các nghiên cứu truyền thông và truyền thông đại chúng BA (Hons) nhằm mục đích:

  • Cung cấp cho sinh viên:

a. hiểu biết có hệ thống về cơ sở tri thức của Truyền thông và Truyền thông đại chúng;

b. khả năng phân tích các vấn đề phức tạp cả hệ thống và sáng tạo;

c. khả năng phán đoán hợp lý và truyền đạt kết luận của họ một cách rõ ràng;

d. khả năng tự định hướng và đổi mới trong việc giải quyết và giải quyết vấn đề;

e. khả năng học tập độc lập cần thiết để tiếp tục phát triển chuyên môn; và

f. các kỹ năng và năng khiếu cần thiết để trở thành nhà nghiên cứu truyền thông và truyền thông và các chuyên gia học thuật cả khu vực và quốc tế.

  • Cung cấp một chương trình giảng dạy đòi hỏi trí tuệ bao gồm các khái niệm, nguyên tắc, thực tiễn và các khía cạnh đạo đức của truyền thông và phương tiện truyền thông đại chúng ở Ai Cập và Toàn cầu.
  • Cung cấp một môi trường học tập cho phép sinh viên có khả năng bẩm sinh cao phát huy hết tiềm năng, cá nhân và học tập, để tốt nghiệp, họ có thể và tự do lựa chọn từ nhiều ngành nghề khác nhau, và có sự hiểu biết, kiến ​​thức và sự trưởng thành cá nhân để thực hiện đóng góp nhanh chóng cho việc làm hoặc lĩnh vực nghiên cứu được lựa chọn của họ trong phương tiện truyền thông mới và truyền thống.
  • Cung cấp một chương trình đáp ứng các yêu cầu giáo dục của các tổ chức chuyên nghiệp phù hợp, cả quốc gia và Vương quốc Anh.
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 12 các khóa học tại The British University in Egypt »

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 23, 2018
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
4 năm
Toàn thời gian
Price
6,000 GBP
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date