Tổng quan

Bạn có thể tải về đầy đủ BA (Hons) Thiết kế đồ họa đặc điểm kỹ thuật ở đây.

Học tập tại AUB

Bạn có thể chọn để hoàn thành văn bằng của bạn trong một trong những giải thưởng được đặt tên sau đây

  • BA (Hons) Thiết kế đồ họa (Motion Graphics)
  • BA (Hons) Thiết kế đồ họa (Xây dựng thương hiệu)
  • BA (Hons) Thiết kế đồ họa (Đồ họa thông tin)
  • BA (Hons) Thiết kế đồ họa (Thiết kế biên tập)

Nhân viên giảng dạy của chúng tôi là đặc biệt. Gần đây chúng tôi đã được trao tặng Vàng bởi TEF (Khuôn dạy xuất sắc) đánh giá chất lượng giảng dạy.

Họ là những giáo viên, nhà nghiên cứu, chuyên gia và kỹ thuật viên công nghiệp, tất cả đều ở đây để hỗ trợ bạn trong việc học của bạn và giúp bạn đạt được những kết quả nổi bật.

Xem giảng viên cao cấp, Alice Stevens, chia sẻ suy nghĩ của mình về cách Thiết kế đồ họa đang thay đổi thế giới.

Cấp độ 4 (Năm thứ nhất)

Trong năm đầu tiên của bạn, bạn sẽ được tiếp xúc với bề rộng đầy đủ các kỹ năng thiết kế đồ họa và giải pháp.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loạt các kỹ thuật để khám phá thông qua khóa học. Bạn sẽ tìm hiểu tầm quan trọng của việc duy trì sự linh hoạt để giao tiếp trên một loạt các phương tiện truyền thông.

Bạn sẽ khám phá các vấn đề về màn hình, in ấn, tương tác, web, typographic và lý thuyết. Công việc thực tế của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào kỹ năng viết vì thiết kế đồ họa thường liên quan đến hình ảnh làm việc với văn bản.

Năm đầu tiên của bạn cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển kỹ năng nhận thức, sáng tạo và kỹ thuật thông qua việc tích hợp lý thuyết và thực tế. Các đơn vị ở cấp độ đầu tiên của khóa học cung cấp một giới thiệu về các kỹ năng cơ bản, nguyên tắc, quy trình và kiến ​​thức.

Tất cả các đơn vị trong năm đầu tiên của bạn được thiết kế để cung cấp cho bạn trải nghiệm trong phòng thu và các lĩnh vực CNTT và thúc đẩy sự tự tin trong việc sử dụng các quy trình, phương pháp và tài liệu cần thiết để nghiên cứu thiết kế đồ họa.

Nghiên cứu ở cấp độ này cung cấp một sự hiểu biết ngữ cảnh rộng hơn về chủ đề. Lý thuyết và thực hành được tích hợp hoàn toàn vào tất cả các đơn vị. Các kỹ năng trong nghiên cứu, phân tích và đánh giá quan trọng, giao tiếp các thực hành và công nghệ liên quan, được phân phối để nâng cao tiềm năng sáng tạo của học sinh.

Cấp độ 5 (Năm thứ hai)

Trong Cấp độ 5, bạn cần phải liên kết các mục tiêu sáng tạo với các khung công tác quan trọng và theo ngữ cảnh.

Thỏa thuận học tập thúc đẩy dự án tự khởi xướng trong đơn vị 'Đổi mới: Hợp nhất' của chúng tôi. Điều này cho phép chúng tôi nhấn mạnh sự thay đổi tiến bộ trong các phương pháp giảng dạy cho phép bạn phát triển các phương pháp tiếp cận tự tin và phản chiếu hơn cho việc học tập của mình và chứng minh việc học tập tự định hướng tăng lên của bạn.

Hiểu biết lý thuyết ở mức 5 xây dựng trên công việc được thực hiện ở Cấp 4 để mở rộng kiến ​​thức và hiểu biết của sinh viên về bối cảnh và vấn đề của nghệ thuật thị giác rộng hơn, trong các khuôn khổ lý thuyết thích hợp.

Trong nhiệm kỳ cuối cùng, thực hành đương đại và nhận thức ngữ cảnh và nghiên cứu về thiết kế đồ họa được mở rộng và làm sâu sắc hơn bởi đơn vị 'Định nghĩa và tinh chỉnh chủ đề và vấn đề'.

Cấp độ 6 (Năm thứ ba)

Cấp 6 khuyến khích bạn xác nhận nguyện vọng sáng tạo cụ thể của bạn và mở rộng phạm vi và chiều sâu của yêu cầu của họ.

Tất cả các đơn vị tiếp theo yêu cầu bạn phải xác định nghiên cứu của bạn thông qua Thỏa thuận học tập mà bạn sẽ thương lượng với nhóm giảng dạy. Chúng cung cấp một tập trung để cho phép bạn chứng minh sự tích hợp của việc học của bạn trong khóa học.

Đơn vị dự án lớn cung cấp một cơ hội để bạn chứng minh sự trưởng thành của sự sáng tạo, yêu cầu trí tuệ và khả năng diễn cảm của bạn. Các dự án lớn cuối cùng của bạn sẽ tập trung vào danh tính của bạn như một nhà thiết kế cá nhân. Bạn sẽ được khuyến khích để xem dự án của bạn như một bàn đạp vào một nghề nghiệp và sử dụng nó để mở cửa vào ngành công nghiệp.

Tương tự như vậy, đơn vị 'Nghiên cứu Khảo sát' dành cơ hội theo đuổi một chương trình nghiên cứu độc lập tiên tiến, xem xét các liên kết với Dự án Chính, hoặc chứng minh rằng mức độ kỹ năng trong nghiên cứu; phân tích, phê bình và giao tiếp phù hợp cho việc nhập học trong nghiên cứu việc làm hoặc sau đại học.

Sinh viên đang làm gì

Tìm cách để tìm hiểu thêm về những gì diễn ra trong khóa học? Bạn có thể duyệt bộ sưu tập của chúng tôi về công việc của sinh viên và xem một số dự án mà sinh viên hiện tại đang làm việc.

Mỗi năm, sinh viên của chúng tôi tham gia với nhiều cuộc thi tóm tắt và đạt được kết quả ấn tượng. Bạn có thể đọc thêm về điều này tại đây . Họ cũng đã giành được các giải thưởng có uy tín và cao cấp, chẳng hạn như:

  • Ba sinh viên lọt vào danh sách cho Giải thưởng Thiết kế Sinh viên Nghệ thuật Hoàng gia, một trong số đó được khen thưởng
  • Bốn giải thưởng YCN
  • Một sinh viên thắng và hai học sinh khác được lọt vào danh sách cho giải thưởng Shine
  • Sáu giải thưởng lương tâm sáng tạo
  • D
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 9 các khóa học tại Arts University Bournemouth »

Khóa học này là ở trường
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
Phí nhà / EU - £ 9.250 mỗi năm / Quốc tế (Không thuộc EU): £ 16,500
Deadline
Trường liên hệ
The UCAS deadline for applications is 15th January for entry the following September. This is the deadline for equal consideration, but you can apply at any time until 30th June. UCAS Clearing opens in July.
Theo địa điểm
Theo ngày
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
The UCAS deadline for applications is 15th January for entry the following September. This is the deadline for equal consideration, but you can apply at any time until 30th June. UCAS Clearing opens in July.
Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
The UCAS deadline for applications is 15th January for entry the following September. This is the deadline for equal consideration, but you can apply at any time until 30th June. UCAS Clearing opens in July.
End Date