Đọc Mô tả chính thức

Trò chơi trên

Bạn có sống và hít thở trò chơi điện tử không? Hãy đến và tìm hiểu tất cả các khía cạnh quan trọng của phát triển trò chơi, lập trình trò chơi và thiết kế trò chơi từ các giảng viên với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành!

Khóa học sáng tạo, từng đoạt giải thưởng này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế được tìm kiếm sau khi làm việc sáng tạo và hợp tác đi đầu trong các tiến bộ công nghệ. Ứng dụng các kỹ năng trong thế giới thực của bạn là rất cần thiết - và bạn sẽ có cơ hội làm việc với các khách hàng bên ngoài và nhà xuất bản trò chơi như Bethesda và Ubisoft.

LSBU là một trung tâm xuất sắc cho nghiên cứu trò chơi thực tế ảo và tăng cường ở London và cũng cung cấp kinh nghiệm phát triển trong trò chơi phổ biến.

Chúng tôi cung cấp cơ hội cho tất cả sinh viên Home / EU đại học để đảm nhận vị trí làm việc, thực tập hoặc kinh nghiệm làm việc trong khi học một khóa học toàn thời gian bắt đầu vào tháng 9 năm 2019.


Tại sao nên học Trò chơi tại LSBU?

Khóa học này trước đây được gọi là Văn hóa trò chơi.

Công nhận

Thông tin khóa học - được sắp xếp theo chế độ

Chế độ

Mô-đun

Trong khóa học này, bạn sẽ học các kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp game, cũng như phát triển sự sáng tạo của bạn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành game đam mê.

Bạn cũng sẽ tìm hiểu khía cạnh kỹ thuật của việc tạo trò chơi và về ngành công nghiệp trò chơi - thu thập kỹ năng sáng tạo và tổ chức cụ thể cho vai trò lãnh đạo và sản xuất trò chơi. Bạn có thể mong đợi để tạo ra các trò chơi cho một loạt các nền tảng chơi game: trò chơi máy tính, trò chơi điện tử, bảng điều khiển trò chơi, trò chơi trên điện thoại di động và chơi trò chơi nhiều người chơi trực tuyến. Chúng tôi sẽ đề cập đến thiết kế trò chơi và cấp độ, bản vẽ cuộc sống và giải phẫu, thiết kế nhân vật, hoạt ảnh, thiết kế âm thanh, viết kịch bản, mô hình 3d, chụp chuyển động - tất cả đỉnh cao trong một dự án độc lập lớn.

Phương pháp đánh giá tổng thể: 83% môn học

Năm 1

 • Thiết kế trò chơi 2D
 • Nghệ thuật và thiết kế âm thanh
 • Trò chơi trí nhớ (mô-đun lý thuyết)
 • mô hình 3d
 • Công nghiệp và thực hành chuyên nghiệp
 • Các ngành công nghiệp sáng tạo

Năm 2

 • Thiết kế câu chuyện
 • Mô hình nhân vật và hoạt ảnh
 • Thiết kế mức 3D
 • Re: sáng tạo
 • Lập trình trò chơi
 • Thực tiễn hợp tác

Năm thứ 3

 • Dự án trò chơi nâng cao (mô-đun ba)
 • Chơi hữu hình
 • Luận án (mô-đun kép)

Mô-đun được đánh giá thông qua các dự án cá nhân và nhóm, công việc phát triển liên quan đến vai trò ngành (ví dụ: mô hình 3D hoặc kịch bản trò chơi), phê bình, thuyết trình và quảng cáo chiêu hàng, báo cáo và bài luận.

Khả năng sử dụng

Anh được ước tính là thị trường trò chơi điện tử lớn thứ 5 trong năm 2017, nơi mà 32,4 triệu game thủ của đất nước sẽ chi 4,2 tỷ đô la trong năm nay (Newzoo). Ngoài ra còn có mở rộng liên kết chéo giữa các trò chơi và ngành công nghiệp điện ảnh trên toàn cầu.

Khóa học này sẽ thiết lập cho bạn một nghề nghiệp liên quan đến thiết kế trong ngành công nghiệp trò chơi hoặc các công việc liên quan đến trò chơi trong các ngành được kết nối như báo chí và PR. Sinh viên tốt nghiệp gần đây đã trở thành nhà thiết kế, nhân vật và các nghệ sĩ môi trường, và kịch bản.

Bạn muốn nghe thêm về sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi? Cựu sinh viên trò chơi Ari Shirazi chia sẻ câu chuyện về xây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp trò chơi; trở thành một đứa trẻ bị ám ảnh bởi một nhà thiết kế kỹ thuật tại Sony - và làm việc trên một số trò chơi video phổ biến nhất trên thế giới.

Kinh nghiệm

Trong khóa học, chúng tôi khuyến khích bạn tham gia với các cơ quan chuyên nghiệp bên ngoài như một phương tiện để tăng hồ sơ của bạn và đạt được kinh nghiệm. Sinh viên của chúng tôi đã làm việc với TT Fusion, Crytek, THQ, Nghệ thuật điện tử, Buena Vista (cánh tay phát triển trò chơi của Disney), Square Enix, Sega và PlayGen.

Một nhóm sinh viên năm thứ nhất của chúng tôi được BBC ủy nhiệm để sản xuất nội dung trò chơi tự do. Và một nhóm sinh viên năm thứ hai của chúng tôi đã được đặt thành công trong lễ hội Dare to be Digital có uy tín cao, được BBC, Channel Four, Microsoft, Electronic Arts, Scottish Executive và Rockstar tài trợ.

Dịch vụ việc làm

Chúng tôi là Đại học của năm cho việc làm sau đại học - The Times và Sunday Times Good University Guide 2018.

Tại LSBU, chúng tôi muốn thiết lập cho bạn một sự nghiệp thành công. Trong thời gian học của bạn - và trong hai năm sau khi bạn tốt nghiệp - bạn sẽ có quyền truy cập vào Dịch vụ Việc làm của chúng tôi, bao gồm:

 • Bảng trực tuyến nơi bạn có thể thấy nhiều vị trí: bán thời gian, toàn thời gian hoặc tự nguyện. Bạn cũng có thể ghé thăm các nhà tư vấn Job Shop của chúng tôi, những người luôn sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước tiếp theo trong tìm kiếm của bạn.
 • Phòng tập thể dục của chúng tôi cung cấp các cuộc hội thảo nhóm về CV, kỹ thuật phỏng vấn và tìm kiếm kinh nghiệm làm việc, cũng như các bài thuyết trình thường xuyên từ các nhà tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực.

Nhóm doanh nghiệp sinh viên của chúng tôi cũng có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh của riêng bạn và phát triển các kỹ năng kinh doanh có giá trị.

Cơ sở vật chất

Một studio Games chuyên dụng, studio chụp chuyển động, màn hình xanh, studio âm thanh, studio chụp ảnh, tài nguyên thư viện chuyên gia.

Các mô-đun Thiết kế và Phát triển trò chơi chủ yếu được giảng dạy trong một chuyên gia Trò chơi Studio có tính năng tùy chỉnh được xây dựng cao máy tính cá nhân và chơi game. Học sinh có quyền truy cập vào Game Studio ngoài giờ dạy để chơi trò chơi và làm việc trên các dự án trò chơi. Bạn sẽ dành phần lớn thời gian lập kế hoạch sản xuất, thiết kế và tạo mẫu trò chơi bằng các ứng dụng như:

 • Công cụ trò chơi Unity
 • 3D Studio Max và Maya
 • Zbrush, Adobe Photoshop
 • Trình tạo chuyển động
 • Bộ phát triển Unreal
 • Oculus Rift SDK
 • Leap Motion VR SDK
 • Cubase, Logic, Sound Forge, Audacity, Audition và FMod.

Film Studio và Soundstage

The Film Studio là phòng đôi có lưới chiếu sáng, điều khiển ánh sáng DMX, phông nền màu xanh lá cây, máy lạnh, phòng màu xanh lục (để trang điểm và tủ quần áo) và cách ly âm thanh để sử dụng làm âm trường.

Studio chụp ảnh

Studio chụp ảnh là không gian hai chiều với lưới chiếu sáng nhiếp ảnh, máy lạnh, phòng màu xanh lá cây (để trang điểm và tủ quần áo) và hai hệ thống colourama riêng biệt với nhiều tùy chọn phông nền (bao gồm cả giấy vinyl và giấy).

Chỉnh sửa Suites

Bảy Editing Suites lý tưởng cho việc chỉnh sửa video, âm thanh và ghi âm giọng nói nhanh. Tất cả các dãy phòng đều được nối mạng với mạng 10Gb / giây cực nhanh, có thể chỉnh sửa và phân loại, đồng thời chia sẻ các tệp sản xuất với tốc độ cao.

Phòng thí nghiệm Mac

The Elephant Studios tại LSBU Mac Lab được trang bị Quad-Core và Dual GPU MacPros, có sẵn cho các hội thảo truyền thông kỹ thuật số và công việc của sinh viên không giám sát.

Chiếu phim

Rạp chiếu phim 36 chỗ này có máy chiếu 4K và phát lại âm thanh 5.1 và lý tưởng để xem trước công việc sản xuất trước khi ra mắt công chúng.

Dạy và học

Giảng viên của bạn đang dẫn đầu các học viên trong các lĩnh vực của họ, vì vậy mọi thứ chúng tôi làm đều liên quan đến ngành. Những vị khách mời đầy cảm hứng từ các nhà xuất bản, nhà sản xuất và studio sáng tạo sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về ngành và xây dựng các kết nối chuyên nghiệp của bạn.

Công việc thực tế của bạn sẽ được hỗ trợ bởi một nhóm người biểu tình kỹ thuật và bạn sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở hiện đại.

Cách tiếp cận của chúng tôi là căn cứ vào truyền thống nghệ thuật và thiết kế nhưng được thông báo bởi các lý thuyết quan trọng được rút ra từ lĩnh vực nghiên cứu trò chơi quốc tế được thiết lập. Bạn sẽ được hưởng lợi từ hướng dẫn riêng từng người một bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi, những người tích cực trong nghiên cứu Nghiên cứu trò chơi. Kết quả là, bạn sẽ có quyền truy cập vào một cơ thể đáng kể của nghiên cứu tiên tiến sẽ giúp thúc đẩy phát triển thực tế và trí tuệ của riêng bạn.

Gia sư năm

Là sinh viên ngành Nghệ thuật và Sáng tạo, bạn sẽ được phân bổ một gia sư có tên trong ba tuần đầu tiên của bạn tại LSBU. Vai trò của gia sư của bạn là liên lạc chính của bạn để được hỗ trợ phát triển chuyên môn và học thuật.

Gia sư của bạn sẽ hỗ trợ bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn tại LSBU, cung cấp lời khuyên và biển hiệu cho các nguồn hỗ trợ khác trong trường.

Gia sư của bạn phải là người đầu tiên tại trường đại học mà bạn nói chuyện nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào ảnh hưởng đến công việc của bạn. Đây có thể là học vấn, tài chính, liên quan đến sức khỏe hoặc một loại vấn đề khác.

Bạn sẽ có cuộc hẹn với một gia sư cá nhân ít nhất một lần một học kỳ trong 30 phút trong suốt khóa học của bạn. Bạn có thể liên hệ với gia sư của bạn để có thêm các cuộc họp hoặc hỗ trợ qua email.

Yêu cầu đầu vào

Biểu thuế 2018

 • Cấp độ BCC hoặc;
 • Văn bằng quốc gia BTEC MMM hoặc;
 • Tiếp cận trình độ HE với 9 điểm khác biệt 36 Bằng khen hoặc;
 • Bằng cấp 3 tương đương trị giá 106 điểm UCAS
 • Ứng viên phải có 5 chứng chỉ ACSE bao gồm Toán và tiếng Anh hoặc tương đương (cải cách từ lớp 4 của lớp 4 trở lên)
 • Chúng tôi hoan nghênh trình độ từ khắp nơi trên thế giới. Trình độ tiếng Anh cho sinh viên quốc tế: Điểm IELTS 6.0 hoặc Trình độ Cambridge hoặc Lớp nâng cao C.
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 132 các khóa học tại London South Bank University »

Cập nhật lần cuối February 24, 2019
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 23, 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
9,250 GBP
Năm 1 Phí UK / EU toàn thời gian: £ 9250; Phí quốc tế: £ 13125
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 23, 2019
End Date
Tháng 1 24, 2022
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 23, 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng 1 24, 2022