MÔI TRƯỜNG cho năm học 2019-2020

Giai đoạn thứ hai từ ngày 1 tháng 8 năm 2019 đến ngày 31 tháng 8 năm 2019

Chương trình giáo dục sáng tạo

Warsaw Film School đã đưa ra một khóa học BA Film và đa phương tiện độc đáo, đại học, hóa ra rất phổ biến trong các sinh viên nước ngoài. Chương trình đổi mới dành cho chuyên môn mới của chúng tôi về Phim trực tiếp và Trò chơi điện tử dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia đa phương tiện đẳng cấp thế giới, cũng như các nhà làm phim, nhà sáng tạo và nhà sản xuất trò chơi video tích cực.

Học sinh sẽ có cơ hội sử dụng một thiết bị hàng đầu có sẵn trên thị trường.

Tất cả các lớp học sẽ được tổ chức bằng tiếng Anh trong các phòng xưởng, xưởng phim, các bộ phim được sắp xếp tại Warsaw Film School .

Tất cả các chương trình do WFS cung cấp thường xuyên được xem xét và cập nhật, do đó đáp ứng với những thay đổi trong môi trường sản xuất năng động. Chúng tôi liên tục tìm cách nâng cao vị trí của mình trong giai đoạn làm phim quốc tế nhờ sự phát triển và sáng tạo nhanh chóng của chúng tôi.

Thực hành làm phim

Các chương trình nghiên cứu phim gốc sẽ bao gồm các bài giảng có giá trị, hàng loạt các lớp học, hội thảo và công việc sáng tạo cá nhân dưới sự hướng dẫn của các giáo sư giàu kinh nghiệm và các chuyên gia.

Khóa học dành cho những người muốn có được và phát triển các kỹ năng thực hành để tạo nên một cốt truyện hoàn chỉnh và thành công, bắt đầu từ việc sáng tạo và phát triển nhân vật chính của bạn và kết thúc bằng việc chuẩn bị các bảng quay và xây dựng cảnh quay phim. Bạn sẽ được cung cấp cơ hội tuyệt vời để được trang bị kiến ​​thức toàn diện và tích hợp của chủ đề thú vị này, tức là đạo diễn phim, viết kịch bản, hội thảo máy ảnh, chỉnh sửa, chiếu sáng

Khóa học Cử nhân của chúng tôi cung cấp cơ hội để tìm hiểu cách tạo các biểu mẫu ngắn, chuyên nghiệp đầy đủ, chuyên nghiệp và các sản phẩm dài.

Làm việc theo nhóm nhỏ sẽ giúp các học viên trao đổi kinh nghiệm và khám phá các thủ công của đạo diễn, diễn viên, người quay phim, nhà sản xuất ánh sáng và kỹ thuật viên âm thanh, giúp xây dựng tinh thần đồng đội, kỹ năng hợp tác và chuẩn bị học sinh cho mọi khía cạnh công việc trong môi trường sáng tạo.

Sinh viên của chúng tôi sẽ có thể nhận được kiến ​​thức toàn diện và kỹ năng kỹ thuật để thành công trong ngành công nghiệp phim ảnh và truyền hình.

Rạp chiếu phim Arthouse trong khuôn viên trường

Học sinh của chúng tôi cũng có cơ hội duy nhất để cảm nhận bầu không khí tuyệt vời của một rạp chiếu phim quy mô vì Warsaw Film School sở hữu một Rạp chiếu phim chuyên nghiệp Elektronik, một nơi hoàn hảo để sàng lọc các dự án thi của họ.

Thành tựu

Sinh viên và sinh viên tốt nghiệp Warsaw Film School nhận giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế, bao gồm cả đề cử Oscar.

Dorota Kobiela tốt nghiệp của chúng tôi đã được đề cử cho giải Oscars 2018 cho "Loving Vincent". Đây là đề cử Oscar thứ hai mà các học sinh tốt nghiệp của trường chúng ta có thể tự hào. Người đầu tiên được trao vào năm 2015 cho Tomasz Śliwiński cho phim ngắn của ông "Lời nguyền của chúng tôi".

ECTS

Theo quy định của ECTS, sinh viên kiếm được 60 tín chỉ để hoàn tất thành công một năm học toàn thời gian và 30 tín chỉ cho một học kỳ vừa qua. Học sinh có nghĩa vụ được trao 180 tín chỉ trong Chu kỳ nghiên cứu đầu tiên.

Phí

  • Phí đăng ký: 50 EUR
  • Phí tuyển sinh: 1000 EUR
  • Học phí: 5000 EUR / năm học

Học bổng

Sinh viên năm thứ hai và năm thứ ba của chúng tôi sẽ có cơ hội nộp đơn xin Học bổng của Thủ tướng. Học bổng sẽ được trao cho thành tích học tập, tham gia vào các hoạt động của trường, sáng tạo và lãnh đạo.

Học bổng được gia hạn mỗi năm học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Xem 1 các khóa học tại Warsaw Film School »

Cập nhật lần cuối Tháng Tám 7, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
3 năm
Toàn thời gian
Price
5,000 EUR
học phí, mỗi năm học
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date