BA Quay phim và hậu sản xuất

Chung

Chương trình mô tả

Tuyển sinh năm học 2020/2021

Từ ngày 15 tháng 4 năm 2020 đến ngày 30 tháng 6 năm 2020

Chương trình giáo dục đổi mới

Warsaw Film School đã đưa ra một khóa học BA Film và đa phương tiện độc đáo, đại học, hóa ra rất phổ biến trong các sinh viên nước ngoài. Chương trình đổi mới cho chuyên môn mới của chúng tôi về Quay phim và Hậu kỳ dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia đa phương tiện đẳng cấp thế giới, cũng như các nhà làm phim, nhà sáng tạo tích cực.

Học sinh sẽ có cơ hội sử dụng các thiết bị hàng đầu có sẵn trên thị trường.

Tất cả các lớp học sẽ được tổ chức bằng tiếng Anh trong các phòng xưởng, xưởng phim, các bộ phim được sắp xếp tại Warsaw Film School .

Tất cả các chương trình do WFS cung cấp thường xuyên được xem xét và cập nhật, do đó đáp ứng các thay đổi trong môi trường sản xuất động. Chúng tôi liên tục tìm cách nâng cao vị thế của mình trong giai đoạn làm phim quốc tế nhờ vào sự phát triển và sáng tạo nhanh chóng của chúng tôi.

Thực hành làm phim

Chương trình nghiên cứu phim gốc sẽ bao gồm các bài giảng có giá trị, một loạt các lớp học chính, hội thảo và công việc sáng tạo cá nhân dưới sự hướng dẫn của các giáo sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Khóa học nhằm vào những người muốn tiếp thu và phát triển các kỹ năng thực tế để tạo nên một cốt truyện hoàn chỉnh và thành công, bắt đầu từ một loạt các kỹ thuật ánh sáng, tạo và phát triển các cảnh phim và kết thúc với quy trình làm việc hậu kỳ. Bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để được trang bị kiến thức toàn diện và tích hợp về chủ đề thú vị này, tức là làm việc với các loại máy ảnh, nhiếp ảnh, quang học, ánh sáng trong phim, phân loại màu, hậu kỳ FX / CGI, hội thảo VR, chỉnh sửa & kỹ thuật âm thanh và nhiều hơn nữa.

Khóa học Cử nhân của chúng tôi cung cấp cơ hội để tìm hiểu cách tạo các biểu mẫu ngắn, chuyên nghiệp đầy đủ, chuyên nghiệp và các sản phẩm dài.

Làm việc theo nhóm nhỏ sẽ giúp các học viên trao đổi kinh nghiệm và khám phá các thủ công của đạo diễn, diễn viên, người quay phim, nhà sản xuất ánh sáng và kỹ thuật viên âm thanh, giúp xây dựng tinh thần đồng đội, kỹ năng hợp tác và chuẩn bị học sinh cho mọi khía cạnh công việc trong môi trường sáng tạo.

Sinh viên của chúng tôi sẽ có thể nhận được kiến thức toàn diện và kỹ năng kỹ thuật để thành công trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình.

Rạp chiếu phim Arthouse trong khuôn viên trường

Các sinh viên của WFS cũng được trao cơ hội duy nhất để cảm nhận bầu không khí tuyệt vời của một rạp chiếu phim quy mô vì Warsaw Film School sở hữu một Rạp chiếu phim chuyên nghiệp Elektronik, một nơi hoàn hảo để sàng lọc các dự án thi của họ.

Thành tựu

Sinh viên và sinh viên tốt nghiệp Warsaw Film School đã được trao giải tại các liên hoan phim quốc tế, bao gồm cả đề cử Oscar.

Dorota Kobiela tốt nghiệp của chúng tôi đã được đề cử cho giải Oscars 2018 cho "Loving Vincent". Đây là đề cử Oscar thứ hai mà các học sinh tốt nghiệp của trường chúng ta có thể tự hào. Người đầu tiên được trao vào năm 2015 cho Tomasz Śliwiński cho phim ngắn của ông "Lời nguyền của chúng tôi".

ECTS

Theo quy định của ECTS, sinh viên kiếm được 60 tín chỉ để hoàn tất thành công một năm học toàn thời gian và 30 tín chỉ cho một học kỳ vừa qua. Học sinh có nghĩa vụ được trao 180 tín chỉ trong Chu kỳ nghiên cứu đầu tiên.

Phí

  • Phí đăng ký: 50 EUR
  • Phí tuyển sinh: 1000 EUR
  • Học phí: 5500 EUR mỗi năm học

Học bổng

Sinh viên năm thứ hai và năm thứ ba của chúng tôi sẽ có cơ hội nộp đơn xin Học bổng của Thủ tướng. Học bổng sẽ được trao cho thành tích học tập, tham gia vào các hoạt động của trường, sáng tạo và lãnh đạo.

Học bổng được gia hạn mỗi năm học.

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

Warsaw Film School was founded in 2004 by Polish film director, producer, and screenwriter Maciej Slesicki and one of the country's most popular actors, Boguslaw Linda. The academy is a unique film in ... Đọc thêm

Warsaw Film School was founded in 2004 by Polish film director, producer, and screenwriter Maciej Slesicki and one of the country's most popular actors, Boguslaw Linda. The academy is a unique film institution, one of three in the country to grant BA diplomas. Based in the capital of Poland, WFS is at the center of a film education hub, which also includes a film-profiled high school, secondary school, vocational college, arthouse cinema, and a production company. Đọc ít hơn