BA Tâm Lý Học

Bloomsburg University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

BA Tâm Lý Học

Bloomsburg University

Tổng quan

Sở Tâm lý học của Bloomsburg University có một chương trình đại học và tiểu học với tất cả các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên có bằng tiến sĩ thiết bị đầu cuối. độ trong tâm lý học, gần như tất cả với một vị tiến sĩ trong chuyên môn của họ.

Chuyên ngành tâm lý nghiên cứu tất cả các lĩnh vực kỷ luật chính từ thống kê đến phương pháp thực nghiệm và ứng dụng cho lý thuyết tiên tiến, cũng như nghiên cứu độc lập, thực hành và trợ lý giảng dạy.

Bằng cách chuyên ngành tâm lý học , nghiên cứu khoa học về các chức năng và hành vi tâm thần, bạn được chuẩn bị cho những thách thức bạn sẽ gặp phải như một công nhân, thành viên gia đình và công dân có liên quan trong thế giới toàn cầu này. Tại BU, bạn được cung cấp các kỹ năng nơi làm việc cần thiết trong thời đại theo hướng thông tin này; một nền tảng học thuật vững chắc cho nghiên cứu cao cấp trong một loạt các lĩnh vực; và kiến ​​thức, kỹ năng và giá trị để thành công trong lực lượng lao động và phát triển mạnh trong cuộc sống hàng ngày.

Tập thể dục chính của bạn thông qua ...

Tâm lý học cung cấp một nền giáo dục đại học chất lượng

Học sinh biết cách học

Biết cách học bao gồm việc sử dụng các chiến lược học tập như các buổi học khoảng cách; xử lý thông tin cho ý nghĩa; tạo ra các phản ứng để tăng cường trí nhớ; giải thích các khái niệm; sử dụng chiến lược không gian, lời nói và động học trực quan; và tích cực tham gia vào quá trình học tập hiệu quả. Học sinh có thể mong đợi một cách hợp lý các giảng viên và nhân viên hỗ trợ tại cơ sở của họ để giúp họ học tập.

Học sinh chịu trách nhiệm ngày càng tăng cho việc học tập của chính họ

Học sinh cần phát triển thói quen có kỹ năng siêu nhận thức, bao gồm việc biết khi nào họ cần sự giúp đỡ với việc học và khi họ học tốt trên chính mình. Đầu học kỳ, sinh viên cần hỗ trợ học tập nên tìm sự giúp đỡ từ các giáo sư của họ và những người khác trong khuôn viên trường có thể hỗ trợ việc học (ví dụ, nhân viên tại các trung tâm học tập của sinh viên).

Học sinh tận dụng lợi thế của sự đa dạng phong phú tồn tại trong đại học

Dự đoán cho thấy sẽ không có nhóm đa số duy nhất tại Hoa Kỳ vào năm 2050 (Cục điều tra dân số Hoa Kỳ, 2008), khi hầu hết các sinh viên ngày nay vẫn sẽ tham gia lực lượng lao động. Các nhà nhân khẩu học mong đợi các khu vực khác trên thế giới ngày càng trở nên đa dạng. Con người thay đổi theo nhiều cách, bao gồm mức độ khả năng và sự khác biệt về chủng tộc, dân tộc, quốc gia xuất xứ, tuổi tác, tín ngưỡng tôn giáo, khuynh hướng tình dục, giới tính và tình trạng kinh tế xã hội. Các đặc điểm đa dạng của các sinh viên và giảng viên khác cung cấp kinh nghiệm học tập cho các nhiệm vụ thực tế của sự hiểu biết những người xem các sự kiện trên thế giới từ những quan điểm khác nhau. Học hỏi từ các sinh viên và giảng viên đa dạng là một thành phần quan trọng của nền giáo dục chất lượng.

Học sinh có trách nhiệm tìm kiếm lời khuyên cho các nhiệm vụ học tập

Chẳng hạn như lựa chọn các khóa học theo trình tự được chấp thuận, đáp ứng các yêu cầu của tổ chức đối với giáo dục phổ thông và phổ thông. Họ cũng chịu trách nhiệm tìm kiếm lời khuyên về lập kế hoạch cho một nghề nghiệp thực tế và phù hợp với tài năng cá nhân, nguyện vọng và tình huống của họ. Một hệ quả của nguyên tắc này là giảng viên và nhân viên sẽ có sẵn cho sinh viên và am hiểu về các yêu cầu cho các lựa chọn chính và nghề nghiệp cho các chuyên ngành tâm lý học.

Học sinh phấn đấu trở thành công dân văn hóa tâm lý

Mục tiêu trở thành công dân văn hóa tâm lý là chuẩn bị cho học sinh những nhu cầu của một thế kỷ 21 toàn cầu. Hiểu biết về tâm lý bao gồm việc có kiến ​​thức cơ bản về chủ đề tâm lý học, đánh giá tư duy khoa học, hành động đạo đức, công nhận và bồi dưỡng sự tôn trọng đa dạng, và thấu hiểu về hành vi và tinh thần của chính mình và của người khác. Việc tiếp cận thông tin từ các nước xa xôi đã làm cho sinh viên toàn cầu trở thành công dân, ngay cả khi họ chưa bao giờ đi ra ngoài quê hương của họ, và tăng cường khả năng của họ để xem các vấn đề từ nhiều quan điểm. Vì vậy, công dân văn học tâm lý đánh giá cao quan điểm quốc tế về tâm lý học và sẵn sàng tham gia với công dân từ các quốc gia khác ngoài quốc gia của họ.

Nguồn: American Psychological Association

Là một chuyên gia tâm lý học, bạn sẽ ...

  • thể hiện kỹ năng giao tiếp tuyệt vời: bằng miệng, bằng văn bản và giữa các cá nhân.
  • hiểu nguyên tắc cơ bản của tâm lý học (nội dung và lý thuyết).
  • hiểu phương pháp khoa học, tư duy định lượng và giải quyết vấn đề.
  • áp dụng kiến ​​thức và phương pháp tâm lý vào các tình huống khác nhau.
  • thể hiện kỹ năng sử dụng công nghệ.
  • trở thành một người học tò mò, tích cực, linh hoạt và tự tin.
  • phát triển độ nhạy đạo đức đạo đức.
  • tích hợp kiến ​​thức về tâm lý học và các ngành khác.
  • được chuẩn bị cho bước chuyển tiếp tiếp theo của bạn trong cuộc sống.

Chương trình học đòi hỏi 36 giờ các khóa học tâm lý bao gồm một trình tự cốt lõi được thành lập trong các nguyên tắc tâm lý cơ bản và các yêu cầu cấp cao hơn trong số một số khóa học. Với sự hướng dẫn của một cố vấn tâm lý học thuật, sinh viên có thể điều chỉnh lịch trình của họ đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc sở thích của họ.

Tại sao chuyên ngành tâm lý học?

Đơn giản ... nó thực sự thú vị, cho phép bạn học cách và tại sao mọi người làm những việc họ làm. Thêm vào đó, một bằng tâm lý học mở ra cánh cửa cho một loạt các nghề nghiệp, chẳng hạn như một nhà tâm lý học, nhà tâm lý học lâm sàng, nhà thần kinh học hay nhà tâm lý học cộng đồng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối July 10, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2018
Duration
Thời hạn
Locations
Hoa Kỳ - Bloomsburg, Pennsylvania
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2018
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2018
Hoa Kỳ - Bloomsburg, Pennsylvania
Hạn cuối hồ sơ Trường liên hệ
Ngày kết thúc Trường liên hệ