BA Thiết kế đồ họa & truyền thông hình ảnh

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Trong các dự án thực hành, bạn sẽ trải nghiệm toàn bộ quy trình làm việc từ việc tìm ý tưởng để thực hiện kỹ thuật. Bạn thiết kế ứng dụng, hoạt hình, áp phích, sách, tạp chí, nhận diện thương hiệu, v.v. Cách tiếp cận thực tế của chúng tôi chuẩn bị cho bạn phát triển tính cách sáng tạo của bạn và trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Học thiết kế truyền thông trong một môi trường tạo động lực

Học thiết kế đồ họa & truyền thông hình ảnh (còn gọi là "Thiết kế truyền thông") ở giữa Berlin mang đến nguồn cảm hứng vĩnh viễn. Trong một bầu không khí học tập thân thiện và tạo động lực, đội ngũ giảng viên và giáo sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi khuyến khích bạn phát huy tài năng của mình. Chúng tôi hỗ trợ bạn với một môi trường cởi mở và toàn diện và cá nhân đáp ứng nhu cầu của bạn để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp chuyên nghiệp như một nhà thiết kế đồ họa.

Kinh nghiệm liên văn hóa

Cử nhân Thiết kế đồ họa và Truyền thông hình ảnh hoàn toàn được dạy bằng tiếng Anh và được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp sáng tạo quốc tế. Với các sinh viên đến từ hơn 48 quốc gia khác nhau, chúng tôi mang đến trải nghiệm đa văn hóa.

Chương trình thực tế

 • Thời lượng: 3 năm / 6 học kỳ
 • Điểm: 180 ECTS
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Bằng cấp: Cử nhân Văn học (BA)
 • Địa điểm: Berlin-Charlottenburg
 • Bắt đầu: tháng 10
 • Phí: 660 € hàng tháng

Học thiết kế đồ họa và truyền thông hình ảnh tại Berlin International

Chương trình nghiên cứu thiết kế đồ họa và truyền thông hình ảnh

Những gì bạn có thể mong đợi từ chương trình Cử nhân về Thiết kế Đồ họa và Truyền thông Trực quan:

Bạn sẽ học cách phân tích, đặt câu hỏi và cải thiện các kịch bản đã cho. Trong khuôn khổ nghiên cứu của bạn, bạn sẽ thực hiện các bài tập thực tế như tạo bố cục, đóng sách hoặc vẽ và tìm hiểu về các kỹ năng phần mềm, tư duy thiết kế, phương pháp nghiên cứu và kỹ thuật sáng tạo. Cụ thể, chúng tôi sẽ đối phó với kiểu chữ và thiết kế thông tin của ngành học trên tất cả các phương tiện truyền thông.

Trải nghiệm môi trường quốc tế và đa văn hóa tại Berlin

Ngoài các khóa học dựa trên dự án trong chương trình Thiết kế đồ họa, chúng tôi ghé thăm các xưởng thiết kế, cơ quan truyền thông, triển lãm thiết kế hạng nhất và hội chợ. Bạn sẽ gặp các nhà thiết kế hàng đầu và pha trộn văn hóa sôi động của Berlin vào nghiên cứu của bạn. Các dự án chung cho phép bạn cộng tác với các sinh viên từ các chương trình thiết kế khác của chúng tôi và các nền tảng quốc tế khác nhau.

Cơ hội nghề nghiệp của bạn với bằng về Thiết kế đồ họa và Truyền thông hình ảnh

Chương trình Thiết kế đồ họa và Truyền thông trực quan chuẩn bị cho bạn trở thành một nhà thiết kế thành công trong các lĩnh vực như thiết kế thương hiệu, thiết kế tương tác, thiết kế thông tin, đồ họa chuyển động, quảng cáo và tư vấn thiết kế. Công việc của bạn trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa và Truyền thông hình ảnh có thể tác động và cải thiện môi trường hàng ngày của chúng ta trong đời sống kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa và cá nhân.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp là:

 • Xưởng thiết kế đồ họa
 • Đại lý thương hiệu và quảng cáo
 • Nhà xuất bản (phương tiện kỹ thuật số, in ấn và học tập)
 • Cơ quan tương tác và thiết kế web
 • Truyền hình và công nghiệp điện ảnh
 • Bộ phận thiết kế của các công ty vừa và lớn
 • Khởi nghiệp trong các lĩnh vực như thiết kế ứng dụng hoặc thiết kế trò chơi

Đào tạo tốt nhất với chương trình nghiên cứu Thiết kế đồ họa và Truyền thông hình ảnh được công nhận

Cử nhân nghệ thuật thiết kế đồ họa & truyền thông hình ảnh tại Berlin International đã được công nhận và đánh giá là một chương trình chất lượng với các cấu trúc, quy định và mục tiêu đủ điều kiện minh bạch. Do đó, chương trình của chúng tôi đã được chứng minh tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất do Đạo luật Giáo dục Đại học Châu Âu quy định.

Đăng ký và nhập học vào chương trình Thiết kế đồ họa và Truyền thông hình ảnh

Quy trình đăng ký học Thiết kế đồ họa & Truyền thông hình ảnh tại Berlin International rất dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng và an toàn chia sẻ thông tin cá nhân của mình thông qua nền tảng ứng dụng trực tuyến của chúng tôi. Sau khi nhận được email xác nhận có liên kết, bạn có thể tải lên bản sao tài liệu của mình:

 • Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân
 • Bản sao giấy chứng nhận nghỉ học của bạn (tiếng Đức (Fach-) Abitur) hoặc tương đương
 • Bản sao kiểm tra tiếng Anh
 • Một danh mục đầu tư với tối đa 10 công trình

ỨNG DỤNG CHO CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU (COVID -19 CẬP NHẬT)

Chúng tôi đã gia hạn Hạn chót nộp đơn cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020. Đối với sinh viên quốc tế, chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn muộn nhất vào ngày 15 tháng 8, để có đủ thời gian cho các thủ tục liên quan đến visa và du lịch.

Q1. Quy trình đăng ký có giống nhau không?

A1. Có, chúng tôi đang chấp nhận đơn đăng ký cho Mùa thu năm 2020. Chúng tôi tiếp tục nhận đơn đăng ký và cung cấp cho sinh viên, bao gồm cả các ứng viên quốc tế.

Nếu bạn chưa áp dụng, nhưng dự định làm như vậy, bạn nên áp dụng theo kế hoạch. Nhóm của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về tất cả các khía cạnh của việc học tại Quốc tế Berlin.

Bạn có thể gửi đơn đăng ký 24/7 thông qua cổng thông tin ứng dụng của chúng tôi tại: https: // application.berlin-i quốc.de /

Quý 2 Hạn chót nộp đơn sẽ thay đổi?

A2. Có, chúng tôi đã gia hạn Hạn chót nộp đơn cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2020. Đối với sinh viên quốc tế, chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn muộn nhất vào ngày 15 tháng 8, để có đủ thời gian cho các thủ tục liên quan đến visa và du lịch.

H3 Làm thế nào tôi có thể nộp đơn xin thị thực nếu các đại sứ quán bị đóng cửa?

A3. Vui lòng liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Đức ở nước bạn để tìm hiểu về quy trình cấp thị thực trong tình hình hiện tại.

Q4. Nếu visa của tôi bị trì hoãn, tôi có thể bắt đầu muộn như thế nào và làm thế nào tôi có thể theo kịp các khóa học của mình?

A4 / BI có thể đảm bảo bắt đầu học kỳ mùa thu năm 2020, với các tùy chọn giảng dạy ảo cho sinh viên, những người không thể bắt đầu học tại trường đúng giờ do hạn chế đi lại COVID-19 hoặc chậm trễ visa. Những sinh viên đó có thể bắt đầu nghiên cứu trực tuyến từ nước họ và sau đó tiếp tục học tại trường, ngay khi họ có thể đi du lịch đến Đức.

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cung cấp song song với việc giảng dạy trực tuyến trong khuôn viên trường cho toàn bộ học kỳ đầu tiên. Các sinh viên gặp vấn đề với việc đến đúng giờ do hạn chế COVID-19 sẽ phải đến Đức muộn nhất vào đầu học kỳ thứ hai, đó là ngày 1 tháng 4 năm 2021.

Câu 5. Trong trường hợp một sinh viên mới không muốn tham dự các lớp học trực tuyến, quá trình sẽ là gì?

A5. Những sinh viên không thể bắt đầu học tại trường đúng giờ vào học kỳ mùa thu năm 2020 do hạn chế đi lại COVID-19 hoặc trì hoãn visa, có thể bắt đầu các khóa học trực tuyến từ nước họ và tiếp tục học tại trường ngay sau khi họ có thể đến Đức .

Nếu họ không muốn bắt đầu các khóa học trực tuyến của mình, họ cũng có thể trì hoãn việc bắt đầu học miễn phí vào mùa thu năm 2021. Sinh viên mới phải bắt đầu vào mùa thu; một khởi đầu mùa xuân là không thể.

Câu 6. Học kỳ mùa thu 2020 sẽ bắt đầu đúng giờ?

A6. Học kỳ mùa thu 2020 sẽ bắt đầu muộn hơn dự kiến ban đầu:

 • Ngày chào mừng: Mới: 28.10.2020 - 30.10. 2020
 • Bắt đầu thời gian giảng dạy: Mới: 2.11.2020
Cập nhật lần cuối May 2020

Giới thiệu về trường

Berlin International University of Applied Sciences is a state-recognized and non-profit German university of applied sciences located in the center of Berlin. We are determined to offer a challenging ... Đọc thêm

Berlin International University of Applied Sciences is a state-recognized and non-profit German university of applied sciences located in the center of Berlin. We are determined to offer a challenging, innovative and practice-oriented education that advances the academic, cultural and linguistic potential of our students and prepares them for international careers in a globalized world. Đọc ít hơn